>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Phim-Truyện

Classroom of The Elite 2 – Tập 1: Bài kiểm tra năng lực hợp tác

Phim-Truyện07/07/2022

Classroom of The Elite 2 – Tập 1 – Với trọng tâm ở đây bây giờ là hợp tác giữa các lớp, Kiyotaka sẽ kết thúc trò chơi mới như thế nào khi mà lớp D sẽ lại cần anh gồng gánh một lần nữa.

Classroom of The Elite 2 - Tập 1 Bài kiểm tra năng lực hợp tác

Mùa Hè 2022 đã thực sự chứng minh sự ngạc nhiên không chỉ về số lượng các bộ phim nổi tiếng được công chiếu trở lại, mà còn ở các thông báo sắp ra mắt được mong đợi. Trong trường hợp này, Classroom of The Elite mùa 2 không phải là một trong những loạt phim mà mọi người quá mong đợi hay bàn tán sôi nổi, nhưng vẫn là một sự hiện diện quan trọng của mùa. Rốt cuộc, mùa 1 chỉ là một phần khỏi đầu cho những âm mưu và mưu mô mà fan mong mỏi cho đến nay.

Đã bao lâu rồi kể từ mùa đầu tiên của Classroom of The Elite, bao lâu kể từ những cuộc thi ở trường trung học. Bối cảnh là Koto Ikusei, một trường học nổi tiếng với chương trình giảng dạy cấp bạch kim và được đảm bảo công việc sau trung học – nhưng cũng là một trường học mà kiếm thành tích không hề dễ dàng. Trong Koto Ikusei, học sinh của mỗi lớp được chia thành bốn lớp, với sự chi phối của một hệ thống thi đua thành tích dựa trên điểm. Làm tốt và nhận được phần thưởng xứng đáng. Phạm luật và nhận sự trừng phạt hà khắc nhất mà một học sinh phải gặp.

Classroom of The Elite 2 - Tập 1 Bài kiểm tra năng lực hợp tác

Một đội hình mới

Như đã thấy từ cuối mùa 1 Classroom of The Elite, hệ thống còn nhiều điều hơn thế, với âm mưu, sự ganh đua và gian lận bằng mọi cách cố gắng nâng cao con đường học tập của một người. Điều này dẫn đến việc nam chính Ayanokoji Kiyotaka cố gắng thoát ra khỏi hạng cuối (hạng D) và tận hưởng sự xa hoa của hạng A (hoặc ít nhất là tránh những rắc rối đến từ việc không làm như vậy). Cùng với người bạn cùng lớp, người mà anh hoàn toàn không xem là bạn – Horikitai Suzune, Kiyotaka tích cực làm việc để đạt được mục tiêu đó. Vào cuối mùa đầu tiên, thậm chí đã giúp lớp D giành được chiến thắng thực sự đầu tiên sau một kỳ kiểm tra đặc biệt của trường. Tuy nhiên, đối với tất cả mọi thứ, luôn có một cơ hội và chiến thắng là một trong số đó.

Ngay sau mùa 1, đã có những mẩu tin thú vị thu thập được liên quan đến quá khứ của Kiyotaka. Không mất quá nhiều thời gian để quay lại với mọi thứ vì bài kiểm tra đặc biệt mà lớp D giành được (nhờ Kiyotaka) chỉ là khúc dạo đầu cho bài kiểm tra tiếp theo cũng phức tạp và lố bịch như chuyến cắm trại trước đó trên đảo. Trong khi tôi luôn cảm thấy lố bịch với các thiết lập bài kiểm tra của Classroom of The Elite, tôi phải thừa nhận rằng sự căng thẳng và hồi hộp vẫn hoạt động tốt ở mùa 2, khi họ bắt đầu.

Chủ đề lần này là phối hợp từ các thành viên của nhiều lớp khác nhau

Với trọng tâm ở đây bây giờ là hợp tác giữa các lớp (so với chỉ nội bộ của mùa trước) và đưa ra một số thời lượng lên hình xứng đáng cho những người như Kariuzawa Kei (vì những lý do rõ ràng) và Ichinose Honami (nhớ ngân hàng 2 triệu điểm của cô ấy chứ?) là một vài sự phát triển sâu sắc, ngay cả khi việc giữ nguyên các cân bằng kế hoạch và phần thưởng rủi ro khác nhau có thể sẽ tốn nhiều công sức hơn giá trị của nó. Chúng ta sẽ chỉ phải xem Kiyotaka kết thúc trò chơi này như thế nào, bởi vì bạn biết rõ rằng lớp D sẽ lại cần anh gồng gánh một lần nữa.

Classroom of The Elite 2 - Tập 1 Bài kiểm tra năng lực hợp tác

Nhìn chung, không có bất ngờ thực sự nào đối với sự trở lại của Classroom of The Elite mùa 2 tập 1. Những nhân vật bạn yêu và ghét đều ở đây, những âm mưu vẫn là trung tâm. Tôi không mong đợi những điều kỳ diệu tuyệt tác sẽ ra mắt trong phần 2, nhưng với 12 tập Classroom of The Elite được thông báo và phần thứ ba đã được xác nhận, tôi rất háo hức muốn xem bộ anime này sẽ đi đến đâu.

>>> Xem thêm: Anime Solo Leveling chính thức được xác nhận, dự kiến ra mắt trong năm 2023

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.


One Piece: Tư Lệnh Ngọt của Big Mom hay Bộ Ba Thảm Họa của Kaido mạnh hơn?

Tư Lệnh Ngọt của Tứ Hoàng Big Mom hay Bộ Ba Thảm Họa của Tứ Hoàng Kaido mạnh mẽ hơn trong bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece?
Phim-Truyện 10/08/2022

Khán giả được tham quan nơi ở của tác giả Oda, các fan bất ngờ với gói bánh tráng Việt Nam

Mới đây trong chương trình Honma Dekka thì khán giả đã được tham quan nơi ở của tác giả Oda và điều làm các fan ở Việt Nam bất ngờ là gói bánh tráng quen thuộc.
Phim-Truyện 11/08/2022

Dòng thời gian của MCU đã được Marvel sắp xếp lại sau khi phát hành I Am Groot

Mới đây dòng thời gian (Timeline) của Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel (MCU) đã được Marvel sắp xếp lại sau khi phát hành TV series I Am Groot.
Phim-Truyện 11/08/2022

Pokémon: Tại sao Brock lại rời khỏi anime?

Là một trong những nhân vật chính của anime Pokémon, fan đã đặt câu hỏi là tại sao Brock lại rời khỏi chương trình, chia tay Ash với Pikachu.
Phim-Truyện 09/08/2022

Dragon Ball: Một nhân vật phản diện bị lãng quên có thể dễ dàng đánh bại Vegeta

Mặc dù Vegeta có thể sử dụng Hakai, nhưng sức mạnh của anh sẽ không thể đánh bại một nhân vật phản diện bị lãng quên trong Dragon Ball.
Phim-Truyện 11/08/2022

Boruto: Lý do tại sao Sarada cần có sức mạnh mới

Có thể mọi người đã không để ý rằng nhân vật Uchiha Sarada hơi mờ nhạt về sức mạnh trong bộ truyện tranh nổi tiếng Boruto.
Phim-Truyện 11/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Overlord 4 - Tập 6: Tiến sâu vào hầm ngục

Overlord 4 - Tập 6: Tiến sâu vào hầm ngục

Sau khi thỏa thuận, Ainz, Shalltear và Aura tiến sâu vào hầm ngục nhằm chiếm lại cố đô cho người lùn.
Phim-Truyện 12/08/2022

Dragon Ball: Yamcha vs Chiaotzu, ai là chiến binh Z yếu nhất?

Dragon Ball: Yamcha vs Chiaotzu, ai là chiến binh Z yếu nhất?

Chiaotzu và Yamcha thường bị coi là yếu nhất nhóm chiến binh Z, nhưng ai trong hai nhân vật Dragon Ball này xứng đáng đứng cuối cùng?
Phim-Truyện 12/08/2022

Boruto: Lợi ích của Shin Uchiha đối với Làng Lá

Boruto: Lợi ích của Shin Uchiha đối với Làng Lá

Nhân vật Shin Uchiha có nhiều lợi ích đối với Làng Lá, ví dụ như có thể phục hưng gia tộc Uchiha trong bộ truyện tranh Boruto!
Phim-Truyện 12/08/2022

Sự kiện Manga Anime Quốc Tế Kyoto huy động thêm vốn từ cộng đồng để phát triển

Sự kiện Manga Anime Quốc Tế Kyoto huy động thêm vốn từ cộng đồng để phát triển

Hội Chợ Manga Anime Quốc Tế Kyoto (Kyoto International Manga Anime) đang huy động thêm vốn từ cộng đồng để phát triển thành một sự kiện mang tầm cỡ lớn hơn.
Phim-Truyện 12/08/2022

One Piece Film: Red làm phật lòng không ít khán giả vì 'hát' quá nhiều

One Piece Film: Red làm phật lòng không ít khán giả vì 'hát' quá nhiều

Dù mang về doanh thu khủng và hiện vẫn đang thống trị phòng vé nhưng One Piece Film: Red vẫn làm phật lòng không ít khán giả vì “hát” quá nhiều.
Phim-Truyện 12/08/2022

Classroom of The Elite 2 - Tập 6: Lấy độc trị độc

Classroom of The Elite 2 - Tập 6: Lấy độc trị độc

Một nhân vật bí mật đã can thiệp vào kế hoạch của Kikyou và khiến nó không thành công như mong đợi.
Phim-Truyện 12/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.