>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

[CFL] Lâu Lan Cổ Mộ chuẩn bị đổ bộ

Game Online30/11/2017

Map Khiêu chiến đi cảnh mới, Lâu Lan Cổ Mộ, được hứa hẹn sẽ là chiến trường khốc liệt mới dành cho các xạ thủ thích cày đồ AI trong CF Legends

Từng được đồn đoán sẽ xuất hiện trong tháng 11 nhưng vì nhiều lý do nên phải tới tháng 12 này cộng đồng CF Legends mới được chào đón map Khiêu chiến mới. Với tên gọi Lâu Lan Cổ Mộ, map đấu phó bản này sẽ đưa các xạ thủ rời xa căn cứ Blitz để đến khai quật một mộ cổ mới, nơi được cho là chứa đựng bảo vật nghìn năm mà phe Blitz đã cất công chôn giấu. Độ khó của map này đã được đẩy lên cao do không gian chật hẹp hơn Vách núi Thunder, khiến người chơi dễ bị zombie úp sọt nếu không biết phối hợp tác chiến tốt hay trang bị vũ khí AI đủ mạnh.

lâu lan cổ mộ

llcm_2

Thiết kế của Lâu Lan Cổ Mộ đã đơn giản hơn khi ít đòi hỏi người chơi phải di chuyển – với 3 khu vực của 3 cấp độ khó, bạn chỉ có nhiệm vụ mở khóa cửa đền, đi thang máy xuống dưới là xong. Đổi lại như đã đề cập, không gian chật hẹp và zombie đông đảo sẽ dễ khiến bạn bị “quây” nên phải hết sức tập trung chiến đấu. Map này cũng có 3 boss (cấp độ Siêu) như Vách núi Thunder, và khi đánh bại mỗi boss, game thủ sẽ có cơ hội lật thẻ để tìm kiếm báu vật hiếm bao gồm Fury Sword, Fury Bow, Lâu Lan Song Kích, Quyền Trượng Bóng Tối…

llcm_prize

Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt của bản update tháng 12, nhưng các game thủ CF Legends chắc chắn sẽ chờ đón Lâu Lan Cổ Mộ sau khi đã “cày” chán chê Vách núi Thunder – một map Phó bản mới sẽ đem lại động lực cày đồ mới để tham chiến game hàng ngày phải không nào?

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstvTin mới

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II lại một nữa khiến các game thủ đam mê thể loại JRPG phải trầm trồ khi game có chất lượng vô cùng tốt.
Game Online 06/03/2023

Studio sản xuất Forspoken Luminous Productions sáp nhập với Square Enix

Studio sản xuất Forspoken Luminous Productions sáp nhập với Square Enix

Nhà phát triển Forspoken, Luminous Productions, được sáp nhập vào Square Enix, công ty đã thông báo.
Game Online 03/03/2023

Đằng sau màn thoả thuận hợp tác mới giữa Microsoft và NVIDIA

Đằng sau màn thoả thuận hợp tác mới giữa Microsoft và NVIDIA

Microsoft và NVIDIA đã thông báo rằng các công ty đã đồng ý hợp tác 10 năm để đưa các trò chơi lên dịch vụ đám mây NVIDIA GeForce NOW, dịch vụ có hơn 25 triệu thành viên tại hơn 100 quốc gia.
Game Online 26/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.