Cao thủ Trung Quốc chia sẻ bí quyết ‘cày’ Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Game Mobile11/06/2015

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile là một tựa game mobile online khủng mới sắp sửa chính thức đổ bộ cho các game thủ Việt thưởng thức.

Về cách chơi, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile có cách chơi tương tự như phiên bản Thiên Long Bát Bộ cho PC, đem đến những trải nghiệm đồng nhất cho game thủ bất kể đã chơi trên nền tảng nào. Tuy chưa ra mắt chính thức nhưng Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đã thu hút được một lượng lớn game thủ “cày cuốc” và “đặt gạch” cho phiên bản Việt hóa chính thức.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile vẫn giống như các tựa game online đến từ Trung Quốc khác, có cốt truyện dựa theo tác phẩm võ hiệp cùng tên của tác giả Kim Dung, người chơi sẽ được tham gia ngũ đại môn phái: Đại Lí, Cái Bang, Tiêu Dao, Thiên Sơn, Thiếu Lâm với những bộ kĩ năng, combat độc đáo và đẹp mắt.

Tuy nhiên, đến hiện nay, các game thủ của chính thị trường Trung Quốc này vẫn còn đang kêu giời vì việc khó kiếm vàng của hệ thống nhân vật trong game. Tuy mỗi tuần đều có các hoạt động, túi quà để có thể kiếm vàng tuy nhiên xác xuất nhận được vàng qua hoạt động và gói quà là không lớn, thậm chí có lúc không có khiến cho các game thủ Trung Quốc lũ lượt kéo nhau lên các trang chia sẻ để cầu cứu cao nhân chỉ bảo.

Ngoài việc khó kiếm vàng, các game thủ Việt cũng quan tâm đến cách tăng cấp nhanh trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile. Hi vọng những hướng dẫn của các cao thủ Trung Quốc dưới đây sẽ góp phần giúp game thủ Việt giải quyết được 2 vấn đề khó nhất trong game là kiếm vàng và cày cấp.

Hiện tại, trên các trang mạng Trung Quốc, đang chia sẻ một bộ Cẩm nang kiếm vàng trong Thiên long Bát Bộ 3D Mobile. Trang new.4399 chia sẻ:

1. Phó bản cổ mộ Yến Vương:

thien-long-bat-bo-3d-mobile (6)

Phó bản cổ mộ Yến Vương là nơi có cơ hội nhiều lần kiếm được vàng nhất, trung bình 1 ngày 4 lần, nếu như có VIP, người chơi còn có thể có thêm 1 đến 3 cơ hội nhận vàng. Nhiệm vụ được làm mới vào lúc 6h chiều và 4h sáng nên lúc đó, người chơi cần tụ đủ một nhóm 4 người, có cùng cấp độ đi cùng làm nhiệm vụ trong phó bản, mới có thể kiếm được lượng tiền nhiều nhất. Theo thống kê, người chơi sau cấp 70 có thể kiếm được 35790 vàng nếu như làm nhiệm vụ 1 mình và 112580 nếu như làm theo nhóm 4 người.

2.  Cây lắc tiền:

thien-long-bat-bo-3d-mobile (8)

Đây cũng là một nguồn vàng chính trong game, người chơi mỗi ngày có 8 lần lắc miễn phí và sau đó có thể dùng bảo nguyên để đổi số lần lắc.

3. Tàng Kinh Các

thien-long-bat-bo-3d-mobile (7)

Đánh qua các tầng của Tàng Kinh Các để có cơ hội kiếm vàng, ngày có 3 lượt đánh để kiếm vàng và trang bị.  Lần đầu tiên miễn phí, lần thứ 2 trở đi mất 10 nguyên bảo. Càng lên tầng cao, số vàng kiếm được càng nhiều.”

Ngoài ra, nickname 4399, cũng chia sẻ cách lên level nhanh, cụ thể như sau:

1. Từ level 1~40:

thien long bat bo 3d mobile (2)

Ở level này cần tập trung làm hết các nhiệm vụ, cả chính và nhiệm vụ trên những map phụ. Nếu có thêm bạn đồng hành, hiệu quả làm nhiệm vụ sẽ lên nhanh hơn. Nhấn vào bảng nhiệm vụ chính để xem nhiệm vụ đã hoàn thành và những nhiệm vụ phụ chưa hoàn thành để tránh bỏ lỡ.

2.Từ level 40~50:

Ở cấp độ này, chủ yếu thực hiện là những nhiệm vụ của từng môn phái, như vậy mới có thể lên nhanh level, đây cũng là nguồn chủ yếu để kiếm bảo nguyên trong game. Nhớ tham gia các hoạt động để kiếm thêm vàng.

thien long bat bo 3d mobile (1)

3. Level 50 trở đi

Từ cấp độ này, sẽ không còn hệ thống nhiệm vụ chính, game thủ chủ yếu dựa vào đánh quái và tham gia các hoạt động để tích lũy điểm kinh nghiệm lên level. Phó bản Ván Cờ Trân Lung  là nơi có thể kiếm được nhiều kinh nghiệm nhất, không nên bỏ qua.

Bên cạnh đó, cũng đã có khá nhiều ý kiến về việc chiến lực của 5 môn phái không tạo ra được quá nhiều khác biệt, không tạo ra được khoảng cách và sự đột phá. Dạo một vòng các trang thảo luận, đa phần các game thủ đều cho rằng Thiên Sơn và Cái Bang  là 2 phái nên chơi nhất và có khả năng chiến đấu nhỉnh hơn đôi chút so với các bang phái còn lại.

>>>Nhân viên VNG ‘mừng muốn khóc’ khi cầm trên tay Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Top 10 game mobile có lượng tải lớn nhất thế giới hiện nay

Dữ liệu của SensorTower cho thấy, Subway Surfers của SYBO Games đứng đầu trong danh sách tải xuống game di động toàn cầu.
Game Mobile 25/05/2022

Genshin Impact lộ đoạn giới thiệu teaser cho nhân vật mới Yelan

Genshin Impact chính thức tung ra teaser trailer cho một trong những nhân vật sắp ra mắt người hâm mộ chính là Yelan.
Game Mobile 26/05/2022

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn chính thức ra mắt vào tháng 6 và những điểm cộng mà game thủ không thể bỏ qua

Không chỉ là tựa game MMORPG thuộc IP Đấu La duy nhất trên thị trường, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn còn sở hữu nhiều tính năng đặc sắc.
Game Mobile 26/05/2022

Game thủ Việt Nam có thể tải Diablo Immortal vào thời điểm nào?

Sau khoảng thời gian chờ đợi, Diablo Immortal cuối cùng cũng đã có mặt trên iOS, Android và PC vào ngày 02 tháng 06 (tùy khu vực), hỗ trợ chơi chéo.
Game Mobile 27/05/2022

Netflix công bố 4 trò chơi mới, 3 tựa game ra mắt sớm so với dự kiến

Netflix đã công bố loạt trò chơi tiếp theo được thêm vào nền tảng của mình. Ba trong số các trò chơi ra mắt ngày 24/05.
Game Mobile 26/05/2022

Yul Kang W - Game MMOPRG phong cách Hiệp Khách Giang Hồ mở cửa tại Hàn Quốc

Yul Kang W là game nhập vai nhiều người chơi vừa Open Beta tại Hàn Quốc. Trò chơi mang phong cách của Hiệp Khách Giang Hồ.
Game Mobile 25/05/2022

Đắm chìm trong các trận thủ thành đầy cuốn hút của Sinh Tử Môn

Sinh Tử Môn hội tụ đầy đủ những phẩm chất của game thủ thành: chiều sâu chiến thuật, tính đa dạng, cân bằng và sự cạnh tranh đầy cuốn hút.
Game Mobile 27/05/2022

Đắm chìm trong các trận thủ thành đầy cuốn hút của Sinh Tử Môn

Đắm chìm trong các trận thủ thành đầy cuốn hút của Sinh Tử Môn
Sinh Tử Môn hội tụ đầy đủ những phẩm chất của game thủ thành: chiều sâu chiến thuật, tính đa dạng, cân bằng và sự cạnh tranh đầy cuốn hút.
Game Mobile 27/05/2022

Game thủ Việt Nam có thể tải Diablo Immortal vào thời điểm nào?

Sau khoảng thời gian chờ đợi, Diablo Immortal cuối cùng cũng đã có mặt trên iOS, Android và PC vào ngày 02 tháng 06 (tùy khu vực), hỗ trợ chơi chéo.
Game Mobile 27/05/2022

Game thủ Việt Nam có thể tải Diablo Immortal vào thời điểm nào?

Game thủ Việt Nam có thể tải Diablo Immortal vào thời điểm nào?
Sau khoảng thời gian chờ đợi, Diablo Immortal cuối cùng cũng đã có mặt trên iOS, Android và PC vào ngày 02 tháng 06 (tùy khu vực), hỗ trợ chơi chéo.
Game Mobile 27/05/2022

Quốc gia đầu tiên cắt giảm thuế cho ngành game vào năm 2023

Ngành công nghiệp game của Bỉ sẽ sớm được hưởng lợi từ việc giảm thuế khi chính phủ liên bang phê duyệt một sáng kiến ​​mới.
Game Mobile 27/05/2022

Quốc gia đầu tiên cắt giảm thuế cho ngành game vào năm 2023

Quốc gia đầu tiên cắt giảm thuế cho ngành game vào năm 2023
Ngành công nghiệp game của Bỉ sẽ sớm được hưởng lợi từ việc giảm thuế khi chính phủ liên bang phê duyệt một sáng kiến ​​mới.
Game Mobile 27/05/2022

ZOZ Final Hour - Game sinh tồn zombie 'đỉnh chóp' của NetEase thử nghiệm

Đợt thử nghiệm beta cho ZOZ Final Hour đang diễn ra ở Brazil, Singapore và Indonesia và các khu vực khác, theo NetEase Games.
Game Mobile 27/05/2022

ZOZ Final Hour - Game sinh tồn zombie 'đỉnh chóp' của NetEase thử nghiệm

ZOZ Final Hour - Game sinh tồn zombie 'đỉnh chóp' của NetEase thử nghiệm
Đợt thử nghiệm beta cho ZOZ Final Hour đang diễn ra ở Brazil, Singapore và Indonesia và các khu vực khác, theo NetEase Games.
Game Mobile 27/05/2022

Netflix Geeked Week 2022 - Tuần lễ giới thiệu game mới đặc sắc

Netflix chắc chắn đã trở thành một phần cần thiết và quan trọng trong cuộc sống và với sự kiện Netflix Geeked Week 2022.
Game Mobile 27/05/2022

Netflix Geeked Week 2022 - Tuần lễ giới thiệu game mới đặc sắc

Netflix Geeked Week 2022 - Tuần lễ giới thiệu game mới đặc sắc
Netflix chắc chắn đã trở thành một phần cần thiết và quan trọng trong cuộc sống và với sự kiện Netflix Geeked Week 2022.
Game Mobile 27/05/2022

Vương Giả Thiên Hạ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 27/05

Được biết Vương Giả Thiên Hạ sẽ mở cửa vào lúc 10h00 ngày 27/5. Đây là phiên bản Alpha test và hỗ trợ người chơi trên cả hai hệ điều hành.
Game Mobile 27/05/2022

Vương Giả Thiên Hạ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 27/05

Vương Giả Thiên Hạ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 27/05
Được biết Vương Giả Thiên Hạ sẽ mở cửa vào lúc 10h00 ngày 27/5. Đây là phiên bản Alpha test và hỗ trợ người chơi trên cả hai hệ điều hành.
Game Mobile 27/05/2022