close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Online

Chẳng mấy khi tìm về game cũ giải trí, nữ game thủ Võ Lâm Chi Mộng nhận nguyên trái “sầu” khi bị người yêu cũ đồ sát

Thậm chí, anh chàng người yêu cũ “sống lỗi” kia còn chơi lầy tới mức rủ cả người yêu mới đánh hội đồng nhân vật của nữ game thủ này khiến cô phải “Về thành” trong sự tức tưởi…

Câu chuyện vừa bi vừa hài của một nữ game thủ Võ Lâm Chi Mộng mới đây đã trở thành đề tài bàn tán khá hot trên một Group Facebook. Theo chia sẻ của cô nàng, trong một buổi sáng nổi hứng mở lại một tựa game online cũ để giải trí (mà sau một hồi trò chuyện thì được biết tựa game đó chính là Võ Lâm Chi Mộng), khi đang làm nhiệm vụ thì cô bị nhân vật của người yêu cũ (đồng thời cũng từng kết hôn trong game) thẳng tay đồ sát.

Ban đầu, cô còn ngỡ rằng có ai đó mượn nick của anh chàng kia và “tiện tay” đồ sát mình, nhưng khi nhận ra icon chat mật mà họ từng dùng năm xưa để làm dấu hiệu thì cô mới vỡ lẽ là người yêu chứ chẳng phải ai khác đang cố tình chơi khăm mình.

vlcm

Oái oăm hơn nữa là anh chàng này còn rủ cả “vợ mới” trong game để “đánh hội đồng” khiến nữ game thủ chẳng còn cách nào chống cự và đành “về thành dưỡng sức” đồng thời ôm thêm cục tức trong người.

Sau khi những dòng tâm sự về câu chuyện “bi kịch” nói trên được chia sẻ, ngay lập tức những trang hảo hán của Võ Lâm Chi Mộng đã giang tay nghĩa hiệp bằng cách hứa sẽ trả thù gã người yêu cũ sống lỗi kia giúp cô.

Rất nhiều người chơi bày tỏ nguyện vọng sẵn sàng giúp cô nàng "báo thù"

Rất nhiều người chơi bày tỏ nguyện vọng sẵn sàng giúp cô nàng “báo thù”

Nhưng bên cạnh đó thì cũng có không ít người chơi tranh thủ chia sẻ những kỷ niệm về một thời cày game võ hiệp nói chung và Võ Lâm Chi Mộng nói riêng, cũng gặp phải không ít những tình huống oái oăm, bị người lạ đồ sát hay những giờ phút cày cuốc miệt mài.

Tranh thủ "ôn lại kỷ niệm xưa"

Tranh thủ “ôn lại kỷ niệm xưa”

Và mặc cho khổ chủ đang ôm cục tức trong người, nhưng những người chơi khác thì lại không giấu nổi tiếng cười bởi câu chuyện bi hài này. Nói gì thì nói, cuộc chạm trán với người yêu cũ của cô nàng này quả thật có một không hai, và cách “giải quyết tư tình” của anh chàng người yêu cũ trong câu chuyện trên dù một phần đáng trách nhưng đồng thời cũng khiến cho nhiều người chơi gợi nhớ lại những kỷ niệm đẹp mà mình từng có trong game.

Nghe chuyện buồn nhưng không thể...nhịn cười

Nghe chuyện buồn nhưng không thể…nhịn cười

Có lẽ sau khi chia sẻ những dòng tâm sự này thì nữ game thủ cũng đã phần nào nguôi ngoai được tâm trạng, và biết đâu đây cũng là một cơ hội lý tưởng để cô làm quen cùng những người bạn mới trong game, những trang “anh hùng hảo hán” sẵn sàng vì nghĩa xả thân khi thấy đồng đạo gặp chuyện bất bình kia.

http://game4v.com/game-online/huong-dan-chi-tiet-cach-farm-trang-phuc-nguoi-chinh-phuc-trong-blade-soul-470262.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Seven Knights 2 của Netmarble lên kế hoạch phát hành toàn cầu

Game Mobile

Vạn Niên Nhất Kiếm - Game MMORPG giang hồ cổ trang sắp được VGP phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Đấu Lạp Giang Hồ Mobile tạo ấn tượng mạnh với thiết kế nhân vật

Game Mobile

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile phiên bản màn hình dọc có lượng người đăng ký 'khủng'