close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Game Mobile

Cận cảnh skin Lý Tiểu Long được tặng ‘free’ trong Vương Giả Vinh Diệu

QUỐC TẾ_ Game thủ chắc chắn “sướng rơn” khi được dùng skin Lý Tiểu Long miễn phí trong Vương Giả Vinh Diệu trong sự kiện đang thu hút người chơi.

Vương Giả Vinh Diệu là một tựa game MOBA của Tencent, hiện vẫn chiếm giữ vị trí số 1 tại thị trường Trung Quốc. Không một sản phẩm game nào có thể vượt qua kể từ khi trò chơi này ra mắt lần đầu vào năm 2015. Một trong những điều được cộng đồng người chơi yêu thích và gắn bó với tựa game này là thường xuyên có những sự kiện hấp dẫn, đánh trúng thị hiếu. Mới đây nhất, nhân kỷ niệm 5 năm phát hành sản phẩm, Tencent quyết định tặng hoàn toàn miễn phí trang phục – diện mạo Lý Tiểu Long – một nhân vật võ thuật điện ảnh nổi tiếng thế giới.

Thực tế, nhân vật Lý Tiểu Long xuất hiện khá phổ biến trong game, là niềm cảm hứng lớn cho các nhà làm game thiết kế và tổ chức các sự kiện. Đây được đánh giá là nhân vật trong giới võ thuật, phim ảnh nổi tiếng thế giới thập niên 70 của thế kỷ trước. Cái chết của ông (năm 1973) cũng để lại nhiều nghi vấn, bí hiểm cho đến nay vẫn chưa được giải mã, còn nhiều giả thuyết khác nhau. Tuy nhiên, triết lý võ thuật cùng các sản phẩm phim ảnh kungfu của Lý Tiểu Long có ảnh hưởng sâu sắc và phổ biến lớn cho đến hiện nay. Hình ảnh nhân vật với thân thủ nhanh nhẹn, cầm côn nhị khúc cùng tiếng hú độc nhất đã được nhiều người nhớ mãi.

Cận cảnh skin Lý Tiểu Long được tặng 'free' trong Vương Giả Vinh Diệu

Cận cảnh skin Lý Tiểu Long được tặng ‘free’ trong Vương Giả Vinh Diệu

Tương tự, trong game Vương Giả Vinh Diệu, Tencent cũng xây dựng skin Lý Tiểu Long cho tướng Bùi Cầm Hổ với tạo hình như miêu tả ở trên. Khi sở hữu skin độc đáo này bạn sẽ có khả năng tung đòn đậm chất huyền thoại Bruce Lee. Hơn thế nữa, game thủ còn biến thân thành con kỳ lân, tạo hình rồng vàng vô cùng đẹp mắt trong game. Skin Bruce Lee có nhiều skill độc đáo, ra đòn nhanh, quyết đoán.

Hiện tại, bạn có thể đăng nhập vào game Vương Giả Vinh Diệu để theo dõi sự kiện có tên là Cường Giả Chi Đạo để nhận miễn phí skin Lý Tiểu Long này.

Trang chủ: https://pvp.qq.com/

Bài liên quan
eSports

Liên Quân: Con cưng của Garena tiếp tục được ưu ái thêm trang phục “Thần Long Tỷ Tỷ” hợp tác cùng Vương Giả Vinh Diệu

eSports

Vô địch 'thế giới', 5 tuyển thủ Vương Giả Vinh Diệu vượt mặt EDG, lọt top 10 'tài phú' Esports Trung Quốc

Game Mobile

Tốc Chiến và Vương Giả Vinh Diệu thi nhau dẫn đầu BXH game Trung Quốc

eSports

Vương Giả Vinh Diệu và LMHT là nội dung đấu giải Vô địch eSports Trung Quốc