>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Choáng với kĩ năng bắn tỉa và xử lý kinh hoàng của game thủ Hàn trong Overwatch

Game Online13/05/2016

Dù chưa ra mắt, người Hàn dường như đang trở thành một thế lực lớn trong sản phẩm này nhờ những kĩ năng vô cùng điêu luyện, một phần rất lớn ảnh hưởng từ những sản phẩm game trước đó từ cùng nhà phát triển Blizzard.

Nếu bạn đã từng tham gia vào Overwatch giai đoạn Beta trên Battlenet của Bllizzard và đặc biệt hơn là chơi tại server Asia. Việc bạn thường xuyên gặp người Hàn sẽ không còn là chuyện lạ lẫm nữa. Hàn Quốc thuộc top những quốc gia châu Á chơi Overwatch nhiều nhất vì bản thân các game của Bllizzard luôn là thứ khiến họ si mê, trước là StarCraft và Hearthstone, tới bây giờ là Overwatch. Và dường như Bllizzard làm game cực hợp với họ. 2 đoạn clip dưới đây chia sẻ kĩ năng bắn tỉa của một game thủ như vậy với khả năng quan sát và nhả đạn có độ chính xác rất cao. Thậm chí ở một số trường hợp, game thủ này còn cố tình không hạ sát ngay đối phương mà còn vờn đối thủ như mèo vờn chuột:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=JcIEY9-mPn4″ ]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ri7JPyzPyis” ]

Overwatch là một game có tiết tậu rất nhanh và có thể nói là thuộc top các game FPS có tiết tậu nhanh nhất thời điểm hiện tại. Do đó, việc ra đòn trúng mục tiêu đặc biệt là đối với sniper khi có thể 1 shot 1 kills là không hề đơn giản một chút nào. Tôi đã tiến hành test 20 level đầu của sản phẩm này tại server Asia và phải thừa nhận rằng cho dù bạn sở hữu những kĩ năng chạy, bắn, quickscope các kiểu trong Call of Duty, cũng là một tựa game rất nhanh thì với Overwatch bạn sẽ cần hơn thế rất nhiều, đặc biệt là khi đối đầu với người hàn.

Ngoài ra mới đây còn có một clip khác phô diễn khả năng của họ mà bạn có thể xem dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=gKidALuKSSA” ]

[fresh_embepost pid=”353179″ ]Tin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.