Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 05/2023

Game4V Game Mobile

Call of Duty Warzone Mobile mở rộng thử nghiệm

Game Mobile25/03/2023

Thông báo chính thức của nhóm Activision rằng Call of Duty Warzone Mobile được ra mắt tại Thụy Điển, nơi người chơi từ khu vực này có thể tải xuống và chơi.

Việc phát hành giới hạn bắt đầu với Úc là nơi đầu tiên và bây giờ Thụy Điển đã được công bố là khu vực tiếp theo mà người chơi sẽ có thể tham gia. Người chơi có thể truy cập và chơi trò chơi qua VPN, nhưng nếu bạn đến từ một khu vực khác có khoảng cách địa lý lớn, trò chơi sẽ gặp vấn đề về độ ổn định và bạn sẽ không có trải nghiệm chơi trò chơi một cách thoải mái nhất.

Call of Duty Warzone Mobile được ra mắt tại Thụy Điển.

Call of Duty Warzone Mobile được ra mắt tại Thụy Điển.

Do đó, các nhà phát triển đã yêu cầu người chơi kiên nhẫn và theo dõi các bản cập nhật trong tương lai. Tuy nhiên, bản phát hành giới hạn sẽ loại trừ các quốc gia có lượng người chơi lớn như Mỹ và Ấn Độ vì họ muốn thử nghiệm trò chơi và đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động bình thường cũng như sản phẩm tương tự như những gì họ muốn trước khi phát hành cho người dùng thế giới.

Hai chế độ Battle Royale sẽ được đưa vào phiên bản giới hạn. Mặc dù bản phát hành có giới hạn là phiên bản đang trong quá trình hoàn thiện để nhóm kiểm tra một số nội dung nhất định, nhưng hãng làm game đã đảm bảo rằng người chơi không bỏ lỡ nội dung mà trò chơi sẽ cung cấp khi phát hành. Danh sách nội dung và tính năng có sẵn trong bản phát hành giới hạn như sau.

+ Hai chế độ Battle Royale: Lập nhóm Quads trong các trận đấu kéo dài 20 phút và chia đôi trong các trận đấu kéo dài 10 phút.
+ Chế độ Nhiều người chơi trên hai bản đồ khác nhau: Deathmatch theo đội (6v6) và Chiếm hữu (6v6) với Bản đồ Xưởng phế liệu và Siêu thị.
+ Các tính năng xã hội: Bữa tiệc, Trò chuyện thoại, Kênh và Danh sách bạn bè.
+ Các tính năng khác: Nhiệm vụ, Thử thách, Battle Pass, Cấp độ người chơi, Tiến độ vũ khí và Tiến trình chia sẻ trên Call of Duty: Warzone Mobile, Call of Duty: Warzone 2.0 và Call of Duty: Modern Warfare II.

Hiện tại, tin tức về các khu vực phát hành giới hạn khác có thể chơi Call of Duty Warzone Mobile vẫn chưa được đưa ra. Vì vậy, chúng ta sẽ phải chờ các bản cập nhật từ các nhà sản xuất.


Project Jump - Game MOBA đa dạng tướng trong thế giới anime vừa mở thử nghiệm

Project Jump hiện đang mở thử nghiệm cho người dùng Android ở thị trường Trung Quốc từ ngày 26/05.
Game Mobile 28/05/2023

Choáng với số tiền Honkai Star Rail kiếm về sau 1 tháng

Đã một tháng kể từ khi Honkai: Star Rail ra mắt toàn cầu hãy cùng xem doanh thu và các số liệu khác cho thành công mới nhất của miHoYo.
Game Mobile 30/05/2023

Beacon Wars - Game nhập vai hành động với phong cách nghệ thuật độc đáo mở truy cập sớm

Beacon Wars hiện đang mở truy cập sớm cho người dùng Android từ ngày 26/05 và hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.
Game Mobile 29/05/2023

Ash Echoes - Game chiến lược thời gian thực với chủ đề đa vũ trụ độc đáo mở thử nghiệm giới hạn

Ash Echoes mở thử nghiệm giới hạn tại thị trường Trung Quốc từ ngày 26/05 với cả hai hệ điều hành Android và iOS.
Game Mobile 29/05/2023

LaTale M - Game MMORPG kế thừa IP đình đám vừa phát hành

LaTale M là game nhập vai trực tuyến được thiết kế với đồ họa anime dễ thương vừa chính thức xuất hiện trên Android và iOS vào tháng 05.
Game Mobile 28/05/2023

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG - Giải đấu Bang hội hoành tráng do chính người chơi tổ chức

Thành viên hai bang hội “Lầu Xanh” và Hội Tụ từ S19 đã có những màn so tài mãn nhãn tại giải đấu Hào Khí Thiên Hạ diễn ra trong nội bộ…
Game Mobile 29/05/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Đánh giá Black Cover Mobile - Game chuyển thể đặc sắc từ thương hiệu manga nổi tiếng đã ra mắt

Đánh giá Black Cover Mobile - Game chuyển thể đặc sắc từ thương hiệu manga nổi tiếng đã ra mắt

Black Cover Mobile mới đây đã phát hành sớm tại thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản trước khi tới với người chơi toàn thế giới dự kiến trong tháng 07/2023.
Game Mobile 30/05/2023

Yulgang Hiệp Khách hội ngộ cộng đồng chào đón Thiên Ma Cung

Yulgang Hiệp Khách hội ngộ cộng đồng chào đón Thiên Ma Cung

Không quảng bá rầm rộ, không thuê KOL hay Cosplayer xịn sò, Yulgang Hiệp Khách vẫn khẳng định được sức hút của bản thân.
Game Mobile 30/05/2023

Supercell hoạt động ra sao sau 7 năm trở thành công ty con của Tencent?

Supercell hoạt động ra sao sau 7 năm trở thành công ty con của Tencent?

Tencent đã công bố báo cáo tài chính quý 1 năm 2023, cho thấy doanh thu trên thị trường quốc tế đang dần tăng lên.
Game Mobile 30/05/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.