>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Chuyện tình mình không có chúng ta, chỉ có người ta

Tâm Sự Gamer16/04/2022

Nhiều khi tự hỏi có phải bản thân chỉ là một đứa trẻ trong câu chuyện không phải tình yêu, cũng chẳng phải tình bạn. Câu chuyện mà nghe thôi người ta thấy lấp la lấp lánh như tinh tú trên trời nhưng chỉ người trong cuộc mới hiểu đó là câu chuyện không nội dung, nhạt toẹt và rỗng tuếch.

Giàu, đó là từ duy nhất để người ta có thể miêu tả về anh. Vậy nên khi người ta nói về chuyện tình tụi mình, người ta chỉ hỏi anh đã nạp cho em bao nhiêu rồi, mua cho em cái gì rồi. Ừ, nghe riết quen, sao cũng được, người ta vốn chỉ muốn tin những gì người ta muốn tin và người ta thì không tin vào câu chuyện tình yêu có thật trong game. Người ta cho rằng em may mắn khi vớ được “hũ vàng”. Người ta nói anh hợm hĩnh, ừ, nhưng trong cái dáng vẻ hợm hĩnh đó là sự cô độc đến đáng thương, lúc nào cũng sợ người khác nhìn thấy hình bóng yếu đuối của bản thân mình, lúc nào cũng muốn được người khác công nhận. Người ta không thấy được những gì mà em thấy ở anh.

Giàu, đó là từ duy nhất để người ta có thể miêu tả về anh

“Hôm nay ra vũ khí mới, cậu mua cho cậu rồi thì có mua cho N không?”

“Nếu mà N nói N muốn mua thì tôi mua thôi, nhưng tôi tin N không phải là kiểu con gái thích xài tiền của đàn ông.”

Anh có nhất thiết phải nói chặn đầu em như vậy không?

“Ai tặng quà cho em vậy?”

“Một người thích em thôi.”

“Ngu ngốc thật. Nếu anh ta nghĩ em có thể thích anh ta vì những món quà này thì đúng là từ trước đến nay anh đã nhìn lầm em rồi. Tình cảm đâu phải là thứ có thể dùng tiền bạc để mua được.”

Ừ, anh nói không sai, nhưng tiền bạc là mồ hôi công sức của ai đó vất vả lao động để có được và việc người ta dùng những đồng tiền đó để mua quà cho người mà bản thân có cảm tình, đó gọi là thành ý. Không ai nghĩ mình tặng quà để đổi lấy tình cảm cả, người ta chỉ đơn thuần muốn thể hiện tình cảm của mình qua những món quà, vậy có gì là sai? Bạn bè tặng quà cho nhau thì anh thấy bình thường, còn những người có tình cảm đặc biệt tặng quà cho em thì anh thấy không bình thường? Anh có thể nạp 10 triệu/tháng cho tài khoản game của anh nhưng anh có bao giờ nạp dù chỉ 100 ngàn cho em chưa? Người ta dù không nạp một đồng vào game nhưng người ta có thể sẵn sàng tặng em món quà 10 triệu dù em không phải là người yêu của người ta và dù rằng em đã từ chối người ta nhiều lần. Và anh biết gì không? Ít ra người ta cũng không bao giờ đem vấn đề tiền bạc ra để nói chặn đầu em như anh đã làm. Còn về món quà, không cần anh phải “giảng đạo”, em đủ lớn để hiểu làm người thì phải như thế nào cho đúng. Nợ gì cũng được, nợ tình cảm thì không. Nhiều khi tự hỏi có phải bản thân chỉ là một đứa trẻ trong câu chuyện không phải tình yêu, cũng chẳng phải tình bạn. Câu chuyện mà nghe thôi người ta thấy lấp la lấp lánh như tinh tú trên trời nhưng chỉ người trong cuộc mới hiểu đó là câu chuyện không nội dung, nhạt toẹt và rỗng tuếch.

Nhiều khi tự hỏi có phải bản thân chỉ là một đứa trẻ trong câu chuyện không phải tình yêu, cũng chẳng phải tình bạn

Tiền thì ai cũng cần nhưng không phải bất chấp mọi giá trị đạo đức để có được mặc dù người đời vẫn lắm kẻ làm như vậy. Mà, cho dù người ta có làm vậy thì đó cũng là chuyện của người ta, chẳng ai đủ hiểu về cuộc đời ai để mà có thể phán xét nhau như thể mình chưa bao giờ làm gì có lỗi với người khác. Mỗi người chỉ sống một lần trên đời, sai hay đúng cũng không đến lượt người khác nói thay.

Kết thúc mối tình này là điều đương nhiên, yêu anh là thật nhưng mệt mỏi vì anh cũng là thật. Điều em muốn nghe mỗi tối là chuyện của tụi mình, không phải là chuyện chúng ta nên làm như thế nào với tiền bạc cho đúng. Chơi game là để giải trí, yêu đương là để hạnh phúc, nếu kết hợp hai cái lại vẫn không thấy vui thì dừng lại là quyết định đúng đắn. Hi vọng anh sẽ sớm tìm thấy được ai khác có thể thoải mái với những gì anh làm cho người ta.Tin mới

Quán net - Tuổi thơ khó quên của biết bao người

Quán net - Tuổi thơ khó quên của biết bao người

Đối với tôi ngay lúc đấy, nhận thức của một học sinh về niềm đam mê chỉ là ngồi quán net và nhận ra đó thực sự là điều mà mình làm tốt nhất.
Tâm Sự Gamer 25/11/2022

25 tuổi vẫn chơi game thì không có tương lai?

25 tuổi vẫn chơi game thì không có tương lai?

“25 tuổi vẫn chơi game thì không có tương lai” bạn của bạn gái tôi bảo thế, và độ tuổi này thì chỉ nên tập trung sự nghiệp.
Tâm Sự Gamer 03/10/2022

Bất ngờ khi bạn gái trở thành kẻ cuồng game

Bất ngờ khi bạn gái trở thành kẻ cuồng game

Từ bao giờ, chơi game là một trong số lý do khiến các cặp đôi cãi nhau và dẫn đến chia tay mà bây giờ lại trở thành cầu nối của chúng tôi.
Tâm Sự Gamer 01/10/2022

Chơi game bạo lực có bạo lực không?

Chơi game bạo lực có bạo lực không?

Trò chơi trực tuyến có thực sự tạo ra niềm vui? Đây là câu hỏi của nhiều người hiện nay khi xung quanh họ đều là game thủ.
Tâm Sự Gamer 30/09/2022

Lời thú nhận của nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại

Lời thú nhận của nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại

Chúng tôi là bạn thân từ khi học cấp 2, lên đại học và học cùng thành phố. Chúng tôi đã nắm tay nhau bước vào thế giới Liên Minh.
Tâm Sự Gamer 30/09/2022

Chơi game liệu có thể chữa lành tâm hồn?

Chơi game liệu có thể chữa lành tâm hồn?

Khoảnh khắc bình yên nhất là sau một ngày làm việc, tôi được vùi mình vào những cuộc chơi game để quên hết cuộc đời.
Tâm Sự Gamer 30/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.