>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

Chiến Thần Xích Bích ấn định ngày ra mắt game thủ

Game Online07/03/2016

“Đây là sản phẩm được chúng tôi nghiên cứu trong nhiều năm với mong muốn mang đến cho game thủ cảm giác trải nghiệm thực sự trong thế giới Tam Quốc.” – NSX IXINYOU chia sẻ về sản phẩm mới Chiến Thần Xích Bích.

Vừa qua, sau khi thông tin về tựa game được NPH chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của cả cộng đồng game thủ lẫn báo chí. Ai cũng mong sớm được tận tay trải nghiệm sản phẩm.

Nhập Thánh – tính năng chưa từng có

Chiến Thần Xích Bích là webgame 3D với đề tài Tam Quốc, lấy bối cảnh chủ đạo là trận chiến Xích Bích huyền thoại một thời.

chiến thần xích bích

Vốn dĩ chủ đề Tam Quốc không có gì là xa lạ, nhưng khi trải nghiệm Chiến Thần Xích Bích, người chơi lại thực sự cảm nhận được khí thế hào hùng, sự ganh đua khốc liệt. Điều mà các tựa game Tam Quốc hiện nay đang còn thiếu. Đặc biệt là tính năng “Nhập Thánh” lần đầu tiên xuất hiện, giúp game thủ hóa thân thành bất cứ ai trong Tam Quốc. Dù giỏi võ, mạnh mẽ như Lữ Bỗ, đa mưu túc trí như Gia Cát Lượng hay thậm chí xinh đẹp như Điêu Thuyền,…

chiến thần xích bích

Tính năng “Nhập Thánh” lần đầu tiên xuất hiện

Tính năng này là một trong những điểm nhấn lớn nhất của sản phẩm, được NSX nghiên cứu, phát triển trong thời gian dài và được ứng dụng lần đầu tiên trong Chiến Thần Xích Bích. Tuy mới ra mắt lần đầu nhưng Nhập Thánh chính đã được đông đảo game thủ ủng hộ từ Trung Quốc tới Hàn Quốc, giúp Chiến Thần Xích Bích “oanh tạc” các bảng xếp hạng game online trong thời gian vừa qua.

game mới

Bên cạnh đó, hiệu ứng kỹ năng nhân vật, trang phục, thú cưỡi,… cũng được NSX đầu tư kỹ lưỡng hơn tất cả các tựa game cùng thể loại trên thị trường.

Đột phá theo một kiểu rất riêng

IXINYOU từ trước đến nay được biết đến với danh hiệu NSX hiểu game thủ Việt, bởi với mọi sản phẩm, họ đều có nhiều thời gian nghiên cứu, khảo sát và đánh giá về nhu cầu của cộng đồng game thủ Việt. Từ đó, các sản phẩm của NSX này luôn là những cái tên được yêu thích tại Việt Nam (ví dụ như Ngạo Kiếm Vô Song).

game online mới

Ngạo Kiếm Vô Song phát triển bởi IXYNYOU đang đứng đầu mảng 2D tại Việt Nam.

Với sản phẩm Chiến Thần Xích Bích, thuộc thế loại webgame 3D được yêu thích hiện nay, cũng không ngoại lệ, từ việc lồng tiếng mang âm hưởng chiến trận hào hùng, sự suy tôn cá nhân lên tầm cao… tất cả đều được IXINYOU và AIVO bắt tay nghiên cứu để tạo đột phá tạo cảm hứng với game thủ Việt Nam.

Sự Nhập Thánh của nhiều tên tuổi

Theo chia sẻ từ NPH, sẽ có nhiều tên tuổi lớn cùng hợp tác quảng bá Chiến Thần Xích Bích như nhóm hài FapTV, ca sĩ  hạt giống The Remix Soobin Hoàng Sơn – đây đều là những cái tên được cộng đồng mạng yêu thích nhất hiện nay.

webgame hay

Và trong sản phẩm này, Hoàng tử The Remix, cùng các danh hài của FAPtv sẽ Nhập Thánh ấn tượng ra sao, tháng 3 này sẽ có câu trả lời cho game thủ.

Trang chủ: http://xichbich.aivo.vn

[fresh_embepost pid=”324432″ ]Tin mới

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

Player First Games, nhà phát triển trò chơi đối kháng MultiVersus, thông báo sẽ đóng phiên bản beta trò chơi vào ngày 25 tháng 6.
Game Online 28/03/2023

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

Electronic Arts đã thông báo rằng sẽ xóa ba trong số các trò chơi cổ điển của mình khỏi cửa hàng vào tháng 04/2023, để chuẩn bị cho việc dừng các dịch vụ vào cuối năm nay.
Game Online 24/03/2023

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Suốt 14 năm tồn tại và chinh phục thị trường Việt, Kiếm Thế lại làm dày thêm thương hiệu của mình với phiên bản “trẻ lại” mang tên Kiếm Thế Origin ra mắt vào 27/3 tới.
Game Online 22/03/2023

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.