>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 11/2023

Game4V PC - Console

Call of Duty: Warzone khiến người chơi thất vọng vì UI mới giống… dịch vụ chiếu phim

PC - Console06/08/2023

Một bản cập nhật mới cho Call of Duty: Warzone UI lại khiến người chơi thất vọng vì nó trông giống với menu các dịch vụ chiếu phim.

Call of Duty: Warzone

Vào ngày 2 tháng 8, Activision và Infinity Ward đã ra mắt Warzone Season 5, mang đến các tính năng battle royale và DMZ mới, nhiều phương tiện hơn và một bản cập nhật cho danh sách chế độ chơi chung.

Giao diện người dùng Call of Duty: Warzone mới lại khiến người chơi thất vọng sau khi ra mắt Season 5 chỉ vài ngày trước. Call of Duty: Warzone đã nhận được một lượng lớn nội dung mới trong Season 5, nhưng nhiều game thủ đang muốn Activision và Infinity Ward tập trung vào việc làm cho giao diện người dùng bớt khó hiểu hơn và hấp dẫn hơn đối với những người hâm mộ Call of Duty lâu năm.

Vào ngày 2 tháng 8, Activision và Infinity Ward đã ra mắt Warzone Season 5, mang đến các tính năng battle royale và DMZ mới, nhiều phương tiện hơn và một bản cập nhật cho danh sách chế độ chơi chung. Người chơi Warzone có thể mong đợi nhiều nội dung mới hơn và sự kiện hé lộ Call of Duty 2023 trong suốt mùa giải. Sự kiện tiết lộ trong trò chơi cho phép người chơi hợp tác với Shadow Company, hạ gục quân Konni và bảo vệ vũ khí hóa học nguy hiểm. Hơn nữa một số gợi ý gần đây từ Activision đã xác nhận rằng sự kiện tiết lộ Call of Duty 2023 sẽ diễn ra trong tuần tới, vì vậy người hâm mộ dòng game bắn súng này sẽ không phải chờ đợi lâu hơn nữa để biết thêm thông tin.

Nhưng đi đôi vói đó cũng là những thất vọng nhất định, game thủ Call of Duty TSM-HabZ đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của giao diện người dùng Warzone mới và vô só người đã thất vọng với menu và tính thẩm mỹ tổng thể của nó. Nhiều người chơi Warzone lưu ý rằng giao diện người dùng mới trông giống với các menu được tìm thấy trong các dịch vụ chiếu phim trực tuyến như Netflix và Hulu, trong khi những người khác tin rằng nó được mô hình hóa để khuyến khích các game thủ nạp tiền như trò chơi di động. Mặc dù các chế độ Warzone phổ biến như DMZ và Resurgence đều có thể truy cập dễ dàng, nhưng người chơi cũng không hài lòng với cách bố trí các tùy chọn hiện tại và việc thiếu các tính năng ở sảnh đợi.

Game thủ Call of Duty TSM-HabZ đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của giao diện người dùng Warzone mới và vô só người đã thất vọng với menu và tính thẩm mỹ tổng thể của nó.

Một số người chơi Warzone, bao gồm AyKayAllDay47, tin rằng bản cập nhật giao diện người dùng mới có thể tốt cho những người chỉ chơi một số chế độ của trò chơi. Ví dụ như người chơi có thể chọn chế độ Resurgence chỉ trong vài giây vì nó nằm bên cạnh chế độ Featured và DMZ trong menu chính của Warzone.

Giao diện người dùng của Warzone đã là một điểm gây tranh cãi giữa những người hâm mộ Call of Duty trong một thời gian dài và có thể sẽ có nhiều lời chỉ trích hơn nếu các bản cập nhật khiến trải nghiệm trở nên tồi tệ hơn đối với một bộ phận cộng đồng đáng chú ý. Infinity Ward có thể muốn cân nhắc việc lắng nghe nhiều phản hồi của người chơi hơn vì điều đó có thể rất quan trọng đối với việc thực hiện nhiều điều chỉnh và cải tiến hơn.

Ít nhất ở mặt tích cực thì Infinity Ward cam kết phát hành một loạt nội dung mới cho Season 5, chẳng hạn như các operator mới, vũ khí và sự kiện mới. Ngoài ra, Infinity Ward dự kiến sẽ phát hành một bản cập nhật lớn “Reloaded” cho Modern Warfare 2 và Warzone Season 5, do đó, nhiều điều chỉnh và sửa lỗi giao diện người dùng hơn có thể sẽ đến vào gần cuối tháng 8 năm 2023.

Xem thêm: Remnant 2 xuất hiện lớp nhân vật bí mật chỉ có thể phát hiện bằng khai thác dữ liệu


Tựa game từ PS3 mà game thủ đang khao khát được Remake?

Sau khi có tin The Last of Us Part 2 sẽ có bản remaster trên PS5, người hâm mộ hiện đang yêu cầu hai tựa game PS3 nên được làm lại.
PC - Console 27/11/2023

Điểm reviews của Diablo 4 trên steam đang bị thao túng?

Có rất nhiều đánh giá tích cực mà Diablo 4 nhận được là đến từ các tài khoản đáng nghi khiến nhiều người nghĩ rằng có ai đang thao túng game.
PC - Console 27/11/2023

Sony ngăn chặn Epic Games tiết kiệm tiền cho khách hàng?

CEO Tim Sweeney của Epic Games tuyên bố rằng Sony đang ngăn công ty tiết kiệm tiền cho khách hàng trong các trò chơi nổi tiếng như Fortnite.
PC - Console 27/11/2023

Dù bị chê nhưng phiên bản Nintendo Switch của Hogwarts Legacy vẫn bán chạy

Hogwarts Legacy vẫn bán rất chạy trên Nintendo Switch mặc dù có đồ họa xấu hơn phiên bản PC gây thất vọng tới các game thủ.
PC - Console 27/11/2023

The Last of Us Part 2 liên tục khiến các game thủ phải tranh luận nảy lửa

The Last of Us Part 2 chỉ trong vòng hai tháng đã là tâm điểm của hai cuộc tranh luận 1 là vì bản remaster còn lại là tạo hình nhân vật.
PC - Console 25/11/2023

Assassin's Creed Series sẽ có tác giả viết cốt truyện mới

Một nhà văn được biết đến với một số trò chơi tập trung cốt truyện đã xác nhận sẽ trở thành biên kịch mới cho loạt game Assassin’s Creed.
PC - Console 26/11/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

The Game Awards có thể bổ sung thêm hai hạng mục giải thưởng mới trong tương lai

The Game Awards có thể bổ sung thêm hai hạng mục giải thưởng mới trong tương lai

Người dẫn chương trình Geoff Keighley của The Game Awards đã tiết lộ hai hạng mục giải thưởng mới mà chương trình đang cân nhắc bổ sung.
PC - Console 28/11/2023

EA sẽ cho phép game thủ lồng tiếng cho nhân vật của chính mình trong các trò chơi tương lai?

EA sẽ cho phép game thủ lồng tiếng cho nhân vật của chính mình trong các trò chơi tương lai?

EA đang nghiên cứu một công nghệ có khả năng cho phép game thủ giao tiếp các nhân vật trong trò chơi bằng giọng nói của chính họ.
PC - Console 28/11/2023

Ubisoft phát tặng miễn phí Assassin's Creed Syndicate

Ubisoft phát tặng miễn phí Assassin's Creed Syndicate

Ubisoft phát tặng miễn phí Assassin’s Creed Syndicate nhân dịp hậu Black Friday và game thủ nên nhanh tay trước khi ưu đãi biến mất.
PC - Console 28/11/2023

Bí mật đằng sau sự ra đời của Left 4 Dead 2 được hé lộ

Bí mật đằng sau sự ra đời của Left 4 Dead 2 được hé lộ

Dù hiện tại Left 4 Dead 2 được đánh giá rất cao nhưng thời điểm ra mắt game bị cho là một hình thức vắt sữa do không có quá nhiều thay đổi.
PC - Console 28/11/2023

Cha đẻ dòng game Bayonetta mong series sẽ tiếp tục kể cả khi không còn ông

Cha đẻ dòng game Bayonetta mong series sẽ tiếp tục kể cả khi không còn ông

Cựu nhà phát triển PlatinumGames và cha đẻ Bayonetta Hideki Kamiya kỳ vọng loạt game này sẽ tiếp tục mà không có sự chỉ đạo của ông.
PC - Console 28/11/2023

Hogwarts Legacy 2 trở thành game online là lý tưởng tuyệt vời cho cả game thủ và series

Hogwarts Legacy 2 trở thành game online là lý tưởng tuyệt vời cho cả game thủ và series

Hogwarts Legacy 2 kết hợp với kế hoạch tương lai của Warner Bros về các trò chơi dịch vụ trực tiếp có thể mang lại nhiều lợi ích lớn.
PC - Console 28/11/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.