>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Chế độ Zombie trong Naraka Bladepoint có gì hấp dẫn game thủ?

Game Online13/03/2022

Trò chơi Naraka Bladepoint được cập nhật với chế độ Thây ma (Zombie) hoàn toàn mới có tên Omni’s Nightmare (Ác mộng của Omni).

Ở chế độ này, người chơi sẽ phải tập trung làm việc theo nhóm và tương tác trao đổi với các thành viên trong phe của mình thông qua trò chuyện.

Trong Omni’s Nightmare, game thủ sẽ được xếp ngẫu nhiên vào một trong ba phe: Evil-Ent Evil-Ent, Evil-Ent LordEvil-Ent và Heroes (dưới dạng con người). Nếu bạn được giao vai Heroes, bạn sẽ thắng khi cả ba Tia lửa linh hồn được thắp sáng.

Naraka Bladepoint tung chế độ mới Zombie.

Naraka Bladepoint tung chế độ mới Zombie.

Nếu bạn thấy mình trong cơ thể của xác sống với Chúa tể của Ác ma-EntEvil-Ent hoặc Ác nhân-EntEvil-Ent, để chiến thắng bạn cần đánh bại tất cả các Heroes hoặc nếu các Heroes thất bại trong việc thắp sáng Tia lửa linh hồn trong nhiệm vụ được giao thì bạn cũng sẽ giành chiến thắng.

Trong khi chơi với tư cách là Heroes trong phần đầu của trận đấu, bạn sẽ chỉ được trang bị vũ khí tầm xa và không có chiêu cuối. Bạn sẽ cần chiến đấu theo cách của mình thông qua cuộc tấn công dữ dội để thu thập tài nguyên và gửi chúng đến 1 trong 3 tầng hầm nằm rải rác trên bản đồ.

Tuy nhiên, hãy cảnh giác với những người chơi Evel-EntEvil-Ent (Zombie), chúng di chuyển cực kỳ nhanh, có khả năng nhảy lên cao và ném rìu, gây sát thương đáng kể. Khi bạn đạt được các yêu cầu cụ thể, trò chơi sẽ chuyển sang Giai đoạn 2, trong đó một cổng sẽ xuất hiện và bạn có thể sử dụng vũ khí mạnh hơn nhiều.

Là một con người còn lại, bạn sẽ cần chiến đấu theo cách của mình thông qua cổng, tiêu diệt kẻ thù thây ma của bạn trên đường đi bằng vũ khí được gia cố và chiêu cuối của bạn trong Giai đoạn 2.

Game thu hút sự quan tâm của người chơi.

Game thu hút sự quan tâm của người chơi.

Bản đồ trong chế độ chơi Ác mộng của Omni bao gồm EmberEmbers và Shadow Corrupt. Mỗi EmbersEmber chứa một Soul Spark, trong khi Shadow Corrupt chứa một số Soul Lantern. Đi lạc quá xa vào Shadow Corrupt sẽ gây ra thiệt hại cho sức khỏe của bạn trong khi ở lại EmbersEmber hoặc gần với Soul Lantern sẽ bổ sung lượng máu nhiều hơn.

Các anh hùng phải thu thập các Rattans mà chỉ có thể tìm thấy trong Shadow Corrupt và vận chuyển chúng đến Soul Spark trong EmberEmber. Là một Evil-Ent hoặc Evil-Ent Lord, bạn sẽ bị mất máu theo thời gian khi ở trong Ember, trong khi bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi bóng tối.Tin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.