close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Chỉ với 5 phút, người chơi Tân Thiên Long Mobile sẽ hiểu tất tần tật về những ẩn tình môn phái quốc dân Hoa Sơn

Mới đây, Tân Thiên Long Mobile đã tung ra 2 video 2D vô cùng hấp dẫn nhằm giúp cho cộng đồng game thủ hiểu rõ hơn về ẩn tình phía sau môn phái Hoa Sơn – môn phái thứ 15 sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 28/07 tới đây.

Là một trong những tựa game nhập vai kiếm hiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam, chẳng trách Tân Thiên Long Mobile luôn luôn chăm chút và chú trọng vào việc mang thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng game thủ. Cập nhật thường xuyên, mỗi bản update đều có chất lượng rất cao, nhiều nội dung mới và đào sâu vào các tính năng cũ để cải thiện…v.v, tất cả xảy ra như một điều tất yếu khiến Tân Thiên Long Mobile luôn giữ vững được vị thế của mình trong lòng người chơi.

Và một lần nữa Tân Thiên Long Mobile khiến cho tất thảy mọi người đều bất ngờ khi mới đây, “tuyệt tác kiếm hiệp Kim Dung” này đã thông báo về sự xuất hiện của môn phái quốc dân “Hoa Sơn” trong bản cập nhật “Hoa Sơn Ảnh Kiếm” vào ngày 28/07 tới đây. Như vậy, Tân Thiên Long Mobile chính thức sở hữu 15 môn phái – một con số đáng nể và chắc chắn sẽ giúp đa dạng trải nghiệm cho người chơi hơn rất nhiều.

Tân Thiên Long Mobile

Đặc biệt hơn, để cộng đồng có thể hiểu rõ về môn phái mới và những “ẩn tình” phía sau của Hoa Sơn, NPH VNG và Tân Thiên Long Mobile đã liên tiếp tung ra 2 video model 2D theo lối kể chuyện vô cùng cuốn hút. Sự phân chia 2 “Tông”: Dương Tông và Ám Tông là như thế nào, môn phái này đã phải trải qua những biến cố gì, hãy theo dõi ngay 2 video clip dưới đây nhé các bạn:

Hoa Sơn ban đầu là Trần Đoàn Lão Tổ lập ra. Sau này, do sự khác biệt trong quan điểm về phụng sự đất nước, Triệu Mặc Dương và Dương Cảm đã không thể tìm tiếng nói chung cho môn phái nên Hoa Sơn đã được chia thành 2 phái. Triệu Mặc Dương đứng đầu phái Hoa Sơn “Dương Tông” với lựa chọn truyền dạy kiếm thuật cho quân đội để áp dụng trong chiến đấu. Dương Cảm đứng đầu “Ám Tông” thì lại cho rằng, kiếm thuật không phù hợp với quân đội, nên tập trung vào tập kích ám sát thì tốt hơn.

Tân Thiên Long Mobile

“Một nửa của sự thật thì không phải sự thật”, vốn dĩ chỉ nghe lỏm được nửa câu chuyện nên Dương Cảm đã nảy sinh nghi ngờ khi Triệu Mặc Dương bàn bạc về kế hoạch chống Liêu. Đáng tiếc thay cho màn “huynh đệ tương tàn” không đáng có, Ám Tông thất thế, Dương Cảm bị trọng thương mà chết, Lữ Bất Chuyết may mắn hơn nhưng phải nhờ tới sự trợ giúp của nhiều bậc cao thủ khác trong thiên hạ để giải cứu Hoa Sơn đang lâm nguy cấp dưới sự tấn công của Tây Hạ Nhất Phẩm Đường và thuộc hạ.

Được sự giúp sức từ đông đảo cao thủ, Lữ Bất Chuyết và Triệu Mặc Dương đã đánh bại Tây Hạ Nhất Phẩm Đường đòi lại sự yên bình cho Hoa Sơn. Tuy vậy, kẻ âm mưu phía sau lại chính là người mà không ai ngờ tới nhất: Đó chính là Nhị sư huynh Hạ Thành Minh. Âm thầm móc nối với Tây Hạ, bỏ thuốc độc vào rượu của huynh đệ đồng môn, Hạ Thành Minh tưởng rằng mình đã thành công trong việc diệt trừ Lữ Bất Chuyết và Triệu Mặc Dương để có thể cai quản Hoa Sơn đường đường chính chính.

Tiếc thay cho hắn, âm mưu này không thành khi Lữ Bất Chuyết và Triệu Mặc Dương, dù đã bị hạ độc nhưng lòng tự tôn của môn phái trỗi dậy, vẫn quyết trừ gian diệt ác, thanh lọc môn hộ. Sau khi hạ được Hạ Thành Minh, môn phái Hoa Sơn đã chính thức trở lại yên bình, 2 Tông đồng tâm kháng địch, cùng nhau phát triển.

Tân Thiên Long Mobile

Và đó là câu chuyện ẩn tình của môn phái Hoa Sơn đã khiến hàng trăm nghìn người chơi Tân Thiên Long Mobile vô cùng hào hứng. Còn bạn thì sao? Hãy tải ngay Tân Thiên Long Mobile, cùng “hóng” bản cập nhật Hoa Sơn Ảnh Kiếm và sự xuất hiện của môn phái thứ 15 – Hoa Sơn vào ngày 28/07 tới đây nhé!

Tải game: https://ttlm.onelink.me/Nysx/875663f0
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

Mục sở thị môn phái Hoa Sơn của Tân Thiên Long Mobile: 'Kèo kỹ năng' siêu khủng, toàn diện nhưng khó để thành thạo

Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile chính thức ra mắt phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm hôm nay

Game Mobile

Hoa Sơn – Môn phái quốc dân của game kiếm hiệp sẽ chính thức ra mắt tại Tân Thiên Long Mobile

Game Mobile

Mục sở thị môn phái Côn Lôn của Tân Thiên Long Mobile: Có bá đạo như lời đồn?