Chi tiết kỹ năng của Sylas – tướng “làm cách mạng” của LMHT quá mạnh từ ăn cắp chiêu cuối, làm chậm, làm choáng hay lướt cực chất

eSports09/01/2019

 Sau khi ra mắt trailer khá hấp dẫn thì Riot cũng hé lộ chi tiết toàn bộ các kỹ năng của Sylas từ khả năng gây sát thương, khống chế cho tới giới hạn…

skill-sylas

Sylas – vị tướng căm hận dòng dõi Demacia, vùng lên trong cuộc cách mạng đánh đuổi bè lũ tay sai và tầng lớp vương giả Demacia

 Chi tiết bộ kỹ năng của Sylas:

.
Nội tại: PETRICITE BURST

Sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh thường tiếp theo Sylas sẽ vung chiếc xích gây sát thương cho những kẻ thù gần đó.

.
Q: CHAIN LASH

Sylas quật xích của hắn, gây sát thương và làm chậm kẻ thù. Sau một lát, giao điểm của 2 sợi xích sẽ làm chậm và gây sát thương lên kẻ địch một lần nữa.

.
W: KINGSLAYER

Sylas nhảy bổ vào kẻ địch với sức mạnh cuồng bạo, gây sát thương chúng và tự hồi máu cho mình. Nếu kẻ thù thấp máu, sát thương sẽ được tăng; nếu Sylas thấp máu, hồi máu sẽ được tăng.

.
E: ABSCOND / ABDUCT

Sylas lướt một đoạn ngắn và tự tạo giáp cho mình. Trong một khoảng thời gian ngắn sau đó, hắn có thể dùng lại E để vung xích làm choáng, gây sát thương và đẩy bản thân mình tới phía kẻ địch đầu tiên trúng phải.

.
R: HIJACK

Sylas đánh cắp chiêu cuối của một kẻ địch cho chính mình sử dụng.

Kẻ địch vẫn có thể dùng chiêu cuối nếu Sylas lấy chúng. Sylas có thể sử dụng chiêu cuối của kẻ địch bất khi nào Hijack đang hồi chiêu, nhưng không thể cướp chiêu cuối của cùng một kẻ địch sau đó một lúc.

sylas-splash

Hình nền của Sylas

sylas-splash-skin

Và một trang phục bí ẩn đi kèm

Một số câu nói của Sylas:

Watch me break a kingdom.” – tạm dịch “Hãy xem ta phá vỡ cả vương quốc.”

You picked the wrong side.” – tạm dịch “Ngươi chọn sai phe rồi.”

Một lần khi ta vẫn là kẻ bị tù đày. Như ngươi.
Bị xích lại bởi lũ hèn hạ và đạo đức giả. Bỏ mặc tới chết như cách ta sinh ra.
Chẳng còn gì để sống ngoài việc báo thù. Chẳng có gì để mất ngoài xiềng xích.
Tuy nhiên trong cuộc cách mạng đang tới – cuộc cách mạng của chúng ta – những xiềng xích này sẽ giải phóng tất cả chúng ta.
Và ta sẽ đảm bảo chúng ta không bao giờ bị xích lại lần nữa.

http://game4v.com/esports/riot-rat-co-the-dang-lam-lai-rong-ngan-tuoi-phien-ban-urf-cho-lmht-549999.g4v

Thầy Giáo Ba bất ngờ 'buông xuôi' dù SBTC Esports vẫn còn hi vọng tại VCS Mùa Hè 2022?

Dù còn một trận đấu cuối cùng nhưng “cựu HLV của SBTC Esports” – Thầy Giáo Ba đã quyết định “buông xuôi” để chuẩn bị cho mùa sau.
eSports 18/08/2022

Riot lại gây tranh cãi khi bug xuất hiện với cơ chế đúc đồ của Ornn, gián tiếp khiến KT bại trận ở ván 2 trước DK

Một bug rất nặng liên quan đến cơ chế đúc đồ của Ornn đã xảy ra ở ván 2 trận đấu giữa KT và DK tại playoffs LCK Mùa Hè 2022.
eSports 19/08/2022

Zeros khẩn thiết mong được unban để cùng SE 'chiến với TS' nhưng bị cộng đồng cà khịa cực gắt

Sau thất bại của SE trước CES, Zeros đã ngay lập tức có dòng trạng thái mong được unban để quay lại “chiến với TS” trong trận quyết định.
eSports 19/08/2022

Fanart thẻ tuyển thủ mới trong LoL Esports Manager: SGB Shogun có chỉ số cao hơn cả T1 Gumayusi

Với màn trình diễn ấn tượng tại MSI 2022 vừa qua, SGB Shogun đã được đánh giá là “lực” hơn T1 Gumayusi trong tựa game LoL Esports Manager.
eSports 19/08/2022

Khi tuyển thủ Việt không còn 'ngơ ngác' trả lời phỏng vấn: Người thì 'gáy khét', người lại 'tán tỉnh' cả MC trên sóng livestream

Các tuyển thủ Esports trong làng game Việt đang ngày càng quen hơn với việc tương tác cùng fan hâm mộ và thường có những màn trả lời phỏng vấn đầy bất ngờ.
eSports 19/08/2022

LQMB: Xạ thủ 'duyên số' BOX Daim gần như bật khóc trên livestream khi chia sẻ về việc rời Team Flash, bị fan FL 'ném đá' kịch liệt

Tuyển thủ được quan tâm nhiều nhất của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 hiện nay BOX Daim, đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về khoản thời gian khó khăn ở Team Flash ngay trên sóng livestream.
eSports 19/08/2022

Đại bại trước LNG, SofM và WBG chính thức phải ngồi nhà xem CKTG 2022

Đại bại trước LNG, SofM và WBG chính thức phải ngồi nhà xem CKTG 2022

WBG đã kết thúc mùa giải 2022 của họ đồng thời phải ngồi nhà xem CKTG 2022 sau trận thua thê thảm trước LNG.
eSports 19/08/2022

LMHT: Gieo sầu cho đối thủ với Xác Ướp Amumu Hỗ Trợ

LMHT: Gieo sầu cho đối thủ với Xác Ướp Amumu Hỗ Trợ

Amumu đã trở lại meta LMHT trong vai trò hoàn toàn mới: Hỗ Trợ đường dưới. Vậy tại sao Xác Ướp U Sầu lại mạnh mẽ đến vậy, hãy cùng Game4v tìm hiểu lối chơi mới lạ này: 
eSports 19/08/2022

Fanart thẻ tuyển thủ mới trong LoL Esports Manager: SGB Shogun có chỉ số cao hơn cả T1 Gumayusi

Fanart thẻ tuyển thủ mới trong LoL Esports Manager: SGB Shogun có chỉ số cao hơn cả T1 Gumayusi

Với màn trình diễn ấn tượng tại MSI 2022 vừa qua, SGB Shogun đã được đánh giá là “lực” hơn T1 Gumayusi trong tựa game LoL Esports Manager.
eSports 19/08/2022