close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Game Online

Chiêm ngưỡng trailer mới mãn nhãn, đậm chất điện ảnh của Final Fantasy XIV

Game Online19/02/2017

Trong bài phát biểu mới đây tại sự kiện Final Fantasy XIV FanFest ở Frankfurt, hãng Square Enix đã công bố trailer đầy đủ của phiên bản mở rộng mới dành cho tựa game MMO của họ, có tên gọi Stormblood.

Final Fantasy XIV

Đoạn trailer ngoài việc giới thiệu thành phố Kugane, còn cho chúng ta xem một đoạn phim ra mắt lớp nghề nghiệp Samurai mới được thêm vào .

Các Samurai tất nhiên sử dụng thanh katana làm vũ khí chính của mình, và mỗi thanh katana sẽ đi kèm với Saya (bao kiếm) độc đáo riêng biệt, được thiết kế tỉ mỉ bởi nhóm họa sĩ của Final Fantasy XIV.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Jt1h1MinlLI”]

Samurai sẽ phối hợp 3 thành tố “SEN” chính là: Setsu (tuyết), Getsu (nguyệt), và Ka (hoa) theo thứ tự để ra đòn. Lớp nghề nghiệp này cũng cho phép người chơi có thể tích trữ nội công trong thanh katana mình đang sở hữu.

Final Fantasy XIV

Sau đó, lựa chọn thời điểm thích hợp để tung ra đòn tuyệt kỹ đặc biệt có sức sát thương vô cùng lớn. Và các đòn tuyệt kỹ này lại chia ra làm nhiều loại khác nhau.

Trong đoạn video quảng bá, chúng ta cũng có được một cái nhìn thoáng qua về bản đồ thế giới đã được mở rộng ra thêm, cùng một thành phố dưới đáy biển tuyệt đẹp, nơi bộ tộc người thú Ananta đang cư ngụ.

Stormblood sẽ đưa người chơi đến một lục địa hoàn toàn mới. Cho đến thời điểm này, trò chơi đã diễn ra trên Aldenard, một trong ba châu lục vĩ đại của thế giới Hydaelyn và bây giờ chúng ta sẽ đặt chân đến Othard, nơi người dân bị bắt làm nô lệ của Doma cư trú. Chi tiết cốt truyện như thế nào vẫn còn đang được giữ kín.

Final Fantasy XIV

Phiên bản mở rộng Stormblood dành cho tựa game nhập vai trực tuyến Final Fantasy XIV sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 6 tới, dành riêng cho PC và PS4. Game cũng đã chính thức ngừng hỗ trợ hệ máy PS3.

Theo Dualshockers

[fresh_embepost pid=”408314″]

[fresh_embepost pid=”408643″]

[fresh_embepost pid=”408650″]Tin mới

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Trò chơi trực tuyến bắn súng Sinh Tử Thư Kích 2 (Truy Kích 2) đã mời ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân làm đại sứ thương hiệu.
Game Online 27/06/2022

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Tựa game đề tài cướp biển Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.
Game Online 25/06/2022

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Báo cáo gần đây được công bố bởi VGInsights cho thấy được khoảng cách giữa các nhà làm game Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ.
Game Online 23/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà game thủ ngày đêm tìm cách để sở hữu.
Game Online 17/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Tháng 6 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 17 năm ngày ra mắt, tựa game có tuổi thọ cao nhất trong làng game Việt.
Game Online 16/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.