close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

PC - Console

Capcom triển khai hàng loạt dự án game mới trong 2015

Trong buổi trả lời phỏng vấn với tạp chí tin game nổi tiếng Famitsu của Nhật. Đại diện của hãng Capcom là Yoshinori Ono và Kazunori Sugiura (chi nhánh Capcom Online Games) đã chia sẻ rằng hãng đang bắt tay vào thực hiện ít nhất 10 dự án game nữa, trong đó đa phần là những tựa game online.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=iNxmg4w7azQ”]

Tuy nhiên trong buổi phỏng vấn cả Yoshinori Ono và Kazunori Sugiura đều không chia sẻ chi tiết những dự án mà họ và Capcom Online Games đang tiến hành là gì mà chỉ đi vào cụ thể một số tựa game đã từng thông báo. Về phía tựa game Dragon’s Dogma Online Yoshinori Ono cho biết game sẽ được ra mắt đầu tiên tại thị trường Nhật Bản, các thị trường khác tạm thời vẫn đang được cân nhắc tuy nhiên điều này không có nghĩa là họ sẽ bỏ qua việc phát hành game tại các quốc gia khác.

Về phía tựa game Monster Hunter Frontier G, chúng tôi hoàn toàn giao quyền quyết định cho nhóm phát triển và dành cho họ nhiều thời gian hơn. Xét cho cùng thì chúng tôi đang thực hiện tới gần 10 dự án khác nhau, thế nên chúng tôi xẽ tự cho mình thêm một chút thời gian.

[fresh_embepost pid=”94030″]

Về phần 1 dự án lớn khác là Deep Down, cả hai nhà làm game đều chia sẻ đây là một dự án lớn và cần nhiều thời gian chuẩn bị. Họ rất lấy làm tiếc là đã giữ im lặng quá lâu về nó và cũng hứa sẽ công bố một số thông tin quan trộng của game trong năm nay.

Deep Down là một dự án lớn và nhiều tham vọng. Nó được kỳ vọng sẽ là sản phẩm chủ lực được hãng duy trì trong khoảng 15 năm. Vì vậy chúng tôi không thể cho ra mắt tựa game này với chất lượng đồ họa như hiện nay và nói đó là những gì tốt nhất mình có thể đạt được. Nghe có vẻ hơi quá những hãy để tôi nói thế này: Tựa game này sẽ mất gấp từ 5 đến 6 lần thời gian sản xuất so với Monster Hunter Frontier G.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=PHEvyNiO0Tw”]

Về một dự án mới được thông báo gần đây của Capcom là Breath of Fire 6 (một tựa game chạy trên trình duyệt Web và di động), Yoshinori Ono nói tựa game này đã được Capcom lưu tâm đặc biệt để vừa thảo mãn được các fan lâu năm của series này cũng như thân thiện hơn với những gamer mới lần đầu làm quen.

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và hấp dẫn khác trong chuyên mục PC-console của Game4V.

>>>Capcom hé lộ chiêu bài tuyệt mật nữa vẫn chưa được tung ra
>>>Capcom tiết lộ các thông tin về ‘bom tấn’ Dragon’s Dogma Online

Bài liên quan
Game Mobile

Top 10 game mobile offline hay cho mùa đứt cáp quang lần này

PC - Console

Hướng dẫn chơi Đế Chế, Red Alert và các game LAN tại nhà mùa dịch bệnh

PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới