close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Phim-Truyện

Clint Barton ‘no hành’ trong trailer mới của TV series Hawkeye

Trailer thứ hai của TV series Hawkeye đã chính thức được ra mắt và điểm nhấn đáng chú ý trong trailer mới đó chính là việc Clint Barton bị “bón hành” bởi lũ côn đồ.

Vừa qua thì Marvel đã ra mắt trailer thứ hai cho TV series Hawkeye cũng như hé lộ thêm một vài hình ảnh mới (tuy không nhiều) của bộ phim. Vẫn là bài hát chủ đề Giáng Sinh quen thuộc được vang lên, trailer thứ hai cho TV series Hawkeye cũng không có quá nhiều điểm khác biệt so với trailer đầu tiên. Tuy nhiên chúng ta có thể nhận ra sự mệt mỏi của Clint Barton trong trailer mới, đặc vụ huyền thoại đã bị cuốn vào những rắc rối không đáng có vì cô gái Kate Bishop mặc dù anh muốn nghỉ ngơi và dành thời gian cho gia đình.

Hơn nữa Clint Barton cũng đã có tuổi cùng với việc mục đích chiến đấu không thật sự rõ ràng khiến chúng ta thấy một Clint Barton có phần chậm chạp, yếu đuối. Thậm chí là Clint còn bị mấy tên côn đồ đè đầu cưỡi cổ.

Nhìn chung thì TV series Hawkeye mang lại cho chúng ta cảm giác giống như Logan, khi mà anh hùng của thế hệ cũ đã trở nên già yếu và mệt mỏi sau quá nhiều trận chiến. Bộ phim là một sự chuyển giao thế hệ, vai trò của Clint trong Hawkeye giờ chỉ là người thầy, người dẫn dắt thế hệ Hawkeye tiếp theo là Kate Bishop mà thôi.

Clint Barton 'no hành' trong trailer mới của TV series Hawkeye

Clint Barton trông vô cùng mệt mỏi và đuối sức trong trailer mới của TV series Hawkeye

Hawkeye là một TV series sắp ra mắt trên dịch vụ phát trực tuyến Disney +, dựa trên Marvel Comics với các nhân vật Clint Barton / Hawkeye và Kate Bishop / Hawkeye. Đây là phim truyền hình thứ năm trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) do Marvel Studios sản xuất, diễn ra sau các sự kiện của phim Avengers: Endgame (2019). Igla đảm nhận vai trò biên kịch cùng Rhys Thomas chỉ đạo sản xuất.

Jeremy Renner đảm nhận vai Clint Barton trong loạt phim, với Hailee Steinfeld tham gia cùng anh với tư cách là Kate Bishop. Vera Farmiga, Fra Fee, Tony Dalton, Zahn McClarnon, Brian d’Arcy James và Alaqua Cox cũng góp mặt.

Hawkeye dự kiến ​​sẽ công chiếu hai tập đầu tiên vào ngày 24 tháng 11 năm 2021 và sẽ bao gồm sáu tập, kết thúc vào ngày 22 tháng 12. Đây là một phần của Giai đoạn Bốn của MCU. Một loạt phim phụ tập trung vào nhân vật Maya Lopez / Echo của Cox đang được phát triển.

Câu truyện của TV series Hawkeye sẽ diễn ra vào thời điểm cận kề lễ Giáng Sinh, Clint Barton đang muốn tận hưởng một mùa lễ hội yên bình với gia đình thì sự kiện Ronin trở lại khiến anh không thể ngồi yên. Sau đó Clint bị cuốn vào những rắc rối do người học trò mới Kate Bishop (cũng là người đã giả mạo danh tính Ronin) tạo ra, hai thầy trò phải cùng đồng hành và giải quyết mọi chuyện trước khi quá muộn.

>>> Xem Thêm: [Giới thiệu Anime] Takt Op. Destiny: Bản giao hưởng đầy hứa hẹn của Anime mùa thu 2021

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bài liên quan
PC - Console

Marvel đang phát triển một dự án game MMORPG mới

Phim-Truyện

TV series Hawkeye nhận được nhiều đánh giá tích cực sau khi ra mắt

Phim-Truyện

Hậu drama thì Disney vẫn 'chọn mặt gửi vàng' vào Scarlett Johansson cho bộ phim sắp tới của MCU

Phim-Truyện

Ten Rings trong comic có nguồn gốc như nào và uy lực mạnh mẽ ra sao?