close
Ads
Ads
Ads

>>> Chiến Binh Truyền Thuyết  chính thức Open Beta 18/05/2022

Game4V Game Mobile

Chơi thử Vive le FootBall 2022 – Game bóng đá ‘siêu đỉnh’ của NetEase vừa ra bản thử nghiệm

Game Mobile18/01/2022

QUỐC TẾ_ Chính thức tham gia phiên bản thử nghiệm của Vive le FootBall ra mắt ngày 14/01, hãy cùng khám phá xem tựa game có gì hấp dẫn. 

Nếu là một “Big Fan” của bộ môn thể thao bóng đá, bạn có từng mơ ước sẽ trở thành một huấn luyện viên dẫn dắt đội tuyển do chính mình đào tạo để từng bước chạm đến đỉnh vinh quang và trở thành vua của bộ môn thể thao này? Bạn có con mắt và đầu óc quan sát của một huấn luyện viên khi xem những trận đấu giả thực tế? Những chiến thuật mới do chính bạn sáng tạo ra nhưng chẳng ai biết đến?

Niềm mơ ước đến với sân cỏ nhưng lại không có điều kiện tiếp xúc phát triển. Vậy hãy để Vive le FootBall giúp bạn đạt được những niềm mơ ước chinh phục bộ môn thể thao bóng đá và thể hiện tài năng chiến thuật hết sức tài tình của bạn trên sân cỏ. 

Vive le FootBall là trò chơi thuộc thể loại cạnh tranh trong bóng đá thực tế.

Vive le FootBall là trò chơi thuộc thể loại cạnh tranh trong bóng đá thực tế.

Nhà phát hành NetEase đã phát triển dự án có tên “Vive le FootBall” là trò chơi thuộc thể loại cạnh tranh trong bóng đá thực tế. Hiện chỉ mới vừa phát hành phiên bản thử nghiệm quốc tế cho người chơi trên khắp thế giới có thể tham gia và trải nghiệm tựa game hấp dẫn. Vào ngày 14/1/2022 đã chính thức ra mắt và có số lượng người đăng ký trải nghiệm khủng. Chỉ chưa đầy 3 ngày ra mắt mà đã có hơn 500.000 người tham gia thì cũng thấy được sức hút kinh khủng như thế nào của Vive le FootBall. 

Chỉ chưa đầy 3 ngày ra mắt mà đã có hơn 500.000 người tham gia

Chỉ chưa đầy 3 ngày ra mắt mà đã có hơn 500.000 người tham gia

Cấu hình và dung lượng 

Vive le FootBall nắm bắt tâm lý người chơi khá tốt khi họ chú trọng vào trải nghiệm chơi game. Bởi vậy nên phần đầu tư về hình ảnh, âm thanh được làm rất kỹ lưỡng. Khi kết hợp với trí tuệ nhân tạo cùng với nền đồ họa 3D sống động, đã tái hiện chân thực nhất của một trận đấu bóng đá trên giao diện điện tử.

Âm thanh của tiếng sút bóng, vỗ tay, tiếng nhạc mở đầu trận bóng hay trong game đều làm rất cuốn. Vì vậy mà khi bắt đầu game, chưa cần biết cách thức và lối chơi như thế nào thì chỉ cần hình ảnh, âm thanh cũng đủ tạo nên một điểm cộng rất lớn trong mắt game thủ. 

Vive le FootBall nắm bắt tâm lý người chơi khá tốt khi họ chú trọng vào trải nghiệm chơi game

Vive le FootBall nắm bắt tâm lý người chơi khá tốt khi họ chú trọng vào trải nghiệm chơi game

Tuy nhiên, phần hạn chế của game có lẽ là về mặt cấu hình. Điều này cũng dễ hiểu, chất lượng đồ họa tái hiện chân thực như thế thì sẽ không tránh khỏi việc yêu cầu của các máy chơi game phải tốt mới có thể tải được game và có sự trải nghiệm tốt nhất. Nhưng sự đánh đổi này là xứng đáng với chất lượng đồ họa tốt như thế này. 

Vive Le Football là trò chơi hiện được thử nghiệm trên các bản như Pc và Mobile (Android, IOS)

Trò chơi hiện được thử nghiệm trên các bản như Pc và Mobile (Android, IOS)

Thông tin thêm là trò chơi hiện được thử nghiệm trên các bản như Pc và Mobile (Android, IOS). Có lẽ đối với PC thì cấu hình không phải vấn đề quá lớn, nhưng về bản dành cho Mobile thì thực sự phải nói đây là một điểm trừ. Nếu máy của bạn không đủ mạnh thì việc chơi game gặp tình trạng như bị văng hay nóng máy là bình thường. Cùng xem cấu hình yêu cầu cho Vive le FootBall cho bản Mobile:

+ Đối với Vive le Football iOS

Tối thiểu: iPhone 6
Khuyến nghị: iPhone 8 

+ Đối với Vive le Football Android/ APK

Tối thiểu: Android 8.0, CPU Snapdragon 710, 4GB trở lên
Khuyến nghị: Android 8.0, CPU Snapdragon 835, 4GB trở lên

Gameplay

Người chơi sẽ được hóa thân thành huấn luyện viên cho đội tuyển. Điểm hay là tự do chọn tên và xuất thân của nhân vật đến từ nước nào. Hầu hết các nước trên thế giới đều có để người chơi có sự chọn lựa đa dạng và phong phú. Nếu bạn trở thành là một “Pro Player” cùng với xuất thân của nhân vật sẽ là một điều đáng tự hào. 

Vive le FootBall có tính năng ký kết với một cầu thủ ngẫu nhiên

Vive le FootBall có tính năng ký kết với một cầu thủ ngẫu nhiên

Ngoài ra, khi hóa thân thành huấn luyện viên, bạn có được thao tác di chuyển trong không gian phòng huấn luyện một cách tự do chứ không phải dạng màn hình động và có những tính năng gắn cố định trên màn hình. Điều này tạo không gian thoải mái, không bị gò bó và tạo nên cảm giác mình trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp cho một đội tuyển bóng đá. Không gian còn được trang bị như bàn ghế, quầy Bar, căn-tin, phòng bàn chiến thuật . . .

Phần hạn chế của game Viva le Football có lẽ là về mặt cấu hình

Phần hạn chế của game có lẽ là về mặt cấu hình

Với vai trò như bao huấn luyện viên khác ngoài đời, việc của bạn là một người tìm và chọn ra những tài năng bóng đá xuất chúng, đưa ra những chiến thuật đỉnh cao cho mỗi trận đấu. Thì Vive le FootBall có tính năng ký kết với một cầu thủ ngẫu nhiên, bạn có thể tìm được những cầu thủ xuất sắc cho riêng mình từ hệ thống quay nhân vật. 

Không gian còn được trang bị như bàn ghế, quầy Bar, căn-tin, phòng bàn chiến thuật

Không gian còn được trang bị như bàn ghế, quầy Bar, căn-tin, phòng bàn chiến thuật

Sau khi đã ký kết với cầu thủ, huấn luyện cần sắp xếp lại đội hình để phù hợp với chiến thuật trên sân bóng. Tạo ra những trận đấu kịch tính hay và hấp dẫn. Đây là bước quan trọng để tài năng chỉ huy chiến thuật của bạn được tỏa sáng trên sân cỏ. Hãy tạo nên càng nhiều đội hình với chiến thuật đỉnh cao và từng bước chinh phục bước đến đỉnh cao của Vive le FootBall. 

Tạo ra những trận đấu kịch tính hay và hấp dẫn với Viva le Football

Tạo ra những trận đấu kịch tính hay và hấp dẫn với Viva le Football

Mỗi chiến thuật đều cần phải có những cầu thủ có những kỹ năng khác nhau để thực hiện hoàn hảo trong mỗi trận đấu. Tương tự, mỗi cầu thủ trong game đều sẽ có mỗi chỉ số khác nhau để tạo sự phong phú trong việc lựa chọn người phù hợp cho chiến thuật của riêng bạn. Hãy cân nhắc và lựa chọn thật kỹ để kế hoạch chinh phục của bạn ngày càng hoàn hảo. 

Hãy tạo nên càng nhiều đội hình với chiến thuật đỉnh cao và từng bước chinh phục bước đến đỉnh cao của Vive le FootBall

Hãy tạo nên càng nhiều đội hình với chiến thuật đỉnh cao và từng bước chinh phục bước đến đỉnh cao của Vive le FootBall

Có khá nhiều sự lựa chọn trong chế độ chơi như chế độ đấu giải, 3v3, 2v2, PVP, PVE,. . . người chơi có thể thoải mái lựa chọn để thể hiện tài năng trong từng trận. Ngoài ra các chế độ còn cho phép ghép các người chơi từ khắp nơi trên thế giới hoặc có thể cùng với bạn bè để cùng nhau thỏa sức tranh tài và thể hiện hào quang của bạn. 

Khi vào trong một trận đấu, sẽ không phải việc các cầu thủ trong game thực hiện một cách tự động theo chiến lược hay đội hình mà bạn đã xếp đặt sẵn. Nếu có chế độ tự động đấu trong các trận thì có lẽ trò chơi sẽ chẳng có gì hay cả. Bình thường sẽ là một huấn luyện viên tài ba, nhưng tham gia vào trận đấu bạn sẽ là những cầu thủ cùng với kỹ năng đá bóng tài tình để tự thực hiện chiến thuật mà bạn đã lập ra ban đầu. Nghe thật hấp dẫn đúng không? Còn gì tuyệt bằng khi chính bạn tự thực hiện chiến thuật của mình cơ chứ. 

Vive le FootBall còn có các sự kiện hấp dẫn như đăng nhập 7 ngày tặng cầu thủ 5 sao

Vive le FootBall còn có các sự kiện hấp dẫn như đăng nhập 7 ngày tặng cầu thủ 5 sao

Các nút điều khiển trên phiên bản Mobile được sắp xếp đơn giản nhưng đầy đủ các kỹ năng để cầu thủ thực hiện động tác một cách linh hoạt cũng như phô ra những điểm mạnh tùy theo những chỉ số của các cầu thủ. 

Sẽ tùy theo chế độ lựa chọn tham gia mà các nút điều khiển sẽ có chút thay đổi để phù hợp. Ví dụ như trong trận đấu trong Street Mode , không gian sân bóng sẽ nhỏ hơn, nút lệnh đơn giản hơn, bạn sẽ không điều khiển đa nhân vật như trong trận đấu Story Mood, mỗi nhân vật sẽ do 1 người chơi khác điều khiển. 

Ngoài ra trong quá trình chơi còn được tùy ý gửi góp ý cho nhà phát hành để hoàn thiện Vive le FootBall một cách chỉnh chu nhất

Ngoài ra trong quá trình chơi còn được tùy ý gửi góp ý cho nhà phát hành

Vive le FootBall còn có các sự kiện hấp dẫn như đăng nhập 7 ngày tặng cầu thủ 5 sao, hay các vé quay nhân vật cầu thủ, làm các sự kiện hàng ngày để được tặng các món quà hấp dẫn. . .

Dù chỉ mới là bản thử nghiệm, cũng sẽ có những chỗ chưa hoàn thiện. Nhưng thông qua bản này thì cũng đã thấy được sự chỉnh chu đầu tư của nhà phát hành đã phải bỏ ra tâm huyết như thế nào. Bản trải nghiệm đã tuyệt vời như vậy còn bản ra mắt chính thức phát hành thì sẽ như thế nào? Nếu quá nôn nóng để chơi bạn có thể cân nhắc lựa chọn đăng ký chơi bản thử nghiệm.

Ngoài ra trong quá trình chơi còn được tùy ý gửi góp ý cho nhà phát hành để hoàn thiện Vive le FootBall một cách chỉnh chu nhất. Do chưa có thông tin chính xác về việc sẽ ngưng cho người chơi tham gia và cũng như ngày ra mắt của bản chính thức, nên hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay kẻo lỡ mất cơ hội. 

Hy vọng Game4V đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về Vive le Football, sản phẩm game bóng đá đỉnh cao của NetEase.

Trang chủ: https://vlf.163.com/en/

Ưu điểm

Nhược điểm


Nam game thủ nạp hơn 1 tỷ vào LMHT: Tôi bị nhiều bạn nữ quấy rối bằng 'ảnh nóng' lúc nửa đêm

Chuyện tình tiền trong giới game thủ LMHT không hiếm, nhưng không chỉ riêng phái nữ là nạn nhân của vấn đề này mà ngay cả những bạn nam thành đạt, thu nhập cao cũng là mục tiêu bị nhắm đến.
Tâm Sự Gamer 20/04/2022

Phút trải lòng của nữ game thủ nạp số tiền tương đương 3 chiếc SH vào LMHT: Đơn giản chỉ để xả stress

Tựa game gần 13 năm tuổi Liên Minh Huyền Thoại không thiếu những đại gia ngầm thích sưu tầm trang phục, hôm nay hãy cùng GAME4V tìm hiểu về một nữ game thủ có niềm đam mê như vậy nhé. 
Tâm Sự Gamer 19/04/2022

COO Phương Top: Các tuyển thủ LMHT Việt Nam nhận lương trung bình 30 triệu một tháng nhưng chưa làm được gì nhiều

Những góc khuất của eSports Việt Nam như vấn đề lương thưởng, trao đổi tình tiền được anh Phương Top (COO HEAVY) chia sẻ qua buổi phỏng vấn cùng GAME4V.
Tâm Sự Gamer 02/05/2022

Game thủ 2k3 cày thuê LMHT kiếm trăm triệu hỗ trợ kinh tế cho gia đình lúc khó khăn: Khi ranh giới tốt xấu không còn quan trọng...

Cày thuê xếp hạng luôn được xem là vấn nạn của máy chủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam, tuy nhiên đã có không ít người chơi tận dụng công việc này như một cứu cánh cho chính bản thân mình và gia đình.
Tâm Sự Gamer 20/04/2022

LMHT: Boy one champ thu nhập trăm triệu tâm sự về góc khuất của nghề streamer

Nghề streamer là điểm lập nghiệp mơ ước của không ít bạn trẻ yêu game hiện nay, tuy nhiên nghề này có thật sự màu hồng như tưởng tượng?
Tâm Sự Gamer 30/04/2022

Quen nhau từ LMHT, yêu xa hơn 2 năm, chị lại nỡ bỏ tôi vì nghe lời khuyên của những 'người bạn chơi game'?

Một tình yêu đẹp nảy nở khi cả hai có chung niềm đam mê LMHT, đã trải qua đủ đắng cay ngọt bùi của hành trình “yêu xa”, nhưng tất cả cũng chỉ còn là hai chữ “đã từng”…
Tâm Sự Gamer 17/04/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Chuyện của tụi mình giờ thế nào?

Chuyện của tụi mình lỗi là do anh. Chúng ta bắt đầu những tháng ngày vô tư và kết thúc vào thời điểm anh cảm thấy mông lung nhất về cuộc đời.
Tâm Sự Gamer 23/05/2022

Chuyện của tụi mình giờ thế nào?

Chuyện của tụi mình giờ thế nào?
Chuyện của tụi mình lỗi là do anh. Chúng ta bắt đầu những tháng ngày vô tư và kết thúc vào thời điểm anh cảm thấy mông lung nhất về cuộc đời.
Tâm Sự Gamer 23/05/2022

Vì vẫn muốn ‘sống cho ra con người’

Nếu ai đó hỏi tôi có mệt không, đầu óc tôi vang lên câu: “Mệt, mệt muốn dừng thở, thật sự đã không thở nổi nữa rồi” nhưng sau cùng vẫn chỉ cười mỉm rồi trả lời lại rằng: “Tôi ổn”.
Tâm Sự Gamer 23/05/2022

Vì vẫn muốn ‘sống cho ra con người’

Vì vẫn muốn ‘sống cho ra con người’
Nếu ai đó hỏi tôi có mệt không, đầu óc tôi vang lên câu: “Mệt, mệt muốn dừng thở, thật sự đã không thở nổi nữa rồi” nhưng sau cùng vẫn chỉ cười mỉm rồi trả lời lại rằng: “Tôi ổn”.
Tâm Sự Gamer 23/05/2022

Cất cánh, và tự do bay lượn

Sẽ hạnh phúc biết mấy khi chính mình có thể tự do bay lượn mà không cần phải ký gửi giấc mơ vào những con game không thực.
Tâm Sự Gamer 22/05/2022

Cất cánh, và tự do bay lượn

Cất cánh, và tự do bay lượn
Sẽ hạnh phúc biết mấy khi chính mình có thể tự do bay lượn mà không cần phải ký gửi giấc mơ vào những con game không thực.
Tâm Sự Gamer 22/05/2022

'Trách nhiệm' hay xiềng xích của tâm hồn?

Khi trách nhiệm đặt trên môi người khác và áp đặt trên vai người nghe thì phải gọi là “cưỡng chế” hợp pháp mới đúng.
Tâm Sự Gamer 20/05/2022

'Trách nhiệm' hay xiềng xích của tâm hồn?

'Trách nhiệm' hay xiềng xích của tâm hồn?
Khi trách nhiệm đặt trên môi người khác và áp đặt trên vai người nghe thì phải gọi là “cưỡng chế” hợp pháp mới đúng.
Tâm Sự Gamer 20/05/2022

Góc khuất của một game thủ thực thụ

Cuộc đời của mỗi game thủ chính hiệu giống như ánh hào quang trên sân khấu vậy, khi đóng lại tất cả thì lặng lẽ tìm về góc khuất của mình.
Tâm Sự Gamer 20/05/2022

Góc khuất của một game thủ thực thụ

Góc khuất của một game thủ thực thụ
Cuộc đời của mỗi game thủ chính hiệu giống như ánh hào quang trên sân khấu vậy, khi đóng lại tất cả thì lặng lẽ tìm về góc khuất của mình.
Tâm Sự Gamer 20/05/2022

Game online xóa bỏ những lo lắng trong công việc của tôi

Nếu biết tận dụng, game online sẽ là công cụ tuyệt nhất bạn từng có. Ở một góc nhìn nào đó, game online xóa bỏ được những căng thẳng của tôi.
Tâm Sự Gamer 20/05/2022

Game online xóa bỏ những lo lắng trong công việc của tôi

Game online xóa bỏ những lo lắng trong công việc của tôi
Nếu biết tận dụng, game online sẽ là công cụ tuyệt nhất bạn từng có. Ở một góc nhìn nào đó, game online xóa bỏ được những căng thẳng của tôi.
Tâm Sự Gamer 20/05/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm