close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game MobileGame Online

Chính thức khởi tranh Chung kết Miss & Mister VLTK 15: HỘI NGỘ PHONG CÁCH

Sau 2 tháng tranh tài, cuộc thi Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 đã bước vào chặng đua cuối cùng với sự tham gia của 21 thí sinh xuất sắc nhất.

Tối 25/10, tập thi đấu đầu tiên tại vòng Chung kết Miss & Mister VLTK 15 đã chính thức công chiếu trên kênh Youtube Game Studio 1 – VNG và fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK). Ở tập này, 21 thí sinh sẽ được chia thành 4 đội dựa trên kết quả bốc thăm. Song song với phần thi tập thể, 21 ứng cử viên còn có cơ hội thể hiện và khẳng định bản thân thông qua phần giới thiệu đặc biệt dưới sự hỗ trợ cả về đạo cụ lẫn.. kỹ xảo của BTC.

Trong phần thi đồng đội, 21 nét cá tính đến từ 6 tựa game đã được “xáo trộn” để lập thành 4 đội gồm: PK, Storm, Ngon và Tím Lịm Tìm Sim. Bên cạnh việc tạo nên sự thú vị khi tác hợp những con người chưa hề quen biết, đến từ cộng đồng game khác nhau, thử thách này còn là cơ hội để các bạn thể hiện khả năng hòa nhập và ứng biến của mình khi làm việc nhóm.

Ngay trong tập phát sóng đầu tiên, đội Tím Lịm Tìm Sim đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi sở hữu nhiều cái nhất hơn cả: đông thành viên nhất, tên đội dài nhất và slogan cũng được đánh giá là hài hước nhất: “Một cây làm chẳng nên non, sáu cây chụm lại… Tím Lịm Tìm Sim”.

Tím Lịm Tìm Sim là đội đông thí sinh nhất tại Tập 1

Team PK – Cái tên nói lên… phong cách

Trong khi đó, 3 đội còn lại cũng tạo nên dấu ấn riêng với tên gọi và slogan cực ấn tượng: Đội PK ngắn gọn nhưng đầy tự tin “PK – Đánh là thắng”, đội Storm có slogan không thể hợp rơ hơn với khẩu hiệu “San bằng tất cả” – nghe xong thật muốn xem ngay các tập sau để biết liệu cơn bão này đã càn quét cấp độ bao nhiêu tại Chung kết Miss & Mister VLTK 15?! Và cuối cùng, Ngon vừa hóm hỉnh vừa thách thức “Ăn tôi đi” khiến cả hội trường phải cười ồ vì… quá lầy.

Ngon liệu có thực sự “ngon”?!

Đội Storm – Cơn bão thể hiện quyết tâm san bằng mọi thử thách trong cuộc thi

Sau màn ghép đội, các thí sinh đã có cơ hội ghi điểm với BGK và khán giả qua màn giới thiệu thông tin cá nhân. Đây cũng chính là phần đáng chú ý nhất trong tập phát sóng đầu tiên của Chung kết khi nó không chỉ giúp khán giả hiểu hơn về từng thí sinh mà còn lột tả những gam màu sống động về cộng đồng game thủ.

Một số gương mặt thí sinh tham dự vòng Chung kết Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15

21 nét cá tính đến từ khắp mọi miền tổ quốc, thuộc nhiều lứa tuổi, ngành nghề, họ sẽ thể hiện năng khiếu và sở trường gì ở những tập tiếp theo để thuyết phục BGK lẫn khán giả rằng: Tôi là người xứng đáng nắm giữa Ngôi Vương và Ngôi Hậu của Miss & Mister VLTK 15? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất của vòng Chung kết cuộc thi Miss & Mister VLTK 15 trong các tập phát sóng tiếp theo.

Tập 2 với chủ để Trăm tài tỷ sắc sẽ được công chiếu vào ngày 28/10 trên kênh Youtube Game Studio 1 – VNG và fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ với sự tham gia huấn luyện của Giám khảo – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Cập nhật thông tin mới nhất của Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 tại: https://bit.ly/3iVIyJL 

Bài liên quan
Game Mobile

VLTK 1 Mobile bản Trung Quốc leo top 3 iOS sau 3 ngày phát hành

Game Mobile

La Hiểu Âm - Tác giả của những bản nhạc chủ đề Võ Lâm Truyền Kỳ kinh điển

Game Mobile

Hai game bom tấn ra mắt tại Trung Quốc ngày 15/10

Game Online

Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Hạ Vân Lưu Truyền - Bom tấn mới của Kingsoft