close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

[CFL] Điểm mặt các hộp quà Trung thu mới xuất hiện

Shop vương bài của CF Legends đã cập nhật thêm một số hộp quà Trung thu cho game thủ lựa chọn nhân rằm tháng 8 năm nay.

trung thu

Tuy chưa có thêm trang bị nào mới mẻ nhưng những hộp quà trung thu mới trong shop Vương bài của CF Legends đem lại cho các xạ thủ cơ hội sở hữu full set súng phù hợp với nhu cầu tanker, sniper, supporter của mình chỉ thông qua thao tác thu thập nguyên liệu trong game (nạp thẻ hoặc tiêu gem tích lũy) – có khá nhiều trang bị hiếm không còn trong vòng quay VIP hay shop mà bạn có thể quan tâm. Thử liệt kê qua nội dung những hộp quà Trung thu này xem nhé:

Set Barrett

z_ws1

Đây là lựa chọn ít tốn kém nhất cho các xạ thủ sniper, trang bị súng tỉa hạng nặng .50 BMG cùng dao quắm cho tốc độ chuyển đổi vũ khí tương đối nhanh. Hạn chế là súng lục đi kèm, Glock-18, có hỏa lực tương đối yếu, nhưng bù lại súng lục này có băng đạn lớn 20 viên và khả năng bắn chùm, giúp nhanh chóng tiêu diệt kẻ địch khi giao chiến tầm gần.

Set Gold Tanker

z_ws2

Các xạ thủ thích đảm nhiệm vai trò Tanker sẽ quan tâm đến set súng này với AK47 và DE Gold, bộ đôi hủy diệt với hỏa lực cao, bắn chuẩn xác và rút súng, thay đạn khá tốc độ. AK47 Gold hiện là cây AK47 tốt nhất trong số dòng AK47 không gắn phụ kiện, và DE Gold là lựa chọn vũ khí phụ hoàn hảo bên cạnh Kukri-UG cho cận chiến.

Set Noble Dragon (Sniper / Tanker)

z_ws3

z_ws4

Tùy theo sở thích, các bạn có thể sẽ muốn lựa chọn bộ vũ khí Noble Dragon trong 2 rương Trung Thu III + IV, cả hai đều cung cấp Mauser và BC-Axe Noble Dragon vĩnh viễn, chỉ khác ở vũ khí chính là Barrett hay AK47 mà thôi. Khi trang bị full set, bộ Noble Dragon cung cấp hiệu ứng đặc biệt vô cùng hữu ích cho người sử dụng trong C4 lẫn đấu đội.

Set Transformers (Sniper / Tanker)

z_ws5

z_ws6

Thuộc nhóm phần thưởng Trung thu cao cấp (Hộp V và VI), bộ vũ khí Transformers sẽ giúp bạn làm vua chiến trường với cung và kiếm nhật phiên bản “xịn”, đi cặp với Barrett giảm thanh, ống ngắm dễ quan sát hoặc AK47 với chức năng phóng điện, độ ổn định, chính xác cực cao và hỏa lực hủy diệt ăn đứt các dòng AK47 báu vật khác.

Sự kiện sẽ kéo dài song hành cùng shop Tựu trường tới 23/9 này, vì thế hãy lựa chọn phần thưởng của mình thật kĩ lưỡng nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

 

Bài liên quan
Game Mobile

4 lý do vì sao các game nước ngoài thường chặn IP Việt Nam

Game Mobile

Top 5 điều game thủ mobile cảm thấy ức chế nhất khi chơi game

Game Mobile

Chơi game mobile 'sướng tay đã mắt' có phải nhờ điện thoại 'xịn'?

Game Mobile

Top 5 game mobile quốc tế đáng chú ý tuần qua 21/11/2021