>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

Chu Tú Anh hay Quách Tương mới là sư tổ của Nga My phái?

Game Online06/11/2015

Đối với game thủ kiếm hiệp, khi nhắc tới môn phái Nga My sẽ hình dung ngay tới loại hình nhân vật hài hòa về công thủ, “máu trâu”, khó chết và sở hữu khả năng buff máu có một không hai. Thế nhưng sư tổ của môn phái là ai thì có lẽ nhiều người vẫn chưa rõ.

Trước hết cần phải khẳng định Nga My là môn phái chỉ có nữ giới mới được nhập môn, nhưng rất nhiều nam game thủ cũng thích hóa thân.

Nga My

Theo Kim Dung – sư tổ phái Nga My là Quách Tương

Một số người cho rằng Chu Tú Anh, xuất thân từ dòng họ Chu gia giỏi võ, danh tiếng nhiều đời, tại tỉnh Sơn Đông, Hoa Bắc sáng lập phái Nga My tại núi Nga Mi, năm 1426. Tuy nhiên có quá ít tài liệu chứng minh cho điều này. Trong khi đó, dưới bàn tay tài hoa, nhà văn Kim Dung đã khẳng định Quách Tương là sư tổ phái Nga My, dựa trên những luận điểm liền mạch.

NKVS

Luận điểm đầu tiên là Quách Tương học được một phần võ học Cửu Âm Chân Kinh, khi Giác Viễn đại sư giải cứu Trương Quân Bảo và Quách Tương thoát khỏi sự truy đuổi của tăng nhân Thiếu Lâm. Trên đường chạy trốn, biết sắp viên tịch, Giác Viễn đại sư đã đọc hết toàn bộ võ công của mình cho 2 người nghe.

Luận điểm thứ 2 là vợ chồng Quách Tĩnh – Hoàng Dung là bố mẹ của Quách Tương, đúc 1 đao 1 kiếm là Đồ Long Đao cùng Ỷ Thiên Kiếm để giấu bộ binh thư tuyệt học Vũ Mục Di Thư và Cửu Âm Chân Kinh, Hàng Long Thập Bát Chưởng. Sau khi thành Tương Dương thất thủ, cả gia đình Quách Tĩnh đều tự vẫn, ngoại trừ Quách Tương. Vì chuyện đau buồn này Quách Tương bỏ lên núi lập ra phái Nga My và là người đầu tiên sở hữu Ỷ Thiên Kiếm.

Cửu Âm Bạch Cốt Trảo - một phần của Cửu Âm Chân Kinh

Cửu Âm Bạch Cốt Trảo – một phần của Cửu Âm Chân Kinh

Luận điểm thứ 3 là cây Ỷ Thiên Kiếm được truyền từ đời chưởng môn Nga My này sang đời chưởng môn khác.

Luận điểm thứ 4 là các vị chưởng môn Quách Tương – Phong Lăng sư thái – Diệt Tuyệt sư thái – Chu Chỉ Nhược, đều được truyền lại bí mật về Cửu Âm Chân Kinh. Trong đó có ít nhất 2 người có duyên lĩnh ngộ một phần của tuyệt học này.

Nga My sẽ lại uy chấn giang hồ

Trước tình trạng giang hồ dậy sóng vì các môn phái lớn như Nhạn Linh, Tiêu Dao, Côn Luân ráo riết chiêu bộ người hiền tài, chuẩn bị cho trận đại chiến giữa 11 môn phái sắp sửa diễn ra, Nga My đã hành động.

NKVS-04

Vào lúc 10h00 ngày 09/11/2015, server mới Nga My chính thức khai mở phục vụ tân thủ trải nghiệm game cài đặt Ngạo Kiếm Vô Song.

Để tạo sự hưng phấn và hỗ trợ tân thủ thuận lợi hơn trên bước đường gia nhập giang hồ, Nga My đã triển khai sự kiện khởi tạo nhân vật trước. Theo đó ngay từ bây giờ tất cả game thủ sí chỗ tên nhân vật, sẽ nhận được gói quà chứa đựng những vật phẩm hữu ích, đó là tọa kỵ Ngọc Tiêu Dao, Túi 10 ô và vũ khí hiếm bậc 2.

NKVS-05

Đặc biệt, kể thời điểm máy chủ Nga My ra mắt (10h00 ngày 09/11) sẽ có hàng loạt sự kiện giàu phúc lợi khác được khai mở, như: Đăng nhập nhận quà, online nhận quà, quà sư môn, quà hành hiệp, vinh danh thành tựu, Lễ hội pháo hoa, Online giờ vàng…

NKVS-06

Với hàng loạt sự kiện hấp dẫn đang chờ đón ở phía trước, tin rằng game thủ có những trải nghiệm sôi động, gay cấn trong Ngạo Kiếm Vô Song.  

Trang chủ: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

[fresh_embepost pid=”278182″ ]Tin mới

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Danh sách 10 game di động chuyển thể IP đạt doanh số cao nhất năm vừa qua đã được công bố. Không quá bất ngờ với bảng xếp hạng này.
Game Online 14/08/2022

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Krafton thông báo rằng số lượng người chơi PUBG tăng 80% so với trước khi có phiên bản miễn phí.
Game Online 12/08/2022

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nếu bạn thích những tựa game phong cách anime Nhật Bản hay những nhân vật nữ xinh đẹp thì không thể bỏ qua Nikke The Goddess of Victory. 
Game Online 11/08/2022

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Crossfire – Đột Kích Trung Quốc đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, đánh dấu chặng đường là game FPS số 1.
Game Online 09/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.