>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

Game4V Game Mobile

CEO Newzoo ngạc nhiên với tốc độ tăng trưởng game năm nay

Game Mobile10/12/2021

QUỐC TẾ_ Peter Warman, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Newzoo, đã chia sẻ với truyền thông về ngành game trong 1 năm qua.

Năm nay là một năm đặc biệt đối với Newzoo vì nhiều lý do. Về mặt kinh doanh, 2021 là năm mà công ty cung cấp dữ liệu có nhiều thành tựu so với trước đây.

”Công ty cho thấy sự tăng trưởng đáng kể mỗi năm kể từ khi Newzoo được thành lập, nhưng năm nay tốt hơn tất cả các năm trước” – CEO Peter Warman nói.

Peter Warman - CEO của Newzoo

Peter Warman – CEO của Newzoo

Newzoo đạt cột mốc 100 nhân viên và hiện tại là đội ngũ có khoảng 110 người tài năng và đầy nhiệt huyết. Quan trọng hơn, họ muốn tạo ra một môi trường làm việc làm phong phú thêm cuộc sống của những người đã chọn dành một phần sự nghiệp cho công ty.

Chia sẻ đánh giá thị trường game năm nay, Peter Warman cho biết: ”Tôi ngạc nhiên trước mức độ năng động của thị trường và tốc độ phát triển kinh doanh trò chơi theo nhiều hướng. Các công ty truyền thông và giải trí truyền thống, bao gồm cả thương hiệu tiêu dùng hoàn chỉnh và hệ sinh thái quảng cáo”.

IP trò chơi phổ biến và chủ đề trò chơi đang ngày càng xâm nhập vào các định dạng phương tiện truyền thống như phim truyền hình và phim truyền hình. Squid Game và Arcane là những ví dụ rõ ràng của Netflix. Không có gì đáng ngạc nhiên khi các ”gã khổng lồ” công nghệ trên thế giới đang tăng gấp đôi số lượng game.

Trò chơi là hình thức giải trí lớn nhất từ ​​cả khía cạnh kinh doanh và góc độ tương tác. Các cộng đồng được hình thành bên trong cũng như xung quanh các nền tảng như Discord và Reddit đang có hàng trăm triệu người dùng trải nghiệm hàng tháng.

”Trong 6 tháng qua, chúng tôi đã xác định tầm nhìn và chiến lược ngắn hạn và dài hạn cho 5 năm tới. Tôi không thể chia sẻ quá nhiều về tham vọng dài hạn của Newzoo và định hướng mà chúng tôi nhìn thấy thị trường và bản thân chúng tôi đang hướng tới, ngoại trừ việc tôi vô cùng hào hứng với điều đó” – vị CEO nói về định hướng cho tương lai.

Tốc độ tăng trưởng game năm qua là đáng kinh ngạc trước nhiều khó khăn

Tốc độ tăng trưởng game năm qua là đáng kinh ngạc trước nhiều khó khăn

”Hầu hết mọi trò chơi lớn hoặc công ty liên quan đến trò chơi đều sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Năm nay, chúng tôi đã chứng kiến ​​tỷ lệ ngày càng tăng của các nhà phát triển và công ty quy mô vừa phải đón nhận các dịch vụ. Chúng tôi mong muốn tạo ra giá trị cho tất cả họ, bất kể thể loại, khu vực hoặc quy mô. Những kế hoạch thú vị khác cho năm 2022, tôi xin phép được giữ bí mật” – CEO chia sẻ.

Trong những tháng vừa qua, Newzoo đã tổ chức sự kiện Thế vận hội trò chơi, nơi có các giải đấu cạnh tranh liên quan đến Among Us, Rocket League, Valorant, LoL, Assetto Corsa Competizione và Brawl Stars.

Newzoo đã thực hiện một cuộc khảo sát ngắn giữa những người ở Newzoo và 4 trò chơi này nổi bật là những sản phẩm đầy hứa hẹn đó là:

+ Baldur’s Gate 3, Larian Studios
+ Hollow Knight; Silksong, Team Cherry
+ Halo Infinite, Xbox Game Studios
+ Disco Elysium: The Final Cut, ZA/UM


Cyberpop - Game nhập vai giả tưởng thế giới Cyber chính thức phát hành

Cyberpop đã chính thức phát hành toàn cầu từ 26/09.
Game Mobile 28/09/2022

Dekaron G - Game mang chất MU kinh điển lên mobile, phát hành cho cả SEA

Hiện tại hoạt động đăng ký trước đã bắt đầu cho game mobile Dekaron G, bản làm lại mới nhất của một MMORPG cũ.
Game Mobile 28/09/2022

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG - TLBB 2 Mobile sắp phát hành tại Việt Nam

Thông tin mới đáng chú ý là Thiên Long Bát Bộ 2 VNG – TLBB 2 Mobile sắp được hãng VNGGames phát hành tại Việt Nam.
Game Mobile 29/09/2022

FIFA Mobile sửa chế độ chơi và dữ liệu World Cup 2022

Các nhà phát triển tại EA Sports đang trải qua thời gian khó khăn trong tháng qua khi liên tục phải đối mặt với phản ứng từ fan FIFA Mobile.
Game Mobile 29/09/2022

Đánh giá Rise of Eros - Game turnbased có tạo hình nhân vật nữ đẹp mắt chính thức phát hành

Rise of Eros đã chính thức đến tay người chơi cả hai hệ điều hành ios và android trong trung tuần tháng 09/2022.
Game Mobile 28/09/2022

The King of Fighters Arena - Dự án game mở rộng IP KOF đầy hứa hẹn của Netmarble

Netmarble đã tiết lộ một trò chơi hoàn toàn mới đang trong quá trình hợp tác với SNK có tên gọi The King of Fighters Arena.
Game Mobile 28/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Giang hồ dậy sóng trước dàn tuyệt phẩm vừa đăng quang 'ngôi báu' Miss & Mister VLTK 2022

Giang hồ dậy sóng trước dàn tuyệt phẩm vừa đăng quang 'ngôi báu' Miss & Mister VLTK 2022

Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng.
Game Mobile 30/09/2022

Là 'cỗ máy kiếm tiền' nhưng Genshin Impact chỉ xếp thứ 2 sau đối thủ truyền kiếp

Là 'cỗ máy kiếm tiền' nhưng Genshin Impact chỉ xếp thứ 2 sau đối thủ truyền kiếp

Theo dữ liệu mới nhất từ ​​SensorTower, kể từ khi ra mắt vào tháng 09 năm 2020, trò chơi nổi tiếng Genshin Impact đã tạo ra 3,7 tỷ đô la.
Game Mobile 30/09/2022

Google đóng cửa Stadia, hoàn tiền cho game thủ

Google đóng cửa Stadia, hoàn tiền cho game thủ

Google sẽ đóng cửa dịch vụ trò chơi điện toán đám mây Stadia. Dịch vụ mở dành cho người chơi cho đến ngày 18 tháng 01 năm 2023.
Game Mobile 30/09/2022

Ả Rập Xê Út chi 13 tỷ USD mua lại nhà phát hành game

Ả Rập Xê Út chi 13 tỷ USD mua lại nhà phát hành game

Ả Rập Xê Út tiếp tục đầu tư 37,8 tỷ USD vào các thương vụ mua lại ngành công nghiệp game, bao gồm 13 tỷ USD cho một “NPH trò chơi hàng đầu”.
Game Mobile 30/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.