>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Công Nghệ

Cập nhật tháng 10 của Windows 10 gặp lỗi xóa dữ liệu người dùng

Công Nghệ07/10/2018

Theo phản ánh của một số người dùng, bản cập nhật tháng 10 của Windows 10 đang gặp phải sự cố khiến dữ liệu người dùng có thể bị xóa sạch.

Microsoft đã bắt đầu phân phát update tháng 10 cho Windows 10 để người dùng Nvidia RTX sử dụng hệ thống theo dõi tia sáng theo thời gian thực. Tuy nhiên một số người dùng phản ánh sau khi cài bản cập nhật, họ đã bị mất dữ liệu cá nhân một cách khó hiểu. Trên các diễn đàn công nghệ, nhiều người dùng xác nhận có bị mất một số dữ liệu sau khi cài đặt bản update này – tuy những ứng dụng như Spotify hay Discord có thể tải lại dễ dàng nhưng file cá nhân nằm trong thư mục My Documents hay Pictures cũng có thể là nạn nhân. Nếu may mắn thì bạn có thể tìm thấy folder Desktop, Documents hay Download bị chuyển sang một phân vùng khác, còn không thì chúng có thể bị quẳng vào Recycle Bin, gom vào 1 folder bên dưới thư mục C:\Users và tệ hại nhất là bị xóa hoàn toàn khỏi đĩa cứng.

Windows 10

Một vài giả thiết được đặt ra liên quan tới hệ thống lưu trữ đám mây OneDrive của Microsoft, nhưng hiện tại vẫn chưa có kết quả kiểm nghiệm chính xác nguyên nhân gây lỗi cũng như cách thức phục hồi dữ liệu nếu không may bị xóa. Hãng Microsoft cho biết đang “tích cực điều tra” sự cố này nhưng không hứa hẹn sẽ có câu trả lời hay không.

Bản update tháng 10 này chỉ dành cho người dùng Windows tự nâng cấp thủ công, còn phải đến 9/10 nó mới được đẩy tự động đến người dùng phổ thông. Để phòng tránh rủi ro, Game4V khuyến cáo bạn đọc hãy sao lưu toàn bộ dữ liệu cá nhân trong ổ C sang một phân vùng khác hoặc USB/đĩa cứng gắn ngoài trước khi thực hiện cập nhật.

(Theo KitGuru)Tin mới

Mercedes tính phí người dùng 30 triệu đồng mỗi năm để được tận dụng tối đa xe của họ

Mercedes tính phí người dùng 30 triệu đồng mỗi năm để được tận dụng tối đa xe của họ

Giống như BMW tính phí ghế sưởi trước đó, Mercedes đang tính phí 1.200 đô la mỗi năm cho chủ sở hữu để tận dụng tối đa xe của họ.
Công Nghệ 26/11/2022

GG Live - Cái tên mới trong lĩnh vực livestream game tại Việt Nam

GG Live - Cái tên mới trong lĩnh vực livestream game tại Việt Nam

Ngành công nghiệp Streaming tại Việt Nam đang tiến những bước dài với rất nhiều tiềm năng phát triển.
Công Nghệ 07/11/2022

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Trước tình hình thị trường Crypto đóng băng dài ngày, Ninneko đã đưa ra định hướng tầm nhìn trong tương lai GameFi 2.0 bằng một Mini Talkshow với sự góp mặt của các đối tác.
Game Mobile 15/07/2022

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Bạn có biết tất cả những người tham gia thể thao điện tử chuyên nghiệp và thậm chí phá kỷ lục trong các giải đấu tập trung ở đâu không?
Cộng Đồng 02/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.