>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

Game4V Game Online

Chiến trường liên server Bạo Phong – Nơi game thủ thỏa sức PK

Game Online05/08/2015

Chiến trường trong Bạo Phong (http://baophong.360game.vn/) diễn ra ở hình thức liên server. Chỉ duy nhất một bản đồ giao chiến xuất hiện trong game, nơi đây quy tụ tất cả các anh tài thể hiện bản lĩnh PK và sự thông minh linh hoạt cũng như tài thao lược của người chơi.

Khi nhân vật đạt cấp 30 trở lên có thể bắt đầu hành trình chinh phục chiến trường liên server của Bạo Phong. Tùy vào cấp độ và lực chiến mà hệ thống ngẫu nhiên sắp xếp các nhân vật thành một đội và chia làm hai phe. Người chơi phải chiến đấu để tranh đoạt tháp cờ và bảo vệ khi bị cướp cờ. Phe nào chiếm được hết tháp cờ sẽ chiến thắng, giành được công trạng. Trong chiến trường này, người chơi có thể đánh bại phe địch, đoạt cờ, tiêu diệt NPC kẻ địch để nhận công trạng.

bạo phong

Một cảnh giao tranh nảy lửa nơi chiến trường liên server

Bản đồ chiến trường liên server có 5 tháp cờ ứng với 5 vùng tài nguyên. 5 trụ cờ được bố trí theo vòng với một trụ nằm ở trung tâm, đường đi giữa các trụ quanh co và nhiều lối, ẩn chứa một thế trận đầy rẫy sự huyền bí. Muốn chiếm được ưu thế trong chiến trường liên server phải chiếm được trụ cờ trung tâm. Tuy nhiên, đây là bài toán rất khó cho các thành viên tham chiến.

Kịch tính của trận đánh nằm ở 4 cây cầu đặt trong bản đồ. Đây luôn là những nơi mai phục phù hợp với bẫy băng của Cung thủ hay các kỹ năng tập kích nhanh của Thích khách. Do đó, để có thể qua được 4 điểm cầu này và tiến vào tháp cờ trung tâm, các thành viên trong đội cần bọc lót, hỗ trợ nhau nhịp nhàng, tiêu diệt địch một cách nhanh chóng.

[mecloud]GCVOVd9Gg5[/mecloud]

Bạo Phong là webgame thần thoại châu Âu, gameplay đậm chất Tây phương nhưng chiến trường là sự pha trộn giữa Á và Âu với những cuộc đoạt cờ nảy lửa mang phong cách của dòng kiếm hiệp, võ lâm hay lối chơi đề cao chiến thuật kết hợp đồng đội của FiFa, LoL,… Những điểm này tạo nên sự khác biệt của Bạo Phong so với các webgame khác hiện nay đang phát hành trên thị trường Việt.

Chiến trường không đơn thuần là nơi để mỗi người chơi trải nghiệm, thi thố PK với nhau mà ở đó, họ còn tìm thấy tình đồng đội, sự phối hợp ăn ý trong một tổ chức và là cơ hội để phát huy khả năng lãnh đạo, thao lược chiến chinh. Chiến trường Bạo Phong rộng lớn, ở đó lưu danh muôn thuở chiến công của những vị anh hùng tài ba.

Trang chủ: http://baophong.360game.vn/  

 

[fresh_embepost pid=”231306″ ]Tin mới

Game được nói đến nhiều nhất tại Gamescom là sản phẩm nào?

Game được nói đến nhiều nhất tại Gamescom là sản phẩm nào?

Trò chơi được thảo luận nhiều nhất tại Gamescom là Sonic Frontiers, theo phân tích của Maven Road trên tất cả các phương tiện truyền thông.
Game Online 04/10/2022

Paper Bride 3 - Áo Cưới Giấy 3 đã có bản Steam sau thành công từ mobile

Paper Bride 3 - Áo Cưới Giấy 3 đã có bản Steam sau thành công từ mobile

Thông tin mới về Paper Bride 3 – Áo Cưới Giấy 3 rằng sản phẩm đã có bản Steam dành cho fan yêu thích game kinh dị.
Game Online 04/10/2022

Blizzard đưa ra sáng kiến ​​về hệ sinh thái game mới

Blizzard đưa ra sáng kiến ​​về hệ sinh thái game mới

Blizzard tung ra một chương trình liên quan đến xây dựng hệ sinh thái trò chơi Overwatch và cộng đồng thể thao điện tử Overwatch League.
Game Mobile 03/10/2022

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

Geoff Keighley, Giám đốc tổ chức, tiết lộ rằng The Game Awards 2022 sẽ cho phép người hâm mộ vào địa điểm lần đầu tiên kể từ sự kiện năm 2019.
Game Mobile 01/10/2022

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

Phó chủ tịch phát triển kinh doanh Harold Kim nói về cách công ty Smilegate “đổ bộ” vào phương Tây sau quá trình 20 năm phát triển.
Game Mobile 28/09/2022

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.
eSports 26/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.