close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Game Online

Chế độ Shooting Star “gia nhập” Audition

Game Online02/02/2018

Bản cập nhật 7425 ngày hôm nay của Audition (bản HQ) đã đem lại chế độ chơi Shooting Star mới, “lạ mà quen” với các game thủ ghiền Osu!

Ngoài các chế độ chơi giải trí, Audition Online cũng không quên các game thủ mê âm nhạc thực thụ với những chế độ chuyên biệt đầy thử thách như Beat-Up, 1-2, Guitar… và mới đây, T3 đã đưa thêm một chế độ nữa gia nhập Audition với tên gọi Shooting Star. Giống với người anh em trên World in Audition, đây là phiên bản “ăn theo” Osu! thử thách không những trình độ cảm nhận nhạc của game thủ mà cả khả năng quan sát nữa.

Shooting Star

Chế độ Shooting Star được tạo phòng riêng giống với Beat-Up, 1-2 hay Guitar và có list nhạc chọn lọc (Hiện tại trong bản update này chỉ mới có nhạc Audition là chủ yếu). Có 3 cấp độ cho các vũ công lựa chọn: Dễ – chỉ sử dụng phím trái/phải – Bình thường – dùng 4 phím lên xuống trái phải – Khó – Dùng 8 phím (cụm phím số) và phím Space. Trong chế độ khó, sẽ có 2 vòng tròn chạy riêng biệt dành cho mũi tên và phím Space, nâng độ thử thách lên một tầm cao mới.

audition-2018-02-01-13-48-16-42

Điều đầu tiên dễ nhận thấy ở chế độ Shooting Star là “nhanh tay, nhanh mắt” trở nên rất quan trọng do mũi tên xuất hiện khắp màn hình chứ không còn ở khung cố định, có thể sẽ hơi khó khăn với các bạn mắt kém nhưng vì nút là cố định nên chỉ cần chơi nhiều một bài là bạn sẽ “quen” nhanh thôi. Audition vẫn quen thuộc với phong cách tô màu nút để hỗ trợ các bạn quan sát dễ hơn, và ở chế độ Dễ thì một số dãy nút sẽ có Auto (Như Beat-Up 4 phím). Mỗi bài đều có khoảng nghỉ ở giữa để người chơi “thư giãn mắt” và xem nhân vật nhảy, và khi vào cuối bài sẽ có Finish, biến tất cả mũi tên thành màu đỏ để tăng độ khó và ghi điểm nhiều hơn.

vlcsnap-2018-02-01-20h13m32s143

vlcsnap-2018-02-01-20h13m59s656

Đã khá lâu rồi T3 mới lại cho thấy sự quan tâm của mình tới tựa game già cỗi Audition của mình – nói gì thì nói, hơn 10 năm phát triển cũng đã giúp Au có chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng game thủ Hàn lẫn Việt Nam, và chắc chắn trong thời gian tới Audition vẫn sẽ tiếp tục tìm kiếm được những thành công mới.

Cùng Game4V trải nghiệm chế độ Shooting Star:

 Tin mới

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Trò chơi trực tuyến bắn súng Sinh Tử Thư Kích 2 (Truy Kích 2) đã mời ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân làm đại sứ thương hiệu.
Game Online 27/06/2022

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Tựa game đề tài cướp biển Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.
Game Online 25/06/2022

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Báo cáo gần đây được công bố bởi VGInsights cho thấy được khoảng cách giữa các nhà làm game Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ.
Game Online 23/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà game thủ ngày đêm tìm cách để sở hữu.
Game Online 17/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Tháng 6 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 17 năm ngày ra mắt, tựa game có tuổi thọ cao nhất trong làng game Việt.
Game Online 16/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.