close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

bìa

CHIẾN TƯỚNG TAM QUỐC

Thể loại: SLG
Nền tảng: Mobile
NPH: REGZ
Ra mắt: 07/2021

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:

Trailer

Giới thiệu

Chiến Tướng Tam Quốc ✔ là game mobile chiến thuật thể loại SLG chủ đề Tam Quốc quen thuộc với game thủ, do REGZ phát hành tại Việt Nam.

Khác với nhiều tựa game Tam Quốc khác, Chiến Tướng Tam Quốc không bắt đầu từ “Khởi nghĩa Khăn Vàng” mà lập tức đưa game thủ vào sự kiện liên quân của các lực lượng quân phiệt chống lại sự lộng hành của Đổng Trác. Ngay khi mới bước chân vào trò chơi, game thủ sẽ gặp lại điển tích nổi tiếng “Tam Anh chiến Lữ Bố”, một trận chiến có thể nói là tiêu biểu bậc nhất trong Tam Quốc Diễn Nghĩa. Sau đó, thay vì đi theo một mạch truyện cố định, game thủ sẽ thực sự trở thành một thế lực trong game. Chiếm đóng các khu vực nhỏ, nâng cấp thành trì và bắt đầu đưa quân đi thu phục các thành trì lân cận để mở rộng lãnh thổ của mình. Tại mỗi thành trì mà game thủ đi qua, người chơi còn có thể bổ nhiệm một thái thú thay mình quản lý.

Trong Chiến Tướng Tam Quốc, lối chơi không chỉ đơn thuần là xoay quanh những trận đánh liên miên mà còn để cho game thủ thực sự làm chủ được thành trì của mình. Xây dựng, nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất như khai thác mỏ, huấn luyện tinh binh… để luôn sẵn sàng vật lực cần thiết phục vụ cho các trận chiến sau này.

Tin liên quan

Chiến Tướng Tam Quốc

Chiến Tướng Tam Quốc ✔ là game mobile chiến thuật thể loại SLG chủ đề Tam Quốc quen thuộc với game thủ, do REGZ phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Chiến Tướng Tam Quốc theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.