>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Chơi thử bản đồ mới PUBG 4×4: Có tất cả vũ khí của 2 map cũ, nhịp độ trận đấu nhanh hơn

Game Online04/04/2018

Từ sáng 3/4, Blue Hole tiến hành thử nghiệm bản đồ mới của PlayerUnknown’s Battlegrounds 4×4 trên server test giới hạn người chơi

Theo như NPH, bản đồ mới của PUBG có độ rộng 4×4 chính thức có tên gọi Savage. Theo đó, bản đồ mới này sẽ chỉ có diện tích vỏn vẹn bằng 1/4 hai map cũ là 8×8. Chính vì thế, game thủ có thể đoán ra được những cuộc chiến trên bản đồ mới này sẽ quyết liệt và có nhịp độ nhanh hơn trước rất nhiều.

PUBG

Tuy nhiên, chỉ có một số lượng người chơi giới hạn nhận code sớm của PUBG mới có thể trải nghiệm trước map Savage này. Blue Hole vẫn đang phát khá nhiều code và tung ra nhiều hơn mỗi ngày. Để nhận code, bạn đọc có thể truy cập theo đường dẫn sau: https://mapbeta.playbattlegrounds.com/

Sau khi nhận được code, game thủ thực hiện bước tiếp theo là kích hoạt code như một tựa game riêng biệt thông qua tab Activate a product on Steam.

PUBG

Về bản đồ 4×4, địa hình cùng các công trình nhà cửa trong PUBG được thiết kế khá gần nhau. Game thủ có khá nhiều nơi để trốn do vậy tính chiến thuật cùng kỹ năng người chơi cũng được đẩy lên cao so với hai bản đồ cũ. Tuy nhiên một số vị trí trong bản đồ Savage cũng không thiếu những vùng đồng bằng nhỏ, nơi khá nguy hiểm khi di chuyển một mình.

PUBG

Hầu hết công trình trong bản đồ này chưa được tối ưu hóa hết. Có những công trình Blue Hole vẫn để hình ảnh thô sơ, chưa chỉnh sửa. Dù diện tích nhỏ hơn nhưng thi thoảng, map mới này vẫn gặp hiện tượng lag. Không chỉ vậy, hệ thống âm thanh súng, tiếng bước chân, hiệu ứng máu khi bị trúng đạn trên Savage vẫn chưa được hoàn thiện lúc có lúc không.

PUBG

Lấy cảm hứng từ những khu rừng nhiệt đới châu á, Savage có chủ yếu là những ngôi nhà rơm, nhà sàn khá rộng lớn. Các công trình nhà cửa cao tầng hiện đại xuất hiện khá ít ỏi trong game. Theo nhận xét của nhiều game thủ, bản đồ Savage làm khá tốt các khu vực rừng cây rậm rạp. Nhiều vị trí cỏ trong trò chơi cũng dễ lẩn trốn hơn 2 map cũ.

PUBG

Vũ khí trong bản đồ PUBG 4×4 không có bất kì sự thêm mới nào trong bản test. Tuy nhiên thì hệ thống vũ khí của Savage có thể sẽ y hệt như bản đồ sa mạc vì lý do nhiều game thủ đã nhận thấy sự xuất hiện của khẩu Win94 tại đây.

PUBGBản test đầu tiên của bản đồ mới Savage sẽ đóng vào ngày 05/04. Ngay sau đó, đội ngũ phát triển game sẽ thông báo đến game thủ thời gian đưa bản test 2 của Savage vào hoạt độngTin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.