>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

Civilization Online bất ngờ thông báo đóng cửa vào tháng 12

Game Online04/12/2016

Tựa game nhập vai kết hợp chiến thuật từng trở thành cơn sốt tại thị trường Hàn Quốc giai đoạn cuối năm 2015 đã bất ngờ thông báo đóng cửa chỉ sau 1 năm ra mắt…

Vừa qua, NSX XL Games đã khiến cho cộng đồng thủ Civilization Online được một phen bàng hoàng khi đưa ra thông báo ngừng vận hành tựa game này tại thị trường Hàn Quốc.

Cụ thể, Civilization Online sẽ ngừng cung cấp dịch vụ kể từ ngày 7/12 tới đây. Điều này đồng nghĩa với việc kế hoạch ra mắt phiên bản quốc tế của tựa game này cũng hoàn toàn bị đổ bể. Trong khi số phận của 2 phiên bản sắp sửa ra mắt tại Trung Quốc và Đài Loan cũng đã bị trì hoãn vô thời hạn.

Civilization Online

Đại diên của XL Games không đưa ra một lời giải thích cụ thể nào về nguyên nhân đóng cửa của Civilization Online tại Hàn Quốc, tuy nhiên thì hầu hết những fan trung thành của sản phẩm này đều có thể nhận ra rằng việc không thu hút được một lượng người chơi đông đảo dẫn đến doanh thu không đáp ứng được mục tiêu đề ra chính là lý do khiến Civilization Online buộc phải ngừng hoạt động.

Civilization Online

Civilization Online thuộc thể loại nhập vai kết hợp xây dựng chiến thuật với thời gian thực. Được phát triển dưới sự hợp tác giữa XL Games và 2K Games, game được xây dựng với công nghệ đồ họa hàng đầu hiện nay là CryEngine 3. Khi bắt đầu game, người chơi sẽ được phép lựa chọn để trở thành một trong 4 chủng tộc là La Mã, Trung Quốc, Ai Cập và Aztec.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Gi_375ArpK8″ ]

Civilization Online Gameplay

Đặc biệt, người chơi sẽ bước vào xây dựng 4 nền văn minh này trong một quá trình lịch sử xuyên suốt từ thời kỳ sơ khai hình thành thời cổ đại cho đến thế hệ tương lai khi mà nền khoa học công nghệ của con người đã vươn đến tầm vũ trụ. Ngoài ra người chơi cũng có thể thoải mái tùy chỉnh nhân vật, điều vốn rất quen thuộc với bất cứ tựa game MMO nào hiện nay.

[fresh_embepost pid=”389649″ ]

[fresh_embepost pid=”389556″ ]Tin mới

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Danh sách 10 game di động chuyển thể IP đạt doanh số cao nhất năm vừa qua đã được công bố. Không quá bất ngờ với bảng xếp hạng này.
Game Online 14/08/2022

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Krafton thông báo rằng số lượng người chơi PUBG tăng 80% so với trước khi có phiên bản miễn phí.
Game Online 12/08/2022

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nếu bạn thích những tựa game phong cách anime Nhật Bản hay những nhân vật nữ xinh đẹp thì không thể bỏ qua Nikke The Goddess of Victory. 
Game Online 11/08/2022

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Crossfire – Đột Kích Trung Quốc đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, đánh dấu chặng đường là game FPS số 1.
Game Online 09/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.