>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V Game Online

Chất lượng “bom xịt” của No Man’s Sky thật ra đã nằm trong tính toán của nhà sản xuất

Game Online22/07/2018

Hai năm kể từ ngày ra mắt, No Man’s Sky vẫn đang miệt mài tìm lại đỉnh cao khi xưa, thông qua việc cung cấp nhiều gói nội dung bổ sung chất lượng. Mới nhất chính là update NEXT, sẽ kích hoạt chế độ Multiplayer được trông đợi từ lâu.

Trong một cuộc phỏng vấn với Eurogamer, nhà thiết kế Sean Murray đã hồi tưởng lại quá khứ và khẳng định rằng anh vẫn tự hào về trò chơi đã được xuất xưởng vào năm 2016, mặc cho tất cả những thiếu sót cùng hàng loạt phàn nàn đến từ khách hàng.

[su_youtube url=”https://youtu.be/h3HphgSn0o4″]

Trailer cập nhật No Man’s Sky NEXT mới nhất 

Anh cũng nhấn mạnh tầm nhìn của No Man’s Sky trước giờ không hề thay đổi, nó chỉ ngày càng trở nên sâu sắc hơn với tất cả các bản cập nhật miễn phí do Hello Games phát hành mà thôi.

Chất lượng "bom xịt" của No Man's Sky thật ra đã nằm trong tính toán của nhà sản xuất

“Rõ ràng No Man’s Sky không bao giờ có thể đạt đến tầm vóc như thế này lúc khởi động, đó là điều đầu tiên. Khi ra mắt, mọi người xem nó như là một trò chơi quái lạ, nơi bạn cảm thấy thực sự lạc lõng và cô đơn theo cách rất khoa học viễn tưởng,” Murray cho biết.

“Nhưng đối với tôi, tôi rất tự hào về trò chơi cũng như đội ngũ phát triển. Họ đã khéo léo xoay xở để thể hiện trọn vẹn điều đó và diễn đạt đúng những ý tưởng đề ra. Khi chúng tôi cho thấy nó lần đầu tiên tại VGX, thứ mà mọi người nghĩ – một trò chơi nơi bạn có thể sở hữu cả vũ trụ bao la, đặt chân xuống một hành tinh và trên đó sẽ có rất nhiều cây cối, đá và sinh vật – là điều không thể. Vì thế, mọi người cho rằng sản phẩm này là thứ lừa đảo. Nhưng đó chính là những gì chúng tôi muốn cung cấp và đem lại ở thời điểm ấy.

“[…] Nhưng bạn vẫn có thể thấy cách mà mình có thể chọn để khám phá nó, và điều đó vẫn đúng cho đến thời điểm này. Khi bạn ở trong nhóm 4 người chơi, nó vẫn đậm chất khoa học viễn tưởng, vẫn đem tới cảm giác cô đơn, khi nhận ra mình chỉ là dấu chấm nhỏ bé trên cả hành tinh rộng lớn.”[…]

Tầm nhìn của No Man’s Sky không có gì thay đổi – chỉ là ngày càng trở nên sâu sắc hơn thôi. Tôi đã rất hạnh phúc với cái cách mà cả nhóm đã thể hiện về tầm nhìn đó ngay từ đầu.

Cập nhật NEXT sẽ được phát hành miễn phí cho các chủ sở hữu No Man’s Sky trên PC và PlayStation 4. Còn với Xbox One, nó sẽ được tích hợp chung với trò chơi gốc với mức giá 49,99 USD, hỗ trợ 4K và HDR.

Theo WCCftech

http://game4v.com/pc-console/can-canh-nguoi-duoc-torch-man-pho-dien-hoa-quyen-trong-mega-man-11-519015.g4vTin mới

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi Lost Ark bị cấm hoạt động nếu tài khoản không vào game trong vài tháng.
Game Online 18/01/2023

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Sự kiện Tân Niên Bách Bảo tri ân hành trình 18 năm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở ra ngập tràn cơ hội nhận những món đồ công nghệ…
Game Online 06/01/2023

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Tính năng Melding trong FFXIV rất dễ thực hiện và dần bị lãng quên vào cuối trò chơi và nếu các bạn không muốn bỏ lỡ tính năng này thì hãy cùng Game4V đi qua bài hướng dẫn này nhé.
Game Online 31/12/2022

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện hay Three Kingdoms: Zhao Yun là game nhập vai chơi đơn sẽ ra mắt bản thử nghiệm ngay đầu năm 2023, tiếp tục khai thác đề tài Tam Quốc.
Game Online 29/12/2022

Giám đốc Phát triển Khu Vực SEA: Naraka sẽ bùng nổ sự kiện tại Việt Nam trong năm 2023

Giám đốc Phát triển Khu Vực SEA: Naraka sẽ bùng nổ sự kiện tại Việt Nam trong năm 2023

Buổi Offline tại khu vực Hà Nội vừa qua sẽ là khởi đầu của chuỗi sự kiện dành riêng cho thị trường Việt Nam. Offline – không chỉ là nơi giao lưu…
Game Online 25/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.