close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Cận cảnh Viễn Cổ Thánh Địa – Chiến trường khốc liệt nhất nơi các Chân Nhân thỏa sức ‘so trình’ trong Thương Khung Chi Kiếm

Là một tựa game nhập vai kiếm hiệp vô cùng mới mẻ nhưng không vì thế mà Thương Khung Chi Kiếm quên đi sự hấp dẫn then chốt của trường phái cũ: Những đấu trường khốc liệt, những màn PK mãn nhãn, thể hiện đẳng cấp của người chơi.

Dòng game MMORPG nhập vai kiếm hiệp đã được “tiến hóa” qua nhiều giai đoạn cho tới nay đã được 2 thập kỷ. Trong suốt thời gian này, cộng đồng game thủ trên toàn thế giới nói chung và game thủ Việt nói riêng đã được chứng kiến sự thay đổi của một trong những thể loại game có lượng người chơi đông đảo nhất. Tuy vậy, vẫn có một vài yếu tố then chốt vẫn chẳng hề thay đổi theo thời gian.

Và những trận PK đã tay đã mắt chính là một trong những yếu tố “trường tồn” đó. Nắm rõ niềm khát khao tìm được đối thủ xứng tầm cùng tinh thần “cọ xát học hỏi” không ngừng của cộng đồng game thủ, trong phiên bản Big Update 1.0 mới đây của Thương Khung Chi Kiếm, chiến trường Viễn Cổ Thánh Địa – Tam giới phân tranh đã được cập nhật vào game.

Thương Khung Chi Kiếm

Cho đến thời điểm hiện tại, đây là một trong những chiến trường hấp dẫn nhất của tựa game Kiếm Hiệp Chân Nhân này. Vậy, Viễn Cổ Thánh Địa có gì mà người chơi Thương Khung Chi Kiếm lại thích thú với nó tới vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong khuôn khổ bài viết này:

Theo cách hiểu cơ bản nhất, Viễn Cổ Thánh Địa là hoạt động tranh đoạt cứ điểm, tích điểm để giành chiến thắng trước đối thủ. Đội hình gồm Diệu Ám Tinh 3 phe, tiến hành chiến đấu và chiếm cứ điểm. Hoạt động không có giới hạn nhiều, chỉ cần các Chân Nhân đạt cấp độ từ 110 trở lên là đã có thể tham gia tranh đấu.

Thương Khung Chi Kiếm

Vì điều kiện tham dự vô cùng dễ dàng nên chắc chắn mỗi trận đấu đều sẽ vô cùng khốc liệt do lượng người chơi tham gia vào hoạt động là rất lớn. Quy mô lớn là vậy, chắc chắn mỗi phe phái sẽ đều cần có Thủ lĩnh và những trưởng nhóm nhỏ để phối hợp tác chiến, cùng nhau giành lấy thắng lợi sau cùng.

Thương Khung Chi Kiếm

Người chơi cũng cần đặc biệt lưu ý về các mục tiêu quan trọng trong Viễn Cổ Thánh Địa. Cứ điểm được chia thành 2 loại: Cứ điểm chính và 3 cứ điểm phụ ở xung quanh – tốc độ tích điểm của cứ điểm chính gấp đôi cứ điểm phụ. Ngoài việc chiếm cứ điểm để gia tăng tích điểm, người chơi cũng có thể cùng nhau tiêu diệt Thủ Vệ để kiếm thêm những điểm số quý giá (Thủ Vệ xuất hiện nhiều lượt).

Phần thưởng hoạt động sẽ được trao dựa theo bảng xếp hạng tích điểm cuối cùng. Chính vì vậy, các Chân Nhân hãy tung toàn lực, đồng tâm ứng chiến để có kết quả tốt nhất, đồng thời nhận những phần thưởng giá trị nhất từ Viễn Cổ Thánh Địa.

Với dàn tính năng đa dạng, các đấu trường PK phong phú và cuốn hút người chơi tham gia tỉ thí, so trình độ – đọ kỹ năng mà Thương Khung Chi Kiếm đang sở hữu, chắc chắn bạn nên tải ngay tựa game Kiếm Hiệp Chân Nhân từ NPH Funtap này về điện thoại của mình và trải nghiệm ngay hôm nay!

Tải game: https://thuongkhungchikiem.playfun.vn/pr

Bài liên quan
Game Mobile

Sự kiện chơi Thương Khung Chi Kiếm trúng vàng Phú Quý đã mang đến một cái tết 'ấm no' cho nhiều game thủ may mắn

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm: Chủ nhân của iPhone 12 Pro Max đã chính thức lộ diện

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm: Đạt nhiều thành công cuối năm 2020

Game Mobile

Top 14 game mobile đã đến tay game thủ Việt tháng 12/2020