>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

Game4V Game Online

Cô gái 15 tuổi Ấn Độ tiêm máu bạn trai nhiễm HIV vào người để chứng minh tình yêu

Game Online09/09/2022

Để chứng minh tình yêu với bạn trai qua mạng xã hội, cô gái 15 tuổi người Ấn Độ khiến cả thế giới rùng mình khi chọn cách tiêm máu nhiễm HIV của anh ta vào cơ thể mình.

Thiếu nữ 15 tuổi đang sinh sống cùng gia đình tại làng Suwal Kuchchi, bang Assam. Vào năm 2019, cô có quen biết với bạn trai qua mạng xã hội. Trong 3 năm yêu nhau, gia đình cho biết cô gái thường bỏ nhà đi với người bạn trai bị nhiễm HIV nhưng may mắn gia đình vẫn tìm được và đưa về nhà.

Thiếu nữ 15 tuổi đã nhiều lần bỏ nhà đi với bạn trai nhiễm HIV

Nhiều lần bỏ nhà đi theo người yêu không thành, trước sự ngăn cấm của gia đình cô gái đã quyết định tiêm máu người yêu nhiễm HIV của mình vào cơ thể để chứng minh tình yêu của mình. Nhiều người tự hỏi liệu bạn trai của cô gái có biết cô lấy máu của anh không mà để xảy ra chuyện này. Cảnh sát đã vào cuộc điều tra và tạm bắt giữ nam thanh niên này. Còn cô gái đã được đưa vào bệnh viện để theo dõi và có nguy cơ sẽ phải dùng thuốc suốt phần đời còn lại để bảo vệ cơ thể khỏi suy giảm miễn dịch. Gia đình thiếu nữ cũng đã đệ đơn kiện nam thanh niên kia khi chứng kiến hành động dại dột của con gái mình.

Thiếu nữ này không phải là trường hợp đầu tiên lứa tuổi thanh thiếu niên có hành động dại dột ở quốc gia này. Vào tháng 6 vừa rồi, một cô gái 15 tuổi cũng đã bỏ nhà theo bạn trai và tự kết hôn với nhau tại chùa mặc sự cấm cản của gia đình. Bố mẹ cô gái cũng đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của cảnh sát và tìm được con, chàng trai kia thì đã bị kết tội bắt cóc và kết hôn với trẻ vị thành niên và ngồi tù.

Xem thêm: Cặp sinh đôi cùng mẹ khác bố do mẹ phát sinh quan hệ với hai người đàn ông trong một ngàyTin mới

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

Geoff Keighley, Giám đốc tổ chức, tiết lộ rằng The Game Awards 2022 sẽ cho phép người hâm mộ vào địa điểm lần đầu tiên kể từ sự kiện năm 2019.
Game Mobile 01/10/2022

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

Phó chủ tịch phát triển kinh doanh Harold Kim nói về cách công ty Smilegate “đổ bộ” vào phương Tây sau quá trình 20 năm phát triển.
Game Mobile 28/09/2022

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.
eSports 26/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.