>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Mobile

Chưa đầy 1 năm ra mắt, CF Legends quốc tế đã “chết yểu”

Game Mobile01/04/2019

Không rõ vì lý do gì mà Tecent đã bỏ rơi hoàn toàn CF Legends bản quốc tế khiến tựa game này chết yểu dù mới ra mắt chưa đầy một năm.

quốc tế

Còn nhớ hồi tháng 5 năm ngoái, Tecent cho ra mắt bản thử nghiệm CFM quốc tế (đặt tên là CF Legends) để phổ cập phiên bản di động của CrossFire ra thị trường thế giới – lúc đó, game thủ khắp nơi đã vui mừng đón nhận trải nghiệm CF trên di động và mong chờ game sẽ phát triển lớn mạnh như bản PC với nhiều vũ khí, màn chơi, chế độ… và ngay từ lúc ra mắt, CF Legends quốc tế đã có sẵn nhiều tính năng thú vị mà bản Việt Nam chưa có được như chế độ Sinh Tồn, nâng cấp vũ khí, VIP thức tỉnh mới… đã thu hút khá nhiều xạ thủ Việt gia nhập server châu Á. Nhưng sau khi phát hành bản chính thức ngày 19/7 năm ngoái thì CF Legends quốc tế hoàn toàn “im hơi lặng tiếng”, và mãi tới gần đây quản lý cộng đồng game mới chính thức xác nhận rằng game đã bị “bỏ rơi” và sẽ không nhận được thêm bất cứ cập nhật nào nữa.

Đây là một điều khá đáng tiếc với game thủ CF Legends quốc tế bởi bản cập nhật hiện tại vẫn còn khá nhiều vũ khí, map ẩn mà NSX có thể mở khóa dần dần để duy trì game trong lúc đợi update client mới, nhưng vì lý do gì đó mà Tencent vẫn quyết định “trảm” luôn CF Legends quốc tế chứ không duy trì nữa. “Kẹt” nhất chính là game vẫn tồn tại trên App Store và Google Play, game thủ vẫn có thể tải về chơi và nạp gem như bình thường nhưng server đã “chết” hoàn toàn, thậm chí cả chế độ Rank cũng bị khóa lại, khiến các game thủ chuyên nghiệp mất cả sân chơi thi tài với nhau (Mặc dù nạn hack đã khiến rất nhiều người chơi bản quốc tế bỏ cuộc từ lâu).

Hiện tại cộng đồng CF Legends quốc tế chỉ còn biết thở dài chấp nhận sự thật và “chơi tạm” bản open beta đã cũ gần nửa năm nay và hy vọng một ngày đẹp trời nào đó các nhà phát triển sẽ quay lại vực dậy tựa game này…


NSX Genshin Impact đang phát triển game bằng Unreal Engine 5?

Trên thực tế, việc lựa chọn UE5 để phát triển sản phẩm game không còn là hiếm thấy đối với các công ty game hàng đầu.
Game Mobile 13/08/2022

Tower of Fantasy không cho phép xóa nhân vật trong game

Tựa game MMORPG mới nhất, Tower of Fantasy, đã có trên các cửa hàng ứng dụng với các máy chủ phương Tây.
Game Mobile 14/08/2022

Đánh giá Tower of Fantasy - Tựa game đối thủ với Genshin Impact vừa mới ra mắt quốc tế

Đánh giá chi tiết tựa game Tower of Fantasy thuộc thể loại nhập vai thế giới mở mang phong cách giống Genshin Impact vừa ra mắt ngày 10/08/2022.
Review 12/08/2022

Ragnarok Tactics 2 Mobile - Game nhập vai hậu bản của dòng game Ragnarok mở thử nghiệm

Ragnarok Tactics 2 Mobile hiện đã mở đợt thử nghiệm cho cả hai hệ điều hành iOS và Android.
Game Mobile 14/08/2022

eFootball Mobile 2023 sẽ ra mắt vào cuối tháng 08/2022

eFootball là trò chơi bóng đá phổ biến nhất trong mảng thể thao trên thế giới. KONAMI thông báo về sự xuất hiện của phiên bản năm 2023.
Game Mobile 13/08/2022

Trải nghiệm Dynasty Warriors Overlords - Game ARPG vừa phát hành tại Việt Nam bởi VNG

Dynasty Warriors Overlords đã chính thức tới tay người chơi Việt Nam ngày 10/08/2022.
Game Mobile 12/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Angelababy tham gia quảng bá cho Kiếm Thế 3 Mobile

Angelababy tham gia quảng bá cho Kiếm Thế 3 Mobile

Game di động võ hiệp Trung Quốc Kiếm Thế 3 Mobile mới đây đã mời nữ diễn viên Angelababy đồng hành tham gia quảng bá game.
Game Mobile 14/08/2022

Doanh thu game mobile tại Mỹ tăng 50% sau 4 năm

Doanh thu game mobile tại Mỹ tăng 50% sau 4 năm

Công ty công nghệ quảng cáo The Trade Desk và NielsenIQ Bases Games đã phát hành Sách trắng về phát triển thương hiệu thị trường game mobile Bắc Mỹ.
Game Mobile 14/08/2022

Doanh thu trò chơi của Perfect World tăng 10% nhờ Tower of Fantasy

Doanh thu trò chơi của Perfect World tăng 10% nhờ Tower of Fantasy

Perfect World đã công bố báo cáo kết quả hoạt động nửa đầu năm 2022. Trong số đó, doanh thu trò chơi là 3,736 tỷ nhân dân tệ, tăng khoảng 10%.
Game Mobile 14/08/2022

Square Enix muốn bán cổ phần, Tencent và Sony chỉ chờ thời điểm này

Square Enix muốn bán cổ phần, Tencent và Sony chỉ chờ thời điểm này

Trong một cuộc họp nội bộ gần đây, nhà phát hành Square Enix xác nhận rằng có ý định bán một số cổ phần của công ty trong các studio ở châu Âu và Mỹ.
Game Mobile 14/08/2022

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Danh sách 10 game di động chuyển thể IP đạt doanh số cao nhất năm vừa qua đã được công bố. Không quá bất ngờ với bảng xếp hạng này.
Game Online 14/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.