>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

bìa

Trailer

Giới thiệu

Chiến Thần Kỷ Nguyên ✅ là game mobile MMORPG, với phong cách giả tưởng Châu Âu pha màu hiện đại, do VTC Mobile phát hành tại Việt Nam.

Về gameplay, trò chơi tái hiện nguyên vẹn những giá trị tinh hoa của dòng game nhập vai huyền thoại, cày cuốc farm đồ, nâng cấp và đột phá sức mạnh nhân vật qua từng khâu trải nghiệm. Game cung cấp nhiều hoạt động PK để người chơi thể hiện bản lĩnh như chiến trường Viêm Hoàng, chiến trường Lôi Hạ Trạch, Đỉnh Phong liên server…

Game mang đến rất nhiều ưu đãi dành cho cộng đồng, thu hẹp khoảng cách giữa đại gia và dân cày bằng hàng loạt cơ chế dễ thở, chăm chỉ tham gia vượt ải, leo tháp, tham gia hoạt động cũng có thể kiếm vô số các loại trang bị khác nhau. Đáng kể nhất, toàn bộ người chơi sẽ được tặng FREE VIP 4, thậm chí cày chay cũng lên MAX VIP vĩnh viễn! Ngoài ra, số lượng Boss đa dạng với thời gian reset nhanh (~38s) và nói không với đồ rác cũng là một điểm mạnh ở Chiến Thần Kỷ Nguyên so với các sản phẩm cùng loại khác, đúng là miền đất hứa đối với dân cày nhập vai.

Tin liên quan

Chiến Thần Kỷ Nguyên

Chiến Thần Kỷ Nguyên ✅ là game mobile MMORPG, với phong cách giả tưởng Châu Âu pha màu hiện đại, do VTC Mobile phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Chiến Thần Kỷ Nguyên theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.