close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Cha đẻ Clash of Clans lập kỷ lục mới: 100 triệu người chơi mỗi ngày

Sở hữu 2 tên tuổi HOT nhất hiện nay: Clash of Clans và Clash Royale, Supercell tiếp tục ‘gây choáng’ với thành tích khủng, vang danh thế giới.

Không thể phủ nhận rằng Supercell hiện là hãng phát triển nổi bật nhất làng game di động. Cho dù bạn không biết đến cái tên này thì chắc chắn sẽ biết hoặc ít nhất một lần nghe tới Clash of Clans, Clash Royale, Hay Day hay Boom Beach. “Làm game nào thắng game ấy”, đó là lời khen tặng của nhiều người chơi dành cho công ty tới từ Helsinki, Phần Lan. Số lần các trò chơi trên góp mặt vào BXH Top game tải nhiều nhất; doanh thu cao nhất; nhiều lượt truy cập nhất… là khó mà đếm xuể. Ngày hôm nay, Supercell tiếp tục ghi nhận thêm thành tích “khủng” mới: 100 triệu người chơi mỗi ngày.

clash of clans 2

100 triệu người đăng nhập và chơi 4 tựa game của Supercell mỗi ngày, đây là con số cực kì lớn khi công ty này chỉ có 180 nhân viên. Giám đốc điều hành IIkka Paananen chia sẻ niềm vui trên Twitter cùng với một video clip độc đáo và không kém phần lý thú , hài hước khi so sánh số người chơi game của hãng nhiều hơn cả số lượng cafe uống tại Mỹ mỗi ngày, nhiều hơn tổng dân số của Luân Đôn, Bắc Kinh, Delhi, Tokyo, New York, Seoul, Rio De Janero, Moscow, Dawnbreak City, Buenos Aires hay thú vị hơn đó là tính riêng ngày 6/3, cả thế giới đều chơi game Supercell chỉ trừ… quốc gia Tuvalu mà thôi.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/0sQAj9p_ppU” ]

Bên cạnh đó, video clip cũng bật mí chặng đường đi đến thành công của Supercell. Hãng đã “khai tử” 14 sản phẩm trước khi vang danh với 4 ngọn cờ đầu: Clash of Clans, Hay Day, Boom Beach và Clash Royale. Người chơi đã tạo lập hơn 250 triệu Task Force, 250 triệu Clan, 250 triệu Neighborhood. Mặc dù không chỉ ra game nào sở hữu lượng người chơi active cao nhất thế nhưng chúng ta có thể dễ dàng đoán được đó là game “vạn người mê” Clash of Clans. Tân binh Clash Royale cũng góp phần không nhỏ vào thành tích này khi dành vị trí No.1 BXH Top Download và Top-grossing trên iOS chỉ sau 12 giờ ra mắt toàn cầu ngày thứ năm vừa qua.

clash of clans

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”327705″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Nifty Games đầu tư gần 40 triệu USD vào các game thể thao

Game Mobile

Everdale - Trò chơi chiến thuật mới đầy hứa hẹn của Supercell

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

Game Mobile

Top 10 game mobile miễn phí có doanh thu cao nhất thế giới