>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 11/2023

Game4V Game Online

CFQQ: Rò rỉ thông tin về việc chế độ “PUBG” sẽ chính thức được đưa vào game

Game Online07/12/2017

Với việc làn sóng “Đấu trường sinh tử” (Battle Royale) quá thịnh hành trong năm 2017, việc CrossFire (Đột Kích) cập nhật chế độ này chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Và Tencent có lẽ cũng đã rục rịch update cho CFQQ vào năm sau.

Trong bản cập nhật mới đây của server test public dành riêng cho CFQQ, Tencent đã hé lộ phần nào về việc CFQQ sẽ có hẳn một máy chủ riêng dành cho chế độ Battle Royale.

capture

đoạn text rò rỉ về “CF PUBG”

Theo đó, đây là máy chủ này sẽ có các cụm kênh mà tại đó chỉ có thể tham gia vào các trận đấu sinh tử như PUBG. Và như hình trên thì chúng ta có thể thấy được Tencent đã hỗ trợ sẵn cả 3 chế độ là Solo, Duo (2 người) lẫn Team squad y hệt giống PUBG.

sớm hay muộn Đột Kích cũng sẽ có chế độ chơi này

Sớm hay muộn Đột Kích cũng sẽ có chế độ chơi “PUBG” này

Trên thực tế trước khi có những rò rỉ về việc 1 mode “PUBG” được đưa lên CF dành cho PC, Tencent đã dành một thời gian khá dài để thử nghiệm mode này trên CF Mobile và đã đạt được những bước tiến nhất định. Cùng với việc Tencent đã nhanh chóng thâu tóm cổ phần trong Bluehole – cha đẻ của PUBG thì việc họ sẵn sàng mang đấu trường sinh tử vào CF PC chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Chưa kể, với việc nắm cổ phần của Bluehole thì Tencent còn thoải mái áp những nội dung từ PUBG vào CF mà không lo vấn đề bản quyền, điều mà trước đây Tencent cùng SmileGate hoàn toàn bất lực trước Valve khi mang những map kinh điển từ CS1.6 sang CF.

23559636_1764083473662294_5891437994267925953_n

Battle Royale trên CF Mobile

Hiện tại vẫn chưa rõ cơ chế điều khiển của chế độ này trên CF PC có giống với CF Mobile hay không hay sẽ đi theo đúng hướng của PUBG. Nhưng với việc đây là một máy chủ riêng biệt thì khả năng cao chúng ta sẽ gần như có “một game mới” với nền đồ họa của CF PC và phong cách chơi của PUBG.

Bởi Tencent vẫn đang còn kế hoạch phát hành 1 chế độ AI với phong cách “chống cổng” Town Defense cho tháng cuối năm nên có thể đoán rằng PUBG mode sẽ chính thức bắt đầu đổ bộ lên CF PC vào bản cập nhật cực lớn dành cho Tết nguyên đán. CF tại các quốc gia sẽ được đưa lên sớm nhất vào mùa hè hoặc mùa thu sang năm.Tin mới

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 được tổ chức bởi Ủy ban Công tác Trò chơi của Hiệp hội Xuất bản Nghe nhìn và Kỹ thuật số Trung Quốc, Viện Nghiên cứu Công nghiệp Trò chơi Trung Quốc và Ủy ban Quản lý Tô Châu.
Game Online 15/11/2023

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Báo cáo của Sensor Tower tiết lộ rằng doanh thu vẫn cao hơn mức trước đại dịch, nhưng lượt tải lại giảm ở thị trường Hàn Quốc.
Game Online 06/11/2023

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

Gần đây, Hurun Report đã công bố Danh sách người giàu nhất năm 2023 tại Trung Quốc.
Game Online 27/10/2023

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Nửa cuối năm 2023, các sản phẩm MMO nội địa Hàn Quốc cho thấy sức hút với doanh thu và lượt tải đáng nể.
Game Online 12/10/2023

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Bên cạnh giải Ladies Cup đang nóng hơn bao giờ hết, Truy Kích PC tiếp tục “đổ thêm dầu vào lửa” bằng việc giới thiệu một nữ xạ thủ xinh đẹp và…
Game Online 29/09/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.