>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

Chi tiết hệ thống Event Pass của PUBG sẽ đem lại những gì cho game thủ free và game thủ mua event pass ?

Game Online23/06/2018

Ít giờ trước, bản cập nhật cực lớn của PUBG đã chính thức lên sóng với bản đồ mới Sanhok cùng Event Pass khá giống cách thức hoạt động của Battle Pass của Dota 2

screenshot_1

Trong PUBG, Event Pass có cách thức hoạt động như một nhiệm vụ riêng biệt cho phép game thủ đạt được các phần thưởng khi đạt được mốc level trong Event Pass.

screenshot_2

Để có thể lên level của Event Pass thì gamer đơn giản chỉ cần tham gia các trận đấu thường hoặc làm các nhiệm vụ được chỉ định để đạt được nhiều kinh nghiệm hơn. Người chơi nên lưu ý rằng những nhiệm vụ này cũng được chia thành 2 dạng: Game thủ có mua Event Pass và game thủ Free. Tất nhiên là với game thủ free thì quá trình lên level của Event Pass sẽ lâu hơn đồng thời lượng vật phẩm nhận được cũng nghèo nàn hơn.

screenshot_8

Hiện tại, Event Pass của PUBG được mở bán như một bản DLC có giá 225.000 VNĐ cho những game thủ đã mua game từ trước. Còn nếu như bạn không mua Event Pass ? điều đó cũng không làm ảnh hưởng gì và bạn vẫn có thể nhận được các item từ Event Pass free nhưng chỉ là không đẹp bằng và một số item có thời hạn sử dụng.

Đối với game thủ free không mua event pass:

screenshot_4

Trên đây là tất cả các item mà bạn có thể nhận được bao gồm các loại skin súng, skin trang phục có thời hạn sử dụng

32719f2181238fc14ce1c999c4e834b0fd9d3b38

Và đặc biệt nhất thì game thủ có thể nhận được 2 loại trang phục vĩnh viễn như trên khi hoàn thành các mốc Event Pass. Ngoài ra thì game thủ free vẫn có thể nhận được một thẻ đổi tên cùng skin dù camo khá đẹp mắt.

 

Đối với game thủ trả phí 225.000 VNĐ mua Event Pass

screenshot_5

Bạn sẽ nhận được tất cả các item quý giá có trong Event Pass bao gồm trang phục quần áo, skin súng, BP, lượng BP nhận thêm và cả tăng tốc độ nhận Exp mỗi khi hoàn thành trận đấu. Không chỉ vậy, bạn sẽ có khả năng cày level pass nhanh hơn các game thủ free rất nhiều thông qua các nhiệm vụ đặc biệt.

screenshot_6 screenshot_7

Trên đây là các trang phục đa dạng mà một người chơi có thể nhận được chỉ với gói Event Pass 225.000 VNĐ. Tuy nhiên, game thủ nên lưu ý rằng trong thời điểm hiện tại thì tất cả các trang phục từ Event Pass đều không thể giao dịch thông qua Market hoặc giữa người chơi với nhau.

Và tất nhiên là bạn vẫn có thể nhận được toàn bộ vật phẩm trong gói Event Pass free.

 

Thông tin chi tiết: https://sanhok.playbattlegrounds.com/Tin mới

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

Electronic Arts đã thông báo rằng sẽ xóa ba trong số các trò chơi cổ điển của mình khỏi cửa hàng vào tháng 04/2023, để chuẩn bị cho việc dừng các dịch vụ vào cuối năm nay.
Game Online 24/03/2023

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Suốt 14 năm tồn tại và chinh phục thị trường Việt, Kiếm Thế lại làm dày thêm thương hiệu của mình với phiên bản “trẻ lại” mang tên Kiếm Thế Origin ra mắt vào 27/3 tới.
Game Online 22/03/2023

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II lại một nữa khiến các game thủ đam mê thể loại JRPG phải trầm trồ khi game có chất lượng vô cùng tốt.
Game Online 06/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.