>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 10/2023

Chia tay rồi làm bạn nhau được không?

Tâm Sự Gamer25/06/2022

Câu hỏi có rất nhiều câu trả lời cho hai từ “chia tay” nhưng vẫn được đặt ra từ lần này đến lần khác, từ người này đến người khác.

Nhưng tại sao phải hỏi khi chính mình là người quyết định cơ mà. Chúng ta đều biết, một tình yêu qua game mãi chẳng thể bền bỉ

Thực tế khi yêu ai thì ta yêu bằng cả tâm tư tình cảm, yêu bằng hết con tim của mình. Cho nên bất kỳ ai nói ra nói vào bạn cũng chẳng để tâm làm gì. Vậy thì tại sao, đến hồi chia tay bạn lại lưỡng lự không biết mình nên dứt hẳn hay nên làm bạn? Có mâu thuẫn quá không nếu như chạy đi hỏi khắp nơi về việc ấy, bạn nhỉ.

Vậy thì tại sao, đến hồi chia tay bạn lại lưỡng lự không biết mình nên dứt hẳn hay nên làm bạn?

Vậy thì tại sao, đến hồi chia tay bạn lại lưỡng lự không biết mình nên dứt hẳn hay nên làm bạn?

Tình yêu không xô bồ, cũng không ồn ào như cái cách chúng ta vẫn nghĩ về nó. Tình yêu chỉ đơn thuần là một kiểu cảm xúc mà ở đó hai người có thể xem nhau là tất cả vì cả đôi tim đều chung một nhịp đập. Nhưng tình bạn lại khác hoàn toàn so với những gì mà mình nghĩ đến. Đôi khi người yêu có thể giận hờn và ghen vô cớ thì tình bạn lại là những lần thông cảm cho nhau, đồng thời tình bạn cũng là nơi mà niềm tin đặt lên nhiều hơn cả tình yêu. Thực tế là vậy, nếu bạn không tin, bạn có thể kiểm chứng thông qua đứa bạn thân của mình.

Từ bạn sang yêu thì dễ nhưng từ yêu mà trở về bạn là cả một quá trình đấu tranh tư tưởng, cảm xúc và có cả nước mắt. Chúng ta mơ hồ giữa sợi chỉ mỏng manh yêu – bạn và cũng mơ hồ về tương lai có quay lại cảm xúc yêu đương nồng nhiệt hay sẽ mãi mãi mất luôn tình bạn dù đã cố giữ. Thế nhưng hỡi những trái tim đã thấm màu đau thương trong tình yêu, chúng ta đều sẽ không muốn đánh mất một người tử tế có phải không? Và chuyện tình yêu hợp tan đôi khi không phải lỗi của cả hai, chỉ do chúng ta hợp làm người bạn tốt của nhau.

Quan điểm này có lẽ sẽ nhận được nụ cười không trọn vẹn từ một số bạn đọc nhưng nếu bình tĩnh suy nghĩ, ta vẫn có thể thấy được mặt tích cực của nó cơ mà. Nếu không thể cùng yêu nhau đến cuối liệu bạn có muốn kết thúc trong sự dày vò và nhìn nhau khó nói không? Có thể đối phương hoặc bạn sẽ khó mà chấp nhận điều này, nhưng không phải ai cũng thế. Vấn đề khi chúng ta học được cách yêu và hiểu được tình yêu thực sự là gì, điều này không hề khó để chứng minh cho một tình bạn đẹp đẽ sau tro tàn lửa yêu.

Chúng ta thường cho rằng cảm xúc nên được trỗi dậy còn lý trí hãy tạm thời ngủ quên khi đang trong tình yêu nồng nhiệt. Chúng ta cũng luôn cho rằng mình sẽ làm tất cả chỉ cần quên được anh ấy/ cô ấy, nhưng làm sao lý trí quên được những gì đã xảy ra và được lưu trữ trong nó. Khi nỗi đau chưa nguôi ngoai và cả đều muốn được hỗ trợ nhau trong các hoạt động thường nhật, hãy nhẹ nhàng để người ấy đến bên mình. Nếu thực sự có thể đến bên nhau lần nữa, hãy xem đây là thử thách nhỏ trong chặng đường tìm về với nhau. Còn nếu cảm xúc chỉ dừng lại ở cách quan tâm như bạn bè, hãy cứ mạnh mẽ đón nhận tình bạn chân thật này.

Có nhiều kiểu người yêu cũ nhưng người có thể trở thành bạn tâm giao mới thật sự đáng trân trọng. Chia tay rồi, làm bạn nhau vẫn được, chỉ cần chúng ta đã tử tế với nhau lúc yêu và tốt đẹp với nhau lúc chia tay. Tôi tin bất kể người yêu cũ xấu xa nhất cũng sẽ không thể nói xấu được bạn, thay vào đó họ chỉ muốn có thể được nằm trong khoảng ký ức nào đó của bạn về sau.

Tình yêu đẹp nhất khi chúng ta đều tử tế với nhau dù cho sau đó thành bạn đời, bạn tri kỷ hay là người xa lạ. Nếu ai đó đang yêu, hãy yêu thật tử tế để sau này không dằn vặt hay hối tiếc điều gì. Và đừng quên rằng chia tay không hẳn là đã kết thúc, trên đường đời tấp nập biết đâu ta lại gặp nhau thì sao. Chia tay trở thành kẻ thù hay là bạn đều dựa vào sự nỗ lực của cả hai chứ không xuất phát từ ý muốn của mỗi cá thể.Tin mới

Có người yêu đã thay đổi cái nhìn của tôi về game

Có người yêu đã thay đổi cái nhìn của tôi về game

Cô người yêu đã khiến tôi thay đổi hoàn toàn cái nhìn về game các anh em ạ. Tôi chưa từng nghĩ chơi game vui đến vậy.
Tâm Sự Gamer 28/07/2023

Tôi có chị gia sư Tiếng Anh mê Game

Tôi có chị gia sư Tiếng Anh mê Game

Có chị gia sư Tiếng Anh được 2 năm rồi mà mới gần đây tôi mới biết chị mê Game. Vậy là chúng tôi đã có một cách học mới thú vị hơn. 
Tâm Sự Gamer 28/07/2023

Tình bạn gaming có tồn tại?

Tình bạn gaming có tồn tại?

Tình bạn sẽ thật đẹp nếu chúng ta biết cách ươm mầm cho nó luôn phát triển tích cực nhất. Vậy tình bạn được bắt nguồn từ game sao? Có bao giờ…
Tâm Sự Gamer 21/07/2023

Câu chuyện ngày Tết

Câu chuyện ngày Tết

Đã từng có một ngày mưa, rơi ngay ngày Tết Nguyên Đán, tôi thật sự không nhớ khi ấy chính xác năm nào nữa.
Tâm Sự Gamer 20/07/2023

Mộng Chưa Phai

Mộng Chưa Phai

Nếu nói về Game thủ thì lúc nào cũng có hoặc đã từng nếm qua một loại hương vị mang tên “Tình yêu Online”…
Tâm Sự Gamer 19/07/2023

Xúc động trước tình bạn của các game thủ Liên Minh Huyền Thoại 2k9

Xúc động trước tình bạn của các game thủ Liên Minh Huyền Thoại 2k9

Cảm giác cùng nhau chiến đấu, cùng hỗ trợ gank nhau sẽ luôn là thứ đọng lại trong ký ức mỗi người chơi Liên Minh Huyền Thoại.
Tâm Sự Gamer 19/07/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.