close

>>> Tân Thiên Long Mobile BIG UPDATE Điểm Thương Mặc Thủy 17/11

Game Mobile

Chiến Binh Tối Thượng chính thức Alpha Test vào 10h ngày 27/10/2020

Thông tin về việc Chiến Binh Tối Thượng – Tựa game mobile mới về đề tài Dragon Ball chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam bởi NPH GOSU đã khiến các fan hâm mộ Dragon Ball đứng ngồi không yên. Sức nóng của game càng được đẩy lên cao khi NPH liên tục nhá hàng các hình ảnh về đồ họa, tính năng của game khiến cộng đồng ngày càng mong ngóng game ra mắt.

Chiến Binh Tối Thượng

Và sau khi đã để cho các fan hóng dài cổ thì cuối cùng NPH GOSU cũng đã chịu công bố lộ trình ra mắt của Chiến Binh Tối Thượng như sau:

– Ngày 27/10/2020: Ra mắt phiên bản Alpha Test có reset nhân vật.
– Ngày 29/10/2020: Chính thức ra mắt Chiến Binh Tối Thượng.

Chiến Binh Tối Thượng

Được biết, Chiến Binh Tối Thượng là game mobile chuẩn Dragon Ball sở hữu lối chơi idle đầu tiên ở Việt Nam. Với tiết tấu gameplay nhanh, sức mạnh thăng tiến liên tục, Chiến Binh Tối Thượng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm của các tín đồ game idle và dòng đấu thẻ tướng chiến thuật.

Có thể nói game đã tận dụng tối đa hết mức những yếu tố vô cùng quen thuộc dành cho người chơi khi lần đầu đặt chân vào. Từ nội dung anime/manga Dragon Ball với dàn nhân vật nổi tiếng bước ra từ truyện cho đến phong cách đồ họa chuẩn nguyên tác cho đến lối chơi đấu thẻ tướng với vô số hoạt động vượt ải, phó bản, lôi đài, tầng tháp…trải dài gần như vô tận.

Không cần đồ họa hoa mỹ nặng nề, không cần lối chơi cày cuốc cật lực, trò chơi thoạt nhìn ai cũng cho rằng đây là một tựa game thuần chất giải trí, giải tỏa stress, có thời gian rảnh thì chơi, không bị ràng buộc bởi quy tắc hay hệ chiếu phúc tạp nào cả.

Nhưng thực sự khi càng tìm hiểu, nghiên cứu chất đấu trí trong game bạn càng bị cuốn hút. Mọi thứ cứ thế diễn ra tự nhiên, từ tốn và khiến bạn tự giác muốn đào sâu tìm tòi về chiến thuật mà không cần phải bận tâm về các vấn đề khác như thọt cấp hay thiếu thời gian cày cuốc săn đồ.

Chiến Binh Tối Thượng sẽ chính thức Alpha Test vào 10h00 ngày 27/10 ngày. Với đồ họa chất lượng tuyệt vời cùng lối chơi nhanh gọn mà thú vị, game sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời xứng đáng được có trong danh sách những trò chơi được yêu thích nhất về đề tài Dragon Ball năm 2020.

Tải game tại: https://m.cbtt.vn/4ns9?pid=Game4V

Bài liên quan
Game Mobile

Mừng sinh nhật 1 tuổi, tham gia Ước nguyện rồng thần rinh quà bất ngờ cùng Chiến Binh Tối Thượng

Game Mobile

Chiến Binh Tối Thượng - Gamer ăn tết cực lớn khi ra mắt Goku bản năng vô cực

Game Mobile

Điểm lại 14 game mobile đã đến tay người chơi Việt trong tháng 10

Game Mobile

Chiến Binh Tối Thượng ra mắt hoành tráng, công phá các bảng xếp hạng