>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 09/2023

bìa

Trailer Chiến Binh Truyền Thuyết

Giới thiệu Chiến Binh Truyền Thuyết

Chiến Binh Truyền Thuyết ✔️ là game mobile thể loại thẻ bài chủ đề Dragon Balls đã quá quen thuộc game thủ, do GOSU phát hành tại Việt Nam.

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên được hé lộ, game đã tỏa ra sức nóng khi thu hút đông đảo sự quan tâm của game thủ nói chung và cộng đồng fan Dragon Ball nói riêng. Trò chơi mở cửa chào đón tất cả người chơi bước vào những trận chiến đa vũ trụ đỉnh cao.

Game mang đến dàn nhân vật khủng chuẩn nguyên tác Dragon Ball, với hàng trăm chiến binh tạo hình siêu ngầu sở hữu sức mạnh khác biệt giúp người chơi có nhiều lựa chọn trong việc xây dựng và biến hóa đội hình. Hệ thống sân đấu trên không độc đáo cùng đồ họa tân tiến, mọi nhân vật, mọi khung hình đều vô cùng sắc nét, sống động hệt như một thước phim mang lại cho người chơi những màn combat mãn nhãn. Nếu là một game thủ yêu thích PK game là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với ba đấu trường lớn: Đại Hội Võ Thuật, Võ Đạo Tinh Anh, Hành Tinh Vô Danh và hai giải liên đấu: Giải Đấu Ngân Hà, Giải Đấu Liên Server sẽ là sân chơi rộng lớn để game thủ so kè chiến thuật, thể hiện trình PK với những màn xả skill bùng nổ, đẳng cấp.

Tin liên quan

Chiến Binh Truyền Thuyết

Chiến Binh Truyền Thuyết ✔️ là game mobile thể loại thẻ bài chủ đề Dragon Balls đã quá quen thuộc game thủ, do GOSU phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Chiến Binh Truyền Thuyết theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.