close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Clash Royale đã đến trái đất như thế nào

Video clip hoạt hình mới của Supercell lý giải sự ra đời của hiện tượng Clash Royale theo cách thức hài hước và ngộ nghĩnh vô cùng.

Nối tiếp tuần ra mắt cực thành công của Clash Royale khi chỉ mất 12 giờ để leo lên vị trí số 1 của App Store, Supercell đã chiêu đãi game thủ video clip hoạt hình cực ngộ nghĩnh với sự tham gia của dàn diễn viên đáng yêu đến từ chính Clash Royale. Video dài hơn 1 phút “Clash-A-Râm: Welcome to the Arena” khắc họa thế giới game với phong cách hài hước, tươi vui, giúp người chơi có thể dễ dàng hình dung được nội dung cũng như gameplay cơ bản.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/ls7PYoKhleQ” ]

Mở đầu là hình ảnh một clan của đàn anh Clash of Clans, nơi 2 nhân vật chính đang đánh nhau kịch liệt sau đó bị bắn tung người sang clan của Clash Royale và câu chuyện bắt đầu từ đó. Tại đây họ đã học được cách tranh tài cao thấp mới theo kiểu hoàng gia thay vì đấu kiếm theo đó nhiệm vụ công thành và thủ thành được giới thiệu thật khéo léo.

Clash Royale 2 Clash Royale 1 Clash Royale

Dành cho bạn đọc biết: Clash Royale là sản phẩm mới nhất tạo nên “Tứ đại thành công” của hãng Supercell bao gồm Clash of Clans, Hay Day, Boom Beach và Clash Royale. Trò chơi này chính thức giúp Supercell chạm thành tích 100 triệu người chơi “active”, phủ sóng toàn thế giới. Game được miêu tả như một MOBA“siêu rút gọn” kết hợp giữa thu thập thẻ bài và những trận đấu multiplayer hấp dẫn, đòi hỏi tính chiến thuật cao, theo đó nhiệm vụ của người chơi là cắt cử các đội nhóm di chuyển theo làn, chiếm lĩnh các tháp của đối thủ và giành lấy quyền làm chủ đồng thời bảo vệ và gây dựng đế chế của chính mình bằng cách sử dụng thần chú, điều binh, khiển tướng. So với các game thẻ bài thông thường, sản phẩm của Supercell sinh động hơn nhiều bởi nó không chỉ là quân bài nằm yên một chỗ trên bàn, mọi cuộc giao tranh, hiệu ứng đánh nhau đều được mô tả chi tiết.

Tải game Clash Royale:

game4v-03

game4v-02

[fresh_embepost pid=”327288″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

Game Mobile

Game và ứng dụng MXH Trung Quốc được yêu cầu kiểm soát dữ liệu

Game Mobile

Kết thúc thử nghiệm, Google Stadia chính thức có trên iOS

Game Mobile

Mỹ nới lỏng chính sách với các công ty game Trung Quốc