>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Phim-Truyện

‘Chuyện thật như đùa’, thương hiệu Ultraman sẽ hợp tác cùng Marvel Comics

Phim-Truyện06/07/2022

Thông tin khiến nhiều fan hâm mộ Marvel (đặc biệt là comic) choáng váng trong thời gian gần đây đó là việc Marvel Comics sẽ hợp tác cùng Ultraman trong đầu truyện mới.

'Chuyện thật như đùa', thương hiệu Ultraman sẽ hợp tác cùng Marvel Comics

‘Chuyện thật như đùa’, thương hiệu Ultraman sẽ hợp tác cùng Marvel Comics

Ultraman đang chuẩn bị cho một sự kiện hợp tác “siêu to” khổng lồ khi nhượng quyền thương mại này đã thông báo rằng họ sẽ có sự hợp tác lớn đầu tiên với một số siêu anh hùng của Marvel Comics trong sự kiện đặc biệt. Cách đây vài năm, Tsuburaya Productions đã thông báo rằng họ dự định mở rộng và giúp các thương hiệu thuộc Tokusatsu phổ biến hơn đối với những khán giả trên toàn thế giới thay vì chỉ được biết đến nhiều trong lãnh thổ Nhật bản. Kể từ thông báo đầu tiên đó, Ultraman đã được xuất hiện trong nhiều đầu truyện mới, một loạt phim hoạt hình, một bộ phim truyện khởi động lại với Shin Ultraman, và bây giờ nó đang chuẩn bị cho một màn crossover vô cùng hoành tráng với Marvel Comics.

Diễn ra trong sự kiện Anime Expo năm nay, Tsuburaya Productions và Marvel Comics chính thức thông báo rằng một số anh hùng nổi tiếng nhất của Marvel như Spider-Man, Iron Man và Captain Marvel sẽ tham gia vào vũ trụ tràn ngập Kaiju của Ultraman và Ultraseven trong một miniseries truyện tranh mới. Đây sẽ là sự giao thoa đầu tiên sau khi truyện tranh mang thương hiệu Ultraman bắt đầu phát hành với Marvel cách đây không lâu, thời điểm ra mắt cụ thể của bộ truyện mới vẫn chưa được công bố.

Mặc dù phần truyện hợp tác hiện chưa có tiêu đề hoặc ngày phát hành trong thông báo chính thức tại Anime Expo, nhưng nó sẽ là tác phẩm thứ tư đến từ sự hợp tác của Tsuburaya Productions và Marvel Comics. Các đồng tác giả là Kyle Higgins và Mat Groom sẽ tham gia vào dự án mới, hiện có rất ít thông tin chi tiết về cốt truyện được công bố. Tác phẩm mới do thương hiệu Ultraman hợp tác cùng Marvel Comics dự kiến phát hành vào năm 2023.

Đầu truyện mới sẽ là một màn hợp tác hoành tráng giữa Ultraman cùng các Siêu Anh Hùng của Marvel Comics

Như đã đề cập trước đó, đây không phải là dự án Ultraman duy nhất hiện đang trong quá trình sản xuất dưới sự điều hành của Tsuburaya Productions. Có một bộ phim hoạt hình mới đang trong quá trình phát triển với Netflix và Shin Ultraman hiện đang công chiếu tại các rạp ở nước ngoài.

Ultra Series (hay còn gọi là Ultraman) là tên gọi chung cho tất cả những sản phẩm truyền thông do Tsuburaya Productions sản xuất có sự xuất hiện của Ultraman cùng những người anh em của nhân vật này và vô số các phản diện Ultra Monsters. Ra mắt lần lượt với các bộ phim truyền hình Ultra Q và kế đó là Ultraman vào năm 1966, Ultra Series được xem là một trong những dòng tác phẩm thuộc thể loại tokusatsu siêu anh hùng nổi tiếng nhất xuất xứ từ Nhật Bản, bên cạnh các loạt phim đình đám khác do Đông Ánh sản xuất gồm Kamen Rider, Super Sentai và Metal Heroes. Ultra Series còn là một trong những đại diện nổi tiếng của thể loại daikaiju cùng với loạt Godzilla của Toho và Gamera của Daiei Film. Tuy nhiên, Ultra Series lại bị phân vào nhánh phụ kyodai hiro, một thể loại nhỏ của dòng tác phẩm tokusatsu.

Thương hiệu Ultraman đã thu về tới 74 tỷ USD từ doanh số bán phụ phẩm liên quan từ năm 1966 đến 1987, tương đương hơn 170 tỷ USD nếu tính lạm phát. Ultraman là nhân vật được có bản quyền ăn khách thứ 3 thế giới ở thập niên 1980 chủ yếu nhờ danh tiếng của nhân vật tại thị trường châu Á. Các chi tiết liên hệ đến Ultraman trong văn hóa đại chúng của Nhật rất đông đảo, có thể hơn cả nhân vật Superman trong văn hóa Mỹ.

>>> Xem Thêm: Loki ss2 chính thức bấm máy, các fan ‘mỏi mắt’ mong chờ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.


Khán giả được tham quan nơi ở của tác giả Oda, các fan bất ngờ với gói bánh tráng Việt Nam

Mới đây trong chương trình Honma Dekka thì khán giả đã được tham quan nơi ở của tác giả Oda và điều làm các fan ở Việt Nam bất ngờ là gói bánh tráng quen thuộc.
Phim-Truyện 11/08/2022

One Piece: Tư Lệnh Ngọt của Big Mom hay Bộ Ba Thảm Họa của Kaido mạnh hơn?

Tư Lệnh Ngọt của Tứ Hoàng Big Mom hay Bộ Ba Thảm Họa của Tứ Hoàng Kaido mạnh mẽ hơn trong bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece?
Phim-Truyện 10/08/2022

Dòng thời gian của MCU đã được Marvel sắp xếp lại sau khi phát hành I Am Groot

Mới đây dòng thời gian (Timeline) của Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel (MCU) đã được Marvel sắp xếp lại sau khi phát hành TV series I Am Groot.
Phim-Truyện 11/08/2022

Pokémon: Tại sao Brock lại rời khỏi anime?

Là một trong những nhân vật chính của anime Pokémon, fan đã đặt câu hỏi là tại sao Brock lại rời khỏi chương trình, chia tay Ash với Pikachu.
Phim-Truyện 09/08/2022

Dragon Ball: Một nhân vật phản diện bị lãng quên có thể dễ dàng đánh bại Vegeta

Mặc dù Vegeta có thể sử dụng Hakai, nhưng sức mạnh của anh sẽ không thể đánh bại một nhân vật phản diện bị lãng quên trong Dragon Ball.
Phim-Truyện 11/08/2022

Boruto: Lý do tại sao Sarada cần có sức mạnh mới

Có thể mọi người đã không để ý rằng nhân vật Uchiha Sarada hơi mờ nhạt về sức mạnh trong bộ truyện tranh nổi tiếng Boruto.
Phim-Truyện 11/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Overlord 4 - Tập 6: Tiến sâu vào hầm ngục

Overlord 4 - Tập 6: Tiến sâu vào hầm ngục

Sau khi thỏa thuận, Ainz, Shalltear và Aura tiến sâu vào hầm ngục nhằm chiếm lại cố đô cho người lùn.
Phim-Truyện 12/08/2022

Dragon Ball: Yamcha vs Chiaotzu, ai là chiến binh Z yếu nhất?

Dragon Ball: Yamcha vs Chiaotzu, ai là chiến binh Z yếu nhất?

Chiaotzu và Yamcha thường bị coi là yếu nhất nhóm chiến binh Z, nhưng ai trong hai nhân vật Dragon Ball này xứng đáng đứng cuối cùng?
Phim-Truyện 12/08/2022

Boruto: Lợi ích của Shin Uchiha đối với Làng Lá

Boruto: Lợi ích của Shin Uchiha đối với Làng Lá

Nhân vật Shin Uchiha có nhiều lợi ích đối với Làng Lá, ví dụ như có thể phục hưng gia tộc Uchiha trong bộ truyện tranh Boruto!
Phim-Truyện 12/08/2022

Sự kiện Manga Anime Quốc Tế Kyoto huy động thêm vốn từ cộng đồng để phát triển

Sự kiện Manga Anime Quốc Tế Kyoto huy động thêm vốn từ cộng đồng để phát triển

Hội Chợ Manga Anime Quốc Tế Kyoto (Kyoto International Manga Anime) đang huy động thêm vốn từ cộng đồng để phát triển thành một sự kiện mang tầm cỡ lớn hơn.
Phim-Truyện 12/08/2022

One Piece Film: Red làm phật lòng không ít khán giả vì 'hát' quá nhiều

One Piece Film: Red làm phật lòng không ít khán giả vì 'hát' quá nhiều

Dù mang về doanh thu khủng và hiện vẫn đang thống trị phòng vé nhưng One Piece Film: Red vẫn làm phật lòng không ít khán giả vì “hát” quá nhiều.
Phim-Truyện 12/08/2022

Classroom of The Elite 2 - Tập 6: Lấy độc trị độc

Classroom of The Elite 2 - Tập 6: Lấy độc trị độc

Một nhân vật bí mật đã can thiệp vào kế hoạch của Kikyou và khiến nó không thành công như mong đợi.
Phim-Truyện 12/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.