>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

song-loud-vng

Trailer

Giới thiệu

Cloud Song VNG là game di động nhập vai MMORPG thế giới mở có bối cảnh thần tiên châu Âu, do VNG phát hành tại thị trường Việt Nam.

Khi gia nhập thế giới game, ở phần giao diện nhân vật, bạn sẽ được chọn một trong 5 loại hình nhân vật với tạo hình chibi dễ thương, đẹp mắt. Với những ai chơi series đình đám như Ragnarok của Gravity (Hàn Quốc) thì không còn lạ lẫm với tạo hình nhân vật của Cloud Song VNG, bao gồm một số class như Cung thủ, Kiếm sĩ, Xạ thủ, Ảnh kiếm… Hành trình chuyển sinh đến một thế giới hoàn toàn mới trên Mobile. Với đồ họa 3D phong cách anime, bạn sẽ phiêu lưu và khám phá thế giới Fantasy cùng hàng triệu Skywalkers.

Gameplay nhập vai làm nhiệm vụ theo NPC, phiêu lưu khắp các bản đồ khác nhau hay tham gia hoạt động PvE, đấu chiến PvP thú vị sẽ vô cùng quen thuộc cho những ai lần đầu bước chân vào trò chơi Cloud Song VNG Mobile. Lên mỗi cấp độ khác nhau bạn sẽ được mở khoá tính năng thú vị hơn.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Cloud Song VNG theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.