close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Công Nghệ

Chuột Gaming nhẹ và ‘nhiều lỗ’ đáng trải nghiệm chỉ với 35$

Con chuột gaming Cooler Master MM711 với thiết kế mỏng nhẹ và nhiều lỗ tổ ong đang được giảm giá gốc chỉ còn 35$.

Dịp Tết này nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một con chuột gaming thì sẽ có vô vàn lựa chọn, tuy nhiên nếu bổ sung thêm yêu cầu nhẹ nhàng và vừa tay thì khoản tìm kiếm thu hẹp đáng kể. Game4V gợi ý cho bạn đọc con chuột Cooler Master MM711 đang được giảm giá gốc còn 35$.

Hiện tại 35$ là đã giảm gần một nửa so với thời điểm ra mắt của nó, thêm khoảng 5$-10$ để ship về Việt Nam. Đây là một mức giá ổn cho một con chuột gaming chỉ nặng vỏn vẹn dưới 60 grams, với hệ thống đèn led RGB tích hợp bên trong và nhiều cải tiến thú vị.

Cooler Master MM711 được trang bị cảm biến quang học Pixart 3389 với tùy chọn DPI lên tới 16000, chuột được thiết kế 6 nút bấm khác nhau với hình dạng phù hợp với người thuận tay trái lẫn người thuận tay phải, tuy nhiên phần lớn nút bấm nằm bên trái do đó ưu tiên cho người thuận tay phải. MM711 có một thiết kế khá thú vị khi toàn bộ bề mặt của nó là những cái lỗ to nhỏ khác nhau giống một tổ ong, đây có thể được xem là nét đặc trưng riêng của nó nhằm nổi bật trong thị trường đang bão hòa chuột gaming.

Cooler Master MM711

Có rất nhiều màu sắc cho game thủ lựa chọn, và màu “xanh kim loại” phiên bản giới hạn đang dần hết hàng, game thủ Việt Nam có thể nhanh tay sỡ hữu nó hoặc các màu phổ thông khác như xanh lá hoặc màu đen mặc định.