>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V eSports

Chi tiết kỹ năng K’Sante: Gây sát thương chuẩn và có hút máu toàn phần

eSports17/10/2022

Không chỉ “Insec xuyên tường” và lướt tạo lá chắn, K’Sante còn sở hữu một loạt kỹ năng năng quá “lỗi” so với vai trò chống chịu của mình.

Cách đây vài ngày, Riot Games đã hé lộ trailer gameplay về vị tướng mới nhất của LMHT, theo đó thì cộng đồng game thủ đã có những phán đoán, phân tích riêng về bộ kỹ năng của “thợ săn vùng Nazumah”.

Hình nền trang phục mặc định của K'Sante.

Hình nền trang phục mặc định của K’Sante.

Nhưng mới đây, Riot Games đã công bố chi tiết toàn bộ kỹ năng của K’Sante.

K’Sante, the Pride of Nazumah Ability Reveal | New Champion

Biểu tượng nội tại của K'Sante.

Biểu tượng nội tại của K’Sante.

Nội tại Dauntless Instinct

K’Sante tấn công kẻ địch sẽ đánh dấu mục tiêu trong chốc lát, tấn công kẻ địch bị đánh dấu sẽ tiêu thụ dấu ấn và gây thêm sát thương vật lý theo % máu tối đa.

Trạng thái All Out: Tấn công kẻ địch bị đánh dấu sẽ gây sát thương vật lý và gây thêm sát thương chuẩn theo % máu tối đa.

Q là kỹ năng gây sát thương chính của thợ săn vùng Nazumah.

Q là kỹ năng gây sát thương chính của thợ săn vùng Nazumah.

Q – Ntofo Strikes

K’Sante đập mạnh vũ khí, gây sát thương vật lý trong khu vực nhỏ gần bản thân và làm chậm mục tiêu trúng đòn.

Nếu trúng một kẻ thù, K’Sante nhận một điểm cộng dồn trong thời gian ngắn. Với 2 điểm cộng dồn, K’Sante có thể tung ra một cơn địa chấn và kéo kẻ địch về phía mình.

Trạng thái All Out: Thời gian hồi chiêu Q giảm và không làm chậm mục tiêu nữa.

W của K'Sante thậm chí lợi hại hơn của Irelia nhờ khả năng làm choáng đối thủ.

W của K’Sante thậm chí lợi hại hơn của Irelia nhờ khả năng làm choáng đối thủ.

W – Path Maker

Bắt đầu vận sức: K’Sante giơ vũ khí lên phòng thủ trong thoáng chốc, trở nên không thể ngăn cản và giảm lượng sát thương nhận vào.

Giải phóng: K’Sante lao về phía trước, gây sát thương vật lý theo % máu tối đa, đẩy lui và làm choáng kẻ địch hắn lướt qua trong một thời gian ngắn dựa trên thời gian vận sức.

Trạng thái All Out: Thời gian hồi chiêu W được làm mới, giảm nhiều sát thương nhận vào hơn, gây thêm một lượng sát thương vật lý dựa trên thời gian vận sức, tốc độ vận sức và lướt được nhân đôi.

Với kỹ năng E, "Niềm Kiêu Hãnh Của Nazumah" sẽ trở nên cơ động và "trâu" hơn rất nhiều trong giao tranh.

Với kỹ năng E, “Niềm Kiêu Hãnh Của Nazumah” sẽ trở nên cơ động và “trâu” hơn rất nhiều trong giao tranh.

E – Footwork

K’San lướt đi và nhận lá chắn trong một thời gian ngắn. Nếu lướt vào đồng đội, khoảng cách được tăng thêm và họ cũng nhận được lá chắn. Các kỹ năng khác có thể kích hoạt khi đang dùng kỹ năng này.

Trạng thái All Out: Tốc độ lướt gia tăng, Lướt đến mục tiêu chỉ địch sẽ tăng tầm sử dụng và có thể vượt qua địa hình.

Chiêu cuối của K'Sante giúp hắn có cơ hội "Insec" hoặc tẩu thoát một cách dễ dàng khi đẩy lẻ.

Chiêu cuối của K’Sante giúp hắn có cơ hội “Insec” hoặc tẩu thoát một cách dễ dàng khi đẩy lẻ.

R – All Out

K’Sante đập vỡ Ntofos, gây sát thương vật lý và hất lui kẻ địch. Kẻ địch bị hất vào tường sẽ nhận chịu thêm sát thương và bị hất xuyên qua tường, đồng thời kẻ địch sẽ bị choáng nhẹ. K’Sante sẽ lướt sau kẻ địch và tiến vào trạng thái All Out.

Trạng thái All Out: K’Sante mất đi một lượng % máu tối đa, giáp và kháng phép cộng thêm. K’Sante nhận thêm sát thương đòn đánh, hút máu toàn phần và khả năng biến đổi kỹ năng.

Xem thêm: K’Sante sẽ là vị tướng LGBT da màu đầu tiên của LMHT

LMHT: Thấy Keria ‘phá rank’ với bài dị, Riot vội vàng buff tướng SP cận chiến

Trong bản cập nhật 13.3 của LMHT, Riot Games đã ra tay buff sức mạnh cho hàng loạt những vị tướng hỗ trợ đang bị “bám bụi” trong meta hiện tại.
eSports 30/01/2023

LMHT: Xuất hiện hình ảnh về trang phục vô địch của DRX 2022

Mới đây, cộng đồng LMHT quốc tế đã lan truyền hình ảnh được cho là loạt trang phục vô địch CKTG 2022 của những chàng trai DRX.
eSports 01/02/2023

LMHT rơi vào cảnh lâm nguy khi gặp hàng loạt rắc rối như hack, giật lag, cày thuê elo,...

Ngay từ những ngày đầu năm 2023, Riot Games đã gặp hàng loạt rắc rối “từ trên trời rơi xuống” và đã làm LMHT rơi vào cảnh lâm nguy.
eSports 29/01/2023

LMHT: Hướng dẫn chơi Caitlyn Hỗ Trợ - bài 'dị' của T1 Keria

Bắt nguồn từ T1 Keria, Caitlyn Hỗ Trợ đang là vị tướng được một số người chơi ưa chuộng và lựa chọn để có giai đoạn Đi Đường thuận lợi, dễ dàng giành chiến thắng
eSports 31/01/2023

LMHT: Buff tướng Hỗ Trợ mở giao tranh, Riot tiếp tục thay đổi Ngọn Đuốc Thánh Quang trong bản 13.3

Trong một video gần đây, Riot Phreak đã đề cập đến hàng loạt thay đổi đến các tướng Hỗ Trợ ở phiên bản 13.3 sắp tới
eSports 31/01/2023

LMHT: Fan ‘ngã ngửa’ vì Rookie nạp tiền cho JackeyLove mà không nạp game cho bạn gái

Mới đây, ngôi sao LMHT – Rookie đã thể hiện “tình nghĩa anh em” với JackeyLove khi nạp game tặng quà mà không hề “ngó nghiêng” gì đến bạn gái.
eSports 31/01/2023

Thực hư drama Riot Games chúc Tết Việt Nam bằng tiếng Trung Quốc

Thực hư drama Riot Games chúc Tết Việt Nam bằng tiếng Trung Quốc

Trong những ngày đầu năm mới, Riot Games đã có một bài đăng gây hiểu nhầm cho những game thủ không nắm rõ cốt truyện của tựa game Valorant.
eSports 01/02/2023

Xiao Chao Meng - ‘Top Laner số 1 kênh Văn Tùng’ hé lộ thu nhập khủng

Xiao Chao Meng - ‘Top Laner số 1 kênh Văn Tùng’ hé lộ thu nhập khủng

Được coi là một trong những streamer nổi tiếng nhất Trung Quốc, Xiao Chao Meng đã hé lộ mức thu nhập đầy ấn tượng của mình với fan.
eSports 01/02/2023

Đấu Trường Chân Lý: Thay đổi lớn với 4 lần đổi lại lõi tướng ở bản cập nhật 13.3

Đấu Trường Chân Lý: Thay đổi lớn với 4 lần đổi lại lõi tướng ở bản cập nhật 13.3

Với thay đổi lớn ở bản 13.3 của Đấu Trường Chân Lý, các “kỳ thủ” đang đưa ra khá nhiều luồng ý kiến trái chiều về vấn đề “spam” bài meta.
eSports 01/02/2023

LMHT: Rò rỉ video solo giữa Zeus và ‘TheShy Hong Kong’ trong kèo Jax vs Fiora

LMHT: Rò rỉ video solo giữa Zeus và ‘TheShy Hong Kong’ trong kèo Jax vs Fiora

Người chơi đường trên hàng đầu LCK – T1 Zeus đã bị lộ video trong trận solo (đấu tập) giữa bản thân và một tân binh trẻ tuổi tại LPL.
eSports 01/02/2023

LMHT: Xuất hiện hình ảnh về trang phục vô địch của DRX 2022

LMHT: Xuất hiện hình ảnh về trang phục vô địch của DRX 2022

Mới đây, cộng đồng LMHT quốc tế đã lan truyền hình ảnh được cho là loạt trang phục vô địch CKTG 2022 của những chàng trai DRX.
eSports 01/02/2023

LMHT: Cộng đồng đề xuất nhiều phần thưởng hơn mỗi khi lên cấp

LMHT: Cộng đồng đề xuất nhiều phần thưởng hơn mỗi khi lên cấp

Nhiều người chơi LMHT đang tỏ ra không hài lòng với các phần quà họ nhận được khi lên cấp trong trò chơi
eSports 01/02/2023