>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Mobile

Chơi thử nghiệm Tower of Fantasy vào cuối tháng 06/2022 cần chuẩn bị gì?

Game Mobile16/06/2022

Tower of Fantasy của Perfect World là game MMORPG được phát hành lần đầu tiên tại Trung Quốc vào tháng 12 năm 2021.

Kể từ đó trò chơi đã tích cực phát triển lượng fan của mình và mong muốn cạnh tranh với Genshin Impact. Nhà phát triển gần đây đã thông báo rằng trò chơi sẽ ra mắt toàn cầu (vào quý 3 năm 2022) với phiên bản tiếng Anh, và tiến hành giai đoạn thử nghiệm beta. Giờ đây, nhóm phát triển đã chính thức công bố quyền truy cập sớm cho Tower of Fantasy ở một số khu vực được chọn.

Game nhập vai thế giới mở này cực kỳ phổ biến trong cộng đồng game thủ vì sự tự do sáng tạo và khả năng khám phá vô tận. Với những trò chơi đáng chú ý như Genshin Impact và Honkai Impact 3 từ HoYoverse, Perfect World hiện đã chuẩn bị ra mắt Tower of Fantasy trên toàn thế giới để thâu tóm thị trường toàn cầu trong lĩnh vực này.

Tower of Fantasy được ra mắt vào quý 3 năm 2022.

Tower of Fantasy được ra mắt vào quý 3 năm 2022.

Tower of Fantasy là game có những trận chiến nảy lửa trong thế giới giả tưởng rộng lớn, nơi người chơi sẽ đối mặt với những con thú hung dữ và những cỗ máy hung dữ. Trò chơi sẽ khiến người chơi say mê đưa ra các chiến lược quan trọng trong thời gian trò chơi để đánh bại kẻ thù bằng sự kết hợp của các không chiến và mặt đất.

Trò chơi có tính năng điều khiển linh hoạt giúp người chơi dễ dàng thay đổi giữa các loại vũ khí để tấn công và phòng thủ. Người chơi sẽ phải thiết kế nhân vật của mình. Game được tăng cường đồ họa Unreal Engine 4 mang đến cái nhìn mãn nhãn.

Làm thế nào để tải xuống và chơi Tower of Fantasy trong quyền truy cập sớm? Giai đoạn thứ hai của thử nghiệm beta sẽ nhằm tối ưu hóa trò chơi dựa trên phản hồi nhận được trong các thử nghiệm beta vào tháng 04. Giai đoạn thử nghiệm beta này sẽ có sẵn cho người dùng ở Indonesia, Thái Lan, Brazil, Hoa Kỳ và Nhật Bản trên Android và PC. Đợt thử nghiệm sẽ kéo dài trong 5 ngày.

Tower of Fantasy trước đó có chiến lược tiếp thị mạnh mẽ để người chơi biết đến. Đó là lý do tại sao bản thử nghiệm beta này sẽ chọn người thử nghiệm thông qua đăng ký giới hạn chứ không phải đăng ký trước như bản beta trước đó.

Đăng ký giới hạn cho bản thử nghiệm beta thứ hai sẽ bắt đầu lúc 8 giờ sáng ngày 22 tháng 06 năm 2022 (UTC + 8). Tại thời điểm này, người chơi có thể tải và đăng ký game thông qua các quảng cáo được đặt ngẫu nhiên.

Trailer game.

Khi lượt đăng ký đạt đến con số mục tiêu, người chơi sẽ nhận được liên kết tải xuống trong các kênh cộng đồng chính thức và cho phép người chơi tải và đăng ký. Nhóm phát triển đã thực hiện một số thay đổi kể từ bản thử nghiệm beta cuối cùng:

Bạn sẽ được trải nghiệm giao diện người dùng tổng thể đã được tối ưu hóa và giờ đây dễ sử dụng hơn nhiều và thấy được ải tiến trong việc hiển thị các kỹ năng vũ khí trong Tower of Fantasy. Kể từ bây giờ, người chơi sẽ cần ít EXP hơn để nâng cấp và giới hạn nâng cấp hàng ngày cũng được tăng lên.

Phần thưởng đã được cải thiện và nhiệm vụ cũng được thực hiện dễ dàng hơn. Một số chế độ chơi hiện sẽ có sẵn ở một cấp độ khác trong trò chơi. Với việc Tower of Fantasy sẽ ra mắt toàn cầu vào quý 3 năm nay, bản thử nghiệm thứ hai này sẽ cung cấp phản hồi có giá trị cho nhóm phát triển để thực hiện tối ưu hóa cần thiết trước khi ra mắt.


Game4V tặng giftcode Học Viện Bá Vương Mobile mừng game ra mắt 'trùm cuối' IORI 12/08

Bát Thần đã trỗi dậy, Học Viện Bá Vương Mobile cập nhật tướng mới, tạo ra địa chấn với hàng loạt điểm nhấn là các sự kiện cho học viên.
Game Mobile 10/08/2022

Chơi thử Ninja Làng Lá Truyền Kỳ - Game chủ để Naruto vừa phát hành tại Việt Nam

Ninja Làng Lá Truyền Kỳ vừa đến tay game thủ Việt Nam gần đây.
Game Mobile 10/08/2022

Hội nghị các nhà phát triển game Tencent 2022 để lại dấu ấn quan trọng

Hội nghị các nhà phát triển trò chơi Tencent 2022 (Tencent Game Developers Conference, gọi tắt là TGDC) diễn ra đã để lại nhiều dấu ấn.
Game Mobile 11/08/2022

Game4V tặng giftcode Dynasty Warriors Overlords VNG mừng game ra mắt 12/08

Một trong những hoạt động được cộng đồng đón chờ trong ngày game chính thức ra mắt là nhận code từ NPH VNGGames.
Game Mobile 11/08/2022

Trấn Ma Khúc được NetEase ấn định ra mắt bản Steam, sau thành công từ mobile

Tựa game MMORPG Trấn Ma Khúc của NetEase Games thông báo chính thức ra mắt vào ngày 13/08/2022 trên nền tảng Steam.
Game Mobile 09/08/2022

Tencent, NetEase, miHoYo vẫn duy trì phong độ doanh thu ổn định tháng 07/2022

SensorTower công bố bảng xếp hạng doanh thu của các nhà phát hành trò chơi di động Trung Quốc trên App Store và Google Play tháng 07 năm 2022.
Game Mobile 11/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Vì sao phần lớn nhà phát triển game mobile coi trọng quảng cáo trong trò chơi?

Vì sao phần lớn nhà phát triển game mobile coi trọng quảng cáo trong trò chơi?

Báo cáo cho hay, phần lớn các nhà phát triển thiết bị di động coi quảng cáo là yếu tố quan trọng để kiếm tiền thành công.
Game Mobile 12/08/2022

Liên minh các NPH game gửi 'tâm thư' liên quan vụ việc BGMI bị cấm

Liên minh các NPH game gửi 'tâm thư' liên quan vụ việc BGMI bị cấm

Chính phủ Ấn Độ đã cấm trò chơi di động BGMI của Krafton, một công ty Hàn Quốc do Tencent đầu tư phát hành, với lý do an ninh quốc gia.
Game Mobile 11/08/2022

Hàn Quốc mở cuộc điều tra Google, Apple và One Store

Hàn Quốc mở cuộc điều tra Google, Apple và One Store

Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc (KCC) tuyên bố điều tra ba nền tảng ứng dụng lớn ở Hàn Quốc là Google, Apple và One Store.
Game Mobile 11/08/2022

Quy mô thị trường game mobile casual Trung Quốc có sự ổn định

Quy mô thị trường game mobile casual Trung Quốc có sự ổn định

Gamma Data công bố Báo cáo phát triển trò chơi casual năm 2022 cho thấy quy mô thị trường trò chơi casual là khoảng 34,4 tỷ nhân dân tệ.
Game Mobile 11/08/2022

Xu hướng quảng cáo ngành game Trung Quốc hiện ra sao?

Xu hướng quảng cáo ngành game Trung Quốc hiện ra sao?

Hội nghị Sinh thái Quảng cáo game năm 2022 do Ủy ban Công tác Trò chơi thuộc Hiệp hội Âm thanh và Kỹ thuật số Trung Quốc vừa tổ chức.
Game Mobile 11/08/2022

Mafia Legend City of Vice - Hóa thân vào trùm thế giới ngầm trong thành phố

Mafia Legend City of Vice - Hóa thân vào trùm thế giới ngầm trong thành phố

Hãy chuẩn bị vũ khí, tập hợp băng đảng và đánh dấu chủ quyền của mình cho cả thành phố cùng biết trong tựa game Mafia Legend. 
Game Mobile 11/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.