>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Choáng với game vừa thử nghiệm xong…thông báo đóng cửa luôn

Game Online03/06/2015

Sản phẩm game dựa theo các nhân vật của DC, Infinite Crisis, dường như khá yểu mệnh khi phải đóng cửa chỉ sau chưa đầy nửa năm kết thúc beta.

Infinite Crisis 2

Infinite Crisis, sản phẩm game MOBA dựa trên hình ảnh của các siêu anh hùng thế giới DC, có vẻ khá yểu mệnh trong làng game online đầy thị phi này. Mặc dù mới chỉ mới chính thức kết thúc beta và đi vào hoạt động từ cuối tháng 3, nhưng nhà phát hành của sản phẩm này là Turbine vừa mới ngậm ngùi thông báo sẽ đóng cửa sản phẩm này vào ngày 14/8 tới đây, tức là chỉ vọn chưa đầy nửa năm ra mắt chính thức.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Ke0Rmpi-6jg” ]

“Sau nhiều cân nhắc và đắn đo, chúng tôi đã đi tới quyết định sẽ đóng của sản phẩm Infinite Crisis này của mình” đó là những gì mà Turbine giải thích cho việc đóng cửa game. “Chúng tôi sẽ kết thúc tất cả các nỗ lực phát triển game kể từ hôm nay, và toàn bộ hệ thống của Infinite Crisis sẽ chính thức đóng cửa dịch vụ vào ngày 14/8/2015”. Toàn bộ game sẽ được miễn phí kể từ hôm nay cho đến khi đóng cửa chính thức.

Infinite Crisis 1

“Đây thực sự là một quyết định vô cùng khó khăn” Turbine cho biết “Thay mặt cho toàn bộ đội ngũ phát triển Infinite Crisis, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đối với những ý kiến phản hồi, hỗ trợ, xây dựng và đoàn kết với nhau để tạo nên một cộng đồng lớn mạnh, vững chắc như hiện nay”. Trong khi đơn vị phát triển không đưa ra một lý do cụ thể về lí do đóng cửa thì các game thủ phải đánh vật với hàng loạt những rắc rối gặp phải tại đây mà chẳng biết kêu ai.

Infinite Crisis 3

Infinite Crisis được lấy cảm hứng từ 52 vũ trụ tồn tại trong thế giới của DC, và tất cả những cái tên quen thuộc với người hâm mộ sẽ đều được xuất hiện trong đây, điển hình như Superman, Wonder Woman, Green Lantern và Batman.

Infinite Crisis 4 Infinite Crisis 5 Infinite Crisis 6 Infinite Crisis 7

>>> Bom tấn FPS Borderlands Online hé lộ 2 ngục tối, nỗi sợ bao trùm người chơiTin mới

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Vũ khí nào là thật sự tốt nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact?

Vũ khí nào là thật sự tốt nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact?

Để mở khóa toàn bộ tiềm năng sức mạnh của Yoimiya, người chơi Genshin Impact sẽ phải sử dụng cung 5 sao nếu muốn Yoimiya thật sự trở nên mạnh mẽ.
Game Online 29/11/2022

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh chóng trong Final Fantasy XI dành cho tân thủ

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh chóng trong Final Fantasy XI dành cho tân thủ

Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi tựa game MMORPG Final Fantasy XI thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn nâng cấp nhanh trong bài viết bên dưới nhé.
Game Online 26/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.