close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

eSports

Chi tiết về Rồng Hóa Kỹ và Rồng Công Nghệ sắp ra mắt trong Tiền Mùa Giải LMHT 2022

Chi tiết về Rồng Hóa Kỹ và Rồng Công Nghệ sắp ra mắt trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022 của LMHT, hứa hẹn mang lại meta hoàn toàn mới trong năm sau.

Như những gì Riot Games đã hé lộ cách đây ít tháng, giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022 của LMHT sẽ mang đến nhiều cập nhập thú vị xoay quanh chủ đề công nghệ của thành phố Piltover và Zaun. Trong đó phải kể đến sự xuất hiện của 2 Rồng Nguyên Tố mới vô cùng đặc biệt là Rồng Hóa Kỹ (Chemtech Dragon) và Rồng Công Nghệ (Hextech Dragon).

Hệ Rồng mới này sẽ mang đến nhiều đặc tính nổi bật, kể cả việc thay đổi môi trường bản đồ tương tự như những Rồng Nguyên Tố khác. Chỉ mới vừa được hé lộ nhưng Rồng Hóa Kỹ và Rồng Công Nghệ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Hứa hẹn sẽ mang đến meta dị nhờ vào những bùa lợi mà 2 hệ Rồng này mang lại.

  • Rồng Hóa Kỹ
Rồng mới LMHT

2 Rồng Nguyên Tố mới vô cùng đặc biệt của LMHT

– Tăng sức mạnh tiêu chuẩn: Gây thêm sát thương lên những kẻ địch có nhiều máu hơn (tăng phần trăm sát thương cộng thêm ở mỗi điểm cộng dồn).

– Linh Hồn Rồng: Khi một đội có được Linh Hồn Rồng Hóa Kỹ, họ sẽ nhận được nội tại giúp họ rời vào trạng thái “thây ma” trong khoảng thời gian ngắn sau khi chết.

– Địa hình: Khi địa hình biến đổi đối với Rồng Hóa Kỹ, các vùng khí đốt xuất hiện ở bốn địa điểm trong rừng. Vùng khí này sẽ ngụy trang (tàng hình) bất kỳ tướng nào trong vùng. Kẻ địch được ngụy trang không bị lộ bởi các mắt thường, nhưng sẽ bị lộ diện bởi các mắt kiểm soát và những thứ khác làm lộ các đơn vị tàng hình.

  • Rồng Công Nghệ
Rồng mới LMHT

Rồng Công Nghệ mới trong Tiền Mùa Giải LMHT 2022

– Tăng sức mạnh tiêu chuẩn: Tăng tốc độ tấn công cho cả đội (5 tốc độ tấn công kĩ năng và 5% tốc độ tấn công mỗi điểm cộng dồn).

– Linh Hồn Rồng: Khi một đội có được Linh Hồn Rồng Công Nghệ, họ sẽ có được một kỹ năng duy nhất là thêm một tia sét làm chậm từ các đòn đánh và kỹ năng cơ bản của họ, với thời gian hồi chiêu trung bình.

– Địa hình:  Các cặp Cổng Công Nghệ xuất hiện trên bản đồ cho phép các tướng nhanh chóng di chuyển từ một vị trí đến vị trí được chỉ định. Cổng Công Nghệ được kích hoạt với một khoảng thi triển ngắn (có thể bị gián đoạn do choáng hoặc sát thương) trước khi nhanh chóng vận chuyển một người chơi trên toàn bản đồ đến Cổng Công Nghệ tương ứng.

Từ khi được ra mắt, Rồng Nguyên Tố đã mang lại nhiều meta thú vị cho LMHT. Chính vì vậy việc Riot Games quyết định cho ra mắt thêm 2 hệ Rồng mới chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Đặc biệt khi yếu tố buff địa hình của 2 hệ Rồng này khá có lợi, không đơn thuần là thay đổi vị trí và hình ảnh của bản đồ như Rồng Nguyên Tố khác.

Thông tin về Tiền Mùa Giải 2022 của LMHT sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Các đội tuyển LCK đang đề xuất giới hạn lương trong năm 2022, T1 là đội chịu thiệt thòi nhất?

Bài liên quan
eSports

Riot Games tuyên bố All-Star 2021 sẽ bị hủy bỏ

eSports

'Idol vũ trụ' Kim Hee-chul tuyên bố: 'Tôi sẽ kể với con cháu mình rằng tôi từng được ăn cơm với Faker'

eSports

LMHT: Game thủ mất oan một trận thắng vì lỗi linh hồn Rồng Hoá Kỹ

eSports

LMHT: Không phải TheShy, Nuguri hay bất kỳ siêu sao nào, tài năng trẻ Zeus sẽ là đường trên của T1 mùa tới