Chi tiết kỹ năng của Sylas – tướng “làm cách mạng” của LMHT quá mạnh từ ăn cắp chiêu cuối, làm chậm, làm choáng hay lướt cực chất

eSports09/01/2019

 Sau khi ra mắt trailer khá hấp dẫn thì Riot cũng hé lộ chi tiết toàn bộ các kỹ năng của Sylas từ khả năng gây sát thương, khống chế cho tới giới hạn…

skill-sylas

Sylas – vị tướng căm hận dòng dõi Demacia, vùng lên trong cuộc cách mạng đánh đuổi bè lũ tay sai và tầng lớp vương giả Demacia

 Chi tiết bộ kỹ năng của Sylas:

.
Nội tại: PETRICITE BURST

Sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh thường tiếp theo Sylas sẽ vung chiếc xích gây sát thương cho những kẻ thù gần đó.

.
Q: CHAIN LASH

Sylas quật xích của hắn, gây sát thương và làm chậm kẻ thù. Sau một lát, giao điểm của 2 sợi xích sẽ làm chậm và gây sát thương lên kẻ địch một lần nữa.

.
W: KINGSLAYER

Sylas nhảy bổ vào kẻ địch với sức mạnh cuồng bạo, gây sát thương chúng và tự hồi máu cho mình. Nếu kẻ thù thấp máu, sát thương sẽ được tăng; nếu Sylas thấp máu, hồi máu sẽ được tăng.

.
E: ABSCOND / ABDUCT

Sylas lướt một đoạn ngắn và tự tạo giáp cho mình. Trong một khoảng thời gian ngắn sau đó, hắn có thể dùng lại E để vung xích làm choáng, gây sát thương và đẩy bản thân mình tới phía kẻ địch đầu tiên trúng phải.

.
R: HIJACK

Sylas đánh cắp chiêu cuối của một kẻ địch cho chính mình sử dụng.

Kẻ địch vẫn có thể dùng chiêu cuối nếu Sylas lấy chúng. Sylas có thể sử dụng chiêu cuối của kẻ địch bất khi nào Hijack đang hồi chiêu, nhưng không thể cướp chiêu cuối của cùng một kẻ địch sau đó một lúc.

sylas-splash

Hình nền của Sylas

sylas-splash-skin

Và một trang phục bí ẩn đi kèm

Một số câu nói của Sylas:

Watch me break a kingdom.” – tạm dịch “Hãy xem ta phá vỡ cả vương quốc.”

You picked the wrong side.” – tạm dịch “Ngươi chọn sai phe rồi.”

Một lần khi ta vẫn là kẻ bị tù đày. Như ngươi.
Bị xích lại bởi lũ hèn hạ và đạo đức giả. Bỏ mặc tới chết như cách ta sinh ra.
Chẳng còn gì để sống ngoài việc báo thù. Chẳng có gì để mất ngoài xiềng xích.
Tuy nhiên trong cuộc cách mạng đang tới – cuộc cách mạng của chúng ta – những xiềng xích này sẽ giải phóng tất cả chúng ta.
Và ta sẽ đảm bảo chúng ta không bao giờ bị xích lại lần nữa.

http://game4v.com/esports/riot-rat-co-the-dang-lam-lai-rong-ngan-tuoi-phien-ban-urf-cho-lmht-549999.g4v

Jax sau khi làm lại: Sốc sát thương như sát thủ và có thể kích hoạt nội tại mỗi 2 đòn đánh

Sau khi làm lại chiêu cuối của Jax, Riot Games đang làm khá nhiều game thủ LMHT nuôi mộng biến Jax thành sát thủ như Fizz, LeBlanc, Kassadin,…
eSports 02/12/2022

Kiaya có dấu hiệu đáng ngờ, fan lo lắng ‘Chiến Thần’ sắp rời GAM Esports

Sau gần 5 năm gắn bó, “Chiến Thần” Kiaya đột ngột có hành vi đáng ngờ trên Facebook cá nhân làm fan lo lắng anh sắp chia tay GAM Esports.
eSports 02/12/2022

Faker lên tiếng giữa ‘tâm bão’ để tránh cho T1 bị ‘xe tải bao vây’ tại trụ sở

Với việc cộng đồng fan Hàn đang lên kế hoạch thuê xe tải “ghé thăm” trụ sở T1, Faker đã phải lên sóng livestream để giải thích cho fan.
eSports 02/12/2022

Riot Games xác nhận: Zeros sẽ không bao giờ được gỡ án global ban dù LMHT Việt Nam đã đổi NPH

Trả lời truyền thông Hàn Quốc, đại diện Riot Games nhấn mạnh rằng họ không có kế hoạch đưa ra lệnh ân xá dành cho Zeros trong tương lai gần.
eSports 03/12/2022

Rookie hé lộ rất xấu hổ trong buổi phẫu thuật ‘vùng nhạy cảm’ vừa qua

Nhiều fan đồn đoán vì Rookie cần thêm thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật nên sự kiện LPL All-Star 2022 đã được tạm hoãn.
eSports 02/12/2022

VCS 2023: Saigon Buffalo sẽ không giữ tên cũ, ‘Bầy Trâu’ chỉ còn là ký ức

Theo như những gì Saigon Buffalo thông báo trên fanpage, VCS Mùa Hè 2022 chính là giải đấu cuối cùng của “Bầy Trâu” trong làng Esports.
eSports 02/12/2022

Riot Games xác nhận: Zeros sẽ không bao giờ được gỡ án global ban dù LMHT Việt Nam đã đổi NPH

Riot Games xác nhận: Zeros sẽ không bao giờ được gỡ án global ban dù LMHT Việt Nam đã đổi NPH

Trả lời truyền thông Hàn Quốc, đại diện Riot Games nhấn mạnh rằng họ không có kế hoạch đưa ra lệnh ân xá dành cho Zeros trong tương lai gần.
eSports 03/12/2022

Riot Games vô tình hé lộ trang phục Tết Nguyên Đán dành cho Gwen

Riot Games vô tình hé lộ trang phục Tết Nguyên Đán dành cho Gwen

Ngay khi biết mình đăng nhầm ảnh vài phút, Riot Games đã vội vàng xóa đi nhưng vẫn bị fan chụp lại trang phục mới của Gwen.
eSports 03/12/2022

DRX công bố đội hình mùa giải 2023: BeryL là người duy nhất ở lại sau chức vô địch CKTG 2022

DRX công bố đội hình mùa giải 2023: BeryL là người duy nhất ở lại sau chức vô địch CKTG 2022

Ngoài BeryL, DRX cũng đã thông báo về sự góp mặt của một số tuyển thủ mới bao gồm Rascal, Croco, Fate và deokdam cho mùa giải LCK 2023.
eSports 03/12/2022

Rời DRX, Pyosik gia nhập đội hình ‘7 người Hàn’ của Team Liquid tại LCS

Rời DRX, Pyosik gia nhập đội hình ‘7 người Hàn’ của Team Liquid tại LCS

Không còn là tin đồn từ khu vực LCS, mới đây Team Liquid đã chiêu mộ thành công Pyosik và hoàn thiện đội hình “7 Hàn” cho mùa giải 2023.
eSports 03/12/2022

Kiaya có dấu hiệu đáng ngờ, fan lo lắng ‘Chiến Thần’ sắp rời GAM Esports

Kiaya có dấu hiệu đáng ngờ, fan lo lắng ‘Chiến Thần’ sắp rời GAM Esports

Sau gần 5 năm gắn bó, “Chiến Thần” Kiaya đột ngột có hành vi đáng ngờ trên Facebook cá nhân làm fan lo lắng anh sắp chia tay GAM Esports.
eSports 02/12/2022

HLV JackieWind rời GAM Esports sau gần 2 năm gắn bó

HLV JackieWind rời GAM Esports sau gần 2 năm gắn bó

Kể từ ngày dẫn dắt GAM Esports, HLV JackieWind đã cùng các học trò lên ngôi vô địch VCS 3 lần và bỏ túi cả HCV tại SEA Games 31 vừa qua.
eSports 02/12/2022