>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

Game4V Game Mobile

Cận cảnh hệ thống Pet trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng, tưởng “vớ vẩn” mà lại cực hay?

Game Mobile14/01/2018

Nhiều game thủ khó tính cho rằng thêm vào hệ thống Pet, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng chỉ đang cố làm màu tuy nhiên phải thực sự chơi game, trải qua cảm giác chuyển bại thành thắng trong tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc nhờ Pet thì mới thực sự hiểu được.

Vậy là chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng – tựa game chiến thuật thẻ tướng dưới trướng NetEase sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt. Hiện tại trò chơi đã tung ra trang landing tại địa chỉ https://nguhotuong.vn/landing, các game thủ nên truy cập nhận code để lấy vốn ngày 16 này sẵn sàng đua tranh.

01

Hiện tại ngoài việc săn code, săn sự kiện like share trên fanpage thì 500 anh em vẫn đang cần mẫn test game ở server toàn cầu (phiên bản Global phát hành bằng tiếng Anh). Theo đánh giá của hầu hết các game thủ thì Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng càng chơi càng thấm, càng tìm hiểu càng thấy chiến thuật, càng đào sâu lại càng tìm ra những cái thú riêng. Thời trang thay đổi cả kỹ năng, main chính có thể đảm nhiệm đủ 5 vai trò: buff, damge đơn, damge toàn bộ, damge theo hàng, damege hàng sau dựa vào bộ thời trang đang mặc; Hợp Kích Bí Truyền 36 thế tùy hứng trận hình; tính năng Bang hội mang tính cộng đồng cao hay tốc độ đánh chỉ là một vài trong rất nhiều điểm thu hút của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng được cộng đồng chia sẻ.

02

Trong bài viết này, hãy cùng đến với một tính năng “quái dị” nữa của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng mới được cộng đồng khai quật: hệ thống Pet. Game thẻ tướng mà lại có Pet, nghe có vẻ sai sai? Thế nhưng không phải là dàn Pet “bù nhìn” chỉ dùng cho đẹp như trong dòng game nhập vai mà trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng, Pet chính là một trong số những chìa khóa để dành thắng lợi trong những trận chiến cân não.

Để game thủ có cái nhìn khái quát về Pet, anh Tuấn Anh – Vận Hành chính của game chia sẻ:

“Hệ thống Pet trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng tựa như 1 người bạn đồng hành, như hình với bóng, vừa giúp các chủ công mang lại chiến lực mạnh mẽ còn góp phần tăng thêm tính chiến thuật. Tính chiến thuật của nó được thể hiện ở hai điểm chính: Thứ nhất, mỗi Pet có thể trang bị cho 1 tướng khác nhau. Thứ hai, có thể chọn 1 Pet bất kỳ để cùng đội hình xuất chiến”.

03

Trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng, tất cả các tính năng dù là nhỏ nhất cũng đều mang tính chiến thuật cao. Ở thời điểm đầu, nhiều game thủ khó tính cho rằng thêm vào hệ thống Pet, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng chỉ đang cố làm màu tuy nhiên phải thực sự chơi game, trải qua cảm giác chuyển bại thành thắng trong tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc nhờ Pet thì mới thực sự hiểu được.

Mỗi Pet có thể trang bị cho 1 tướng khác nhau

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng có tổng cộng 10 Pet với tạo hình Pokemon quen thuộc, mỗi Pet có các dòng chỉ số Thiên Phú đặc thù và sẽ được mở dần thông qua giao diện Đột Phá. Tùy vào chất tướng mà các game thủ có thể chọn gắn 1 Pet sở hữu Thiên Phú tương ứng, từ đó khiến tướng trâu càng nhiều máu, tướng Buff càng khỏe, tướng dồn damge càng có chỉ số bạo kích cao.

04 05

Đây là tính năng rất mới trong thể loại game chiến thuật thẻ tướng tại thị trường Việt Nam, các game thủ đặt ra dấu chấm hỏi kể ra cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng như đã nói trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng, tất cả các tính năng dù nhỏ nhất cũng đều nhằm một mục đích duy nhất: đẩy tính chiến thuật dụng binh của nó lên mức tối đa, việc chọn gắn Pet nào vào tướng nào cũng sẽ là bài toán cần suy tính kỹ càng. Theo thông tin thu nhận được từ các game thủ test bản Global, Pet được các top server nước ngoài ưa chuộng nhất là Bobby, Hardy và Băng Điểu.

Có thể chọn 1 Pet bất kỳ để cùng đội hình xuất chiến

Nói Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng cho phép 7 tướng ra trận cùng lúc cũng chẳng sai. Bởi lẽ trong 10 Pet, có thể chọn ra 1 Pet bất kỳ để cùng xuất chiến với đội hình 6 tướng, Pet đang được gắn với tướng cũng có thể ra trận, hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Khi được xuất trận, Pet chỉ định sẽ buff thuộc tính cho 3 tướng trong đội hình. Thuộc tính cộng thêm có thể là HP, Công, Ma phòng hay Vật Phòng.

06

Tính chiến thuật nằm ở chỗ, vị trí 3 tướng được buff là hoàn toàn khác nhau đối với các Pet khác nhau. Ví dụ Tiểu Hà sẽ chỉ buff cho 3 tướng hàng trước, Yến Tử sẽ chỉ buff cho 3 tướng hàng sau còn Lục Vĩ lại buff cho hai tướng hàng trước và 1 tướng hàng sau… Mỗi khi thay đổi đội hình dù chỉ là vị trí tướng cũng sẽ ảnh hưởng đến quyết định chọn Pet nào xuất chiến, vừa phải căn ke tướng theo tính chất công, thủ, buff lại vừa phải kết hợp nhuần nhuyễn với thuộc tính Buff của Pet để tối đa hiệu quả.

07

Vị trí 3 tướng được buff là hoàn toàn khác nhau đối với các Pet khác nhau

Vị trí 3 tướng được buff là hoàn toàn khác nhau đối với các Pet khác nhau

Chưa hết, Pet ra trận sẽ được hiển thị trong giao diện trận đấu, nghĩa là các game thủ có thể nhìn thấy đối thủ sử dụng Pet gì, Pet đó sẽ tác động lên tướng nào trong đội hình địch từ đó đưa ra những quyết sách kịp thời. Kỹ năng Nộ trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng có thể chọn mục tiêu ra chiêu và có thể kích hoạt liên hoàn, các game thủ thông thường sẽ ưu tiên dồn damge vào các vị trí nhận buff để sớm vô hiệu hóa Pet đối phương.

09

Mong rằng qua bài viết này, các game thủ sẽ có cái nhìn toàn cảnh về hệ thống Pet của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng. Dưới trướng một trong số những nhà phát triển game lớn bậc nhất, được phát hành phiên bản toàn cầu cùng 6 phiên bản riêng tại 6 quốc gia – với rất nhiều “tấm tem đảm bảo” như vậy, đây chắc chắn là sản phẩm rất đáng để kì vọng và trải nghiệm đối với cộng đồng game thủ Việt. Mọi thông tin chi tiết các game thủ có thể truy cập tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/tieutieunguhotuong/

Group: https://www.facebook.com/groups/tieutieunguhotuong/


Top 10 game mobile được người chơi tải nhiều nhất hiện nay

Vào cuối tháng 09/2022, App2Top cùng với AppMagic đã công bố một báo cáo về các trò chơi di động phổ biến và doanh thu cao nhất trên thế giới.
Game Mobile 06/10/2022

Trải nghiệm chi tiết Soccer Star 2022 Football Cup - Game bóng đá 'đẹp như FIFA' mới mở thử nghiệm

Soccer Star 2022 Football Cup hiện đang mở thử nghiệm sớm cho hệ điều hành Android.
Game Mobile 06/10/2022

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Tiếp tục kế thừa & phát huy những đặc trưng riêng của dòng game Thiên Long Bát Bộ

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG sẽ tiếp nối hành trình này bằng việc kế thừa, phát huy và cải tiến để tạo nên những điểm nhấn thật sự khác biệt.
Game Mobile 05/10/2022

Mafia Esper - Trò chơi roguelike chủ đề Yakuza mở thử nghiệm

Mafia Esper hiện đang mở thử nghiệm cho hệ điều hành android tại khu vực Mỹ và Philippines.
Game Mobile 06/10/2022

Nhà sản xuất game Odin Valhalla Rising chuẩn bị mở đợt IPO

Odin Valhalla Rising là một trò chơi MMORPG di động đến từ Hàn Quốc. Hãng sản xuất chuẩn bị công bố IPO sắp tới.
Game Mobile 06/10/2022

EA tiết lộ kế hoạch sắp tới cho FIFA Mobile

EA đã công bố kế hoạch sắp tới của họ cho mùa FIFA Mobile, bao gồm các cải tiến về lối chơi, một số sự kiện thú vị.
Game Mobile 06/10/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Quảng cáo game trên mạng xã hội là phương thức chủ đạo của NPH

Quảng cáo game trên mạng xã hội là phương thức chủ đạo của NPH

SensorTower lấy chi tiêu quảng cáo hàng tuần của Voodoo ở Vương quốc Anh làm ví dụ cho việc phân phối game.
Game Mobile 07/10/2022

Harry Potter Hogwarts Mystery đạt thành tựu doanh thu 'khủng'

Harry Potter Hogwarts Mystery đạt thành tựu doanh thu 'khủng'

Harry Potter: Hogwarts Mystery là trò chơi kiếm tiền hàng đầu trong loạt game về Harry Potter với doanh thu 400 triệu đô la.
Game Mobile 07/10/2022

Ubisoft ra mắt văn phòng sáng tạo toàn cầu

Ubisoft ra mắt văn phòng sáng tạo toàn cầu

Tổ chức mới của Ubisoft nhằm đảm bảo cung cấp các trò chơi chất lượng cao, trong khi giám đốc sáng tạo Igor Manceau sẽ rời công ty.
Game Mobile 07/10/2022

Cổ phiếu ngành game Hàn Quốc có xu hướng giảm

Cổ phiếu ngành game Hàn Quốc có xu hướng giảm

Giá cổ phiếu trò chơi tại Hàn Quốc đang có chiều hướng chững lại hoặc giảm. Cổ phiếu giảm do hậu quả của việc thị trường chứng khoán sụt giảm.
Game Mobile 07/10/2022

Re Zero INFINITY - Game chuyển thể hấp dẫn mở đăng ký trước

Re Zero INFINITY - Game chuyển thể hấp dẫn mở đăng ký trước

Re Zero INFINITY hiện đã mở đăng ký trước cho cả hai hệ điều hành tại khu vực Nhật Bản.
Game Mobile 07/10/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.