>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 06/2022

Game4V Game Mobile

Chơi class Barbarian trong Diablo Immortal như nào để hiệu quả nhất?

Game Mobile23/06/2022

Diablo Immortal mang đến cho người chơi nhiều lớp nhân vật khác nhau để lựa chọn. Bạn đã biết cách chơi class Barbarian hiệu quả?

Bạn có thể chọn lớp Barbarian trong hành trình trải nghiệm của mình và bắt đầu câu chuyện trong game. Trò chơi bao gồm 6 lớp, mỗi lớp có cách thức và chiến thuật riêng để chiến đấu với kẻ thù.

Nếu bạn thích sự hành động mạnh mẽ, cuồng nhiệt thì nên chọn class Barbarian. Trong hướng dẫn Diablo Immortal lần này, chúng ta sẽ nói về điểm mạnh và điểm yếu của lớp Barbarian bằng cách đưa ra một cái nhìn tổng quan về lý do tại sao nên chọn lớp này và các bộ kỹ năng mà nó sở hữu.

Barbarian là class hung bạo trong game.

Barbarian là class hung bạo trong game.

Điểm mạnh Barbarian

Lớp Barbarian được đánh giá là mạnh khi có khả năng tấn công và tấn công kẻ thù trong lúc đối đầu trực diện. Do cơn thịnh nộ bất diệt với trận đánh cận chiến giúp Barbarians trở thành “bá chủ” bạo tàn, hiệu quả nhất khi gây sát thương lên kẻ thù và cả sát thương AoE. Đây cũng được xem là một trong những nhân vật có tốc độ đánh nhanh nhất trong Diablo Immortal khi sử dụng đúng vật phẩm huyền thoại.

Barbarian sở hữu khả năng quét sạch kẻ thù liên tục trong một trận chiến, kiểm soát đám đông. Barbarian là lớp hung hãn nhất khi tạo ra sát thương khủng khiếp trong các cuộc giao tranh. Vì vậy, nếu bạn là người chơi thích tấn công thì lớp Barbarian sẽ phù hợp.

Điểm yếu của Barbarian

Mặc dù là một trong những lớp mạnh nhất và mạnh nhất trong Diablo Immortal, Barbarians vẫn sở hữu nhiều điểm yếu.

Khi tiến xa hơn trong trò chơi và hoàn thành các nhiệm vụ cũng như thử thách, bạn sẽ cảm thấy cần phải liên tục tập trung vào các kỹ thuật phòng thủ của Barbarian. Đối với lớp Barbarian, có khá nhiều bộ kỹ năng, từ đó chúng tôi khuyên bạn nên chọn các kỹ năng sau:

+ Renrate giúp Barbarians tự hồi phục sau mỗi lần tấn công thứ ba phải đối mặt. Đây là một trong những lựa chọn chính cho Barbarians và hỗ trợ đắc lực khi bạn sắp hết máu trên chiến trường.
+ Chained Spear mở khóa ở Cấp độ 3, gây ra một lượng sát thương nhỏ cho kẻ thù.
+ Cleave là một sát thương AoE gây ra cho kẻ thù trong một phạm vi giới hạn, lượng sát thương khổng lồ trong khoảng thời gian nhất định.
+ Demoralize mở khóa ở cấp 38 và là hiệu ứng kỹ năng làm giảm máu của kẻ địch gần 30%.
+ Ground Stomp gây ra một lượng sát thương đáng kể lên kẻ thù bằng một sóng xung kích tích điện. Thời gian “vận” càng lâu, nó càng gây ra nhiều sát thương cho kẻ thù.

Disney Mirrorverse chính thức phát hành toàn cầu cho Android, iOS

Disney và Kabam đã thông báo game nhập vai dựa trên Disney, Disney Mirrorverse, chính thức ra mắt trên toàn thế giới.
Game Mobile 24/06/2022

Diablo Immortal sẽ tập trung tối ưu cho phần Battle Pass

Mới đây, một người chơi trên diễn đàn Reddit đã hỏi Blizzard khi nào bản cập nhật cho Diablo Immortal sẽ được tung ra.
Game Mobile 24/06/2022

Hướng dẫn cách tăng cấp nhanh trong Diablo Immortal

Diablo Immortal là một trò chơi miễn phí thú vị và có thể lên cấp nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều tiêu phí.
Game Mobile 25/06/2022

Final Fantasy Record Keeper đóng cửa sau 8 năm phát hành

Sau gần 8 năm phân phối, Square Enix đã thông báo rằng phiên bản toàn cầu của Final Fantasy Record Keeper sẽ ngừng cung cấp dịch vụ.
Game Mobile 24/06/2022

Alpha Ace - Game bắn súng 3D của Garena thông báo mở thử nghiệm

Tựa game bắn súng hấp dẫn Alpha Ace, với đồ họa cực kỳ xuất sắc vừa thông báo mở máy chủ thử nghiệm lần thứ 3 cho game thủ trải nghiệm.
Game Mobile 24/06/2022

Thái Lạp Bối Nhĩ - Game chiến thuật thời gian thực vừa mở thử nghiệm

Thái Lạp Bối Nhĩ do IM30 Studio sản xuất vừa mở thử nghiệm tại Trung Quốc.
Game Mobile 24/06/2022

Miniclip thu nạp nhà phát triển game đình đám Subway Surfers

Thương vụ mua lại mới nhất tham gia vào các bổ sung gần đây của công ty trò chơi di động là Miniclip và nhà phát triển game mobile Sybo.
Game Mobile 25/06/2022

Miniclip thu nạp nhà phát triển game đình đám Subway Surfers

Miniclip thu nạp nhà phát triển game đình đám Subway Surfers
Thương vụ mua lại mới nhất tham gia vào các bổ sung gần đây của công ty trò chơi di động là Miniclip và nhà phát triển game mobile Sybo.
Game Mobile 25/06/2022

Sau EA, giám đốc điều hành Ubisoft cũng bị cắt giảm tiền lương

Giám đốc điều hành Ubisoft Yves Guillemot sẽ bị cắt giảm 30% lương cho năm tài chính 2022, theo báo cáo mới nhất.
Game Mobile 25/06/2022

Sau EA, giám đốc điều hành Ubisoft cũng bị cắt giảm tiền lương

Sau EA, giám đốc điều hành Ubisoft cũng bị cắt giảm tiền lương
Giám đốc điều hành Ubisoft Yves Guillemot sẽ bị cắt giảm 30% lương cho năm tài chính 2022, theo báo cáo mới nhất.
Game Mobile 25/06/2022

Nhà sản xuất Cấp cao tại Riot nói về cơ chế 'pay to win' trong game mobile

Juno Blees, nhà sản xuất trò chơi Cấp cao tại Riot, đã chia sẻ về việc kiếm tiền (pay to win) từ trò chơi di động.
Game Mobile 25/06/2022

Nhà sản xuất Cấp cao tại Riot nói về cơ chế 'pay to win' trong game mobile

Nhà sản xuất Cấp cao tại Riot nói về cơ chế 'pay to win' trong game mobile
Juno Blees, nhà sản xuất trò chơi Cấp cao tại Riot, đã chia sẻ về việc kiếm tiền (pay to win) từ trò chơi di động.
Game Mobile 25/06/2022

Vì sao Đức đầu tư mạnh tay vào một số studio game?

Bộ Kinh tế Đức đã đầu tư 5,6 triệu euro vào ngành công nghiệp trò chơi của nước này, cho thấy việc hướng đến ngành game nhiều hơn.
Game Mobile 25/06/2022

Vì sao Đức đầu tư mạnh tay vào một số studio game?

Vì sao Đức đầu tư mạnh tay vào một số studio game?
Bộ Kinh tế Đức đã đầu tư 5,6 triệu euro vào ngành công nghiệp trò chơi của nước này, cho thấy việc hướng đến ngành game nhiều hơn.
Game Mobile 25/06/2022

Tencent hé lộ siêu phẩm kiếm hiệp đồ hoạ Unreal Engine 5 đầy hứa hẹn

Trong sự kiện Spark 2022 sắp tới, hãng game Tencent dự kiến giới thiệu các sản phẩm đình đám, như một tựa game kiếm hiệp mới toanh.
Game Mobile 25/06/2022

Tencent hé lộ siêu phẩm kiếm hiệp đồ hoạ Unreal Engine 5 đầy hứa hẹn

Tencent hé lộ siêu phẩm kiếm hiệp đồ hoạ Unreal Engine 5 đầy hứa hẹn
Trong sự kiện Spark 2022 sắp tới, hãng game Tencent dự kiến giới thiệu các sản phẩm đình đám, như một tựa game kiếm hiệp mới toanh.
Game Mobile 25/06/2022

Vũ khí tốt nhất cho Kuki Shinobu trong Genshin Impact

Vũ khí tốt nhất của Kuki Shinobu trong Genshin Impact phụ thuộc vào vai trò mà người chơi mong muốn thực hiện.
Game Mobile 25/06/2022

Vũ khí tốt nhất cho Kuki Shinobu trong Genshin Impact

Vũ khí tốt nhất cho Kuki Shinobu trong Genshin Impact
Vũ khí tốt nhất của Kuki Shinobu trong Genshin Impact phụ thuộc vào vai trò mà người chơi mong muốn thực hiện.
Game Mobile 25/06/2022