>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

Civilization Online tung video gameplay mới cực hấp dẫn

Game Online29/11/2014

Tựa game Civilization Online từ khi được ra mắt tại G-Star 2014 đã đón nhận được rất nhiều sự chú ý từ người xem, và hôm nay, đoạn gameplay đầu tiên của game mới chính thức ra mắt công chúng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5y4hWSmxrGk”]

Civilization Online là một tựa game MMORPG sử dụng công nghệ đồ họa mạnh mẽ CryEgnine 3, hiện đang trong giai đoạn close beta 2 tại Hàn Quốc. Hôm nay, game lần đầu tiên cho ra mắt một đoạn video ngắn ghi lại màn chơi công thành trong game, và ngay lập tức đoạn video này đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người xem.

Civilization Online

Chinh phục các nền văn minh khác là con đường duy nhất giúp người chơi chiến thắng trongCivilization Online. Giống với các tựa game MMORPG có bối cảnh chiến trường rộng lớn khác, một trận công thành trong Civilization Online chinh phục người chơi bằng số lượng người chơi khổng lồ tham gia tại đây.

20141128021409a0dyc9sj8xc68coc

Một điểm hấp dẫn khác mà Civilization Online đem tới cho người chơi đó là bạn sẽ có thể sử dụng những món vũ khí hiện đại tương thích với việc nền văn minh của bạn phát triển đến đâu để chống lại những món vũ khí thô sơ của những nền văn minh thấp kém hơn. Bởi vậy không khó khi chứng kiến những trận đấu mà súng laze hay pháo cối chiến đấu cùng cung tên và đao kiếm trong game.

20141128021437a0dyc9t07gkgpw2v

Được biết Civilization Online là phiên bản MMORPG của dòng game  chiến thuật nổi tiếng Sid Meier. Game được ra mắt bởi 2K Games với bước đầu ra mắt tại Hàn Quốc và sau đó là toàn thế giới.

>>> Civilization Online ra trailer mới, bắt đầu Closed Beta 2Tin mới

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Suốt 14 năm tồn tại và chinh phục thị trường Việt, Kiếm Thế lại làm dày thêm thương hiệu của mình với phiên bản “trẻ lại” mang tên Kiếm Thế Origin ra mắt vào 27/3 tới.
Game Online 22/03/2023

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II lại một nữa khiến các game thủ đam mê thể loại JRPG phải trầm trồ khi game có chất lượng vô cùng tốt.
Game Online 06/03/2023

Studio sản xuất Forspoken Luminous Productions sáp nhập với Square Enix

Studio sản xuất Forspoken Luminous Productions sáp nhập với Square Enix

Nhà phát triển Forspoken, Luminous Productions, được sáp nhập vào Square Enix, công ty đã thông báo.
Game Online 03/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.