close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V PC - Console

Call of Duty: Warzone đưa hơn 90000 tài khoản ra đảo

PC - Console21/03/2022

Đợt “thanh tẩy” mới nhất của Call of Duty: Warzone khiến 90.000 tài khoản ra đảo vĩnh viễn, nhờ hệ thống chống gian lận Ricochet của họ.

Call of Duty

Call of Duty: Warzone hiện đã ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One.

Nhà phát triển Raven Software của Call of Duty: Warzone đã thông báo gần đây họ đã cấm một số lượng đáng kể những tài khoản gian lận khỏi trò chơi. Đây là một trong những làn sóng “thanh tẩy” lớn đã diễn ra kể từ khi triển khai hệ thống chống gian lận của Call of Duty: Warzone – Ricochet vào năm ngoái.

Ra mắt vào năm 2020, tựa game battle royale của Call of Duty đã trở nên phổ biến rộng rãi trong vài năm qua. Trò chơi hiện đang trong giai đoạn Season 2 với những thay đổi đối với bản đồ Rebirth Island của Call of Duty: Warzone trong bản cập nhật bản đồ “Reinforced”. Cùng với điều này, đã có dấu hiệu cho thấy một số tài khoản bị nghi ngờ nhiều nhất sẽ bị xóa khỏi trò chơi. Dòng game battle royale đã chiến đấu chống lại những kẻ gian lận kể từ khi ra đời. Tuy nhiên, bản cập nhật gần đây từ Raven Software đã làm sáng tỏ nỗ lực gần đây nhất của họ trong việc loại bỏ nhóm người chơi có vấn đề khỏi trò chơi.

Nhà phát triển tuyên bố rằng họ đã loại bỏ tới 90.000 tài khoản gian lận trong tuần trong một đợt truy quét lần này. Điều này thông qua hệ thống chống gian lận Ricochet của Activision, một phần mềm đã được triển khai vào tháng 12 năm 2021 sau khi hợp nhất Call of Duty: Warzone với Vanguard. Mặc dù một số vẫn còn hoài nghi về hiệu quả thực sự của Ricochet, nhưng việc triển khai nó đã tạo ra một tác động đáng chú ý trong trò chơi. Sau sự ra mắt của Ricochet, dịch vụ này đã kết thúc thời hoàng kim của những kẻ dùng phần mềm gian lận trong Call of Duty: Warzone và nó đã “quét gần 50.000 tài khoản gian lận vào sọt rác” trong vòng một ngày từ cả Warzone và Vanguard vào tháng 12 năm 2021.

Call of Duty

Thông báo về việc hơn 90000 tài khoản đã ra đảo vĩnh viễn.

Tháng trước, Activision đã cung cấp một bản cập nhật về những nỗ lực chống gian lận của Ricochet trong Call of Duty: Warzone. Công ty đề cập rằng nói chung Ricochet đã đạt được một thành công và nó đã đưa “gian lận trong Warzone xuống mức thấp nhất mọi thời đại vào cuối năm ngoái”. Bài đăng cũng chỉ rõ chi tiết về cách hệ thống chống lại những kẻ gian lận. Điều này bao gồm việc thu thập dữ liệu cùng với một lá chắn sát thương được thêm vào trò chơi. Nếu bị Ricochet bắt giữa trận, lá chắn sát thương này sẽ ngăn những kẻ gian lận gây sát thương chí mạng cho những người chơi khác. Activision nói: “Đây chỉ là một trong số rất nhiều biện pháp giảm thiểu mà chúng tôi có trong trò chơi, với nhiều hoạt động và đang phát triển hơn”.

Thật không may, những kẻ gian lận không phải là duy nhất đối với Call of Duty: Warzone. Họ đã phát triển với sự phổ biến ngày càng tăng trong không gian nhiều người chơi trực tuyến. Cho dù đó là những kẻ gian lận trong Halo Infinite hay Apex Legends, nhiều hãng game vẫn thường xuyên chiến đấu để ngăn chặn những kẻ gian lận. Ngay cả khi Activision coi Ricochet là giải pháp chống gian lận vĩnh viễn của mình, người chơi đã nghĩ ra những cách hack tinh vi tiếp tục lẩn tránh hệ thống. Sẽ rất thú vị khi xem cách công ty điều hướng những trò gian lận liên tục thích ứng này như thế nào để xây dựng và phát triển cơ sở người chơi Call of Duty: Warzone. Đặc biệt là nếu phần tiếp theo được đồn đại của Warzone đang trên đường ra mắt.

Xem thêm: Vampire: The Masquerade Swansong công bố trailer gameplay đầy bí ẩn


Huyền thoại Elden Ring Let Me Solo Her đã giết Malenia hơn 2.000 lần và được nhận quà từ Bandai Namco

Người chơi huyền thoại nhất của Elden Ring đã một tay giết chết Malenia hơn 2.000 lần, và Bandai Namco đã gửi cho anh một món quà cá nhân.
PC - Console 05/07/2022

Kế hoạch cho Grand Theft Auto 4 Remaster và Red Dead Redemption Remaster đã bị Rockstar huỷ bỏ?

Theo một nguồn đáng tin cậy trong cộng đồng Rockstar, kế hoạch remaster của Grand Theft Auto 4 và Red Dead Redemption đã bị loại bỏ.
PC - Console 05/07/2022

Fallout: New Vegas nếu được làm bằng Unreal Engine 5 sẽ như thế nào?

Fallout: New Vegas là một phần tuyệt vời trong dòng game và đoạn phim dưới đây sẽ cho thấy tựa game sẽ như thế nào với UE5.
PC - Console 05/07/2022

Bất chấp những chỉ trích từ game thủ, Diablo Immortal vẫn kiếm hơn 1 triệu đô mỗi ngày

Diablo Immortal vẫn đang kiếm được hơn 1 triệu đô la mỗi ngày, bất chấp những lời chỉ trích về mô hình kinh doanh hiện tại của tựa game.
PC - Console 04/07/2022

Máy chơi game NFT đầu tiên được công bố, bị chỉ trích vì 'sao chép' biểu tượng GameCube

‘Máy chơi game NFT’ đầu tiên Polium One đã được công bố và ấn định phát hành vào năm 2024, nhưng gặp phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng.
PC - Console 05/07/2022

Lollipop Chainsaw chính thức được xác nhận sẽ ra mắt năm 2023

Một phiên bản làm lại của trò chơi hành động đình đám Lollipop Chainsaw đã được một trong những nhà phát hành cũ chính thức xác nhận.
PC - Console 05/07/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Báo cáo mới ủng hộ tuyên bố Rockstar sẽ hoàn toàn tập trung vào GTA 6

Báo cáo mới ủng hộ tuyên bố Rockstar sẽ hoàn toàn tập trung vào GTA 6

Ngày phát hành phiên bản beta mở của Call of Duty Modern Warfare 2 được cho là đã được ấn định vào giữa tháng 9.
PC - Console 06/07/2022

Rất nhiều trò chơi sẽ được công bố tại Ubisoft Forward vào tháng 9

Rất nhiều trò chơi sẽ được công bố tại Ubisoft Forward vào tháng 9

Ubisoft đã công bố về kế hoạch tổ chức sự kiện Ubisoft Forward của mình vào tháng 9 và sẽ giới thiệu tin tức cập nhật về rất nhiều tựa game.
PC - Console 06/07/2022

Call of Duty: Modern Warfare 2 ra mắt bản beta vào tháng 9?

Call of Duty: Modern Warfare 2 ra mắt bản beta vào tháng 9?

Bất chấp những tuyên bố gần đây rằng Call of Duty: Modern Warfare 2 beta sẽ ra mắt vào tháng 8, ngày đó có thể bị lùi lại sang tháng 9.
PC - Console 06/07/2022

Crisis Core-Final Fantasy VII-Reunion sẽ đem đến hàng loạt hệ thống chiến đấu mới

Crisis Core-Final Fantasy VII-Reunion sẽ đem đến hàng loạt hệ thống chiến đấu mới

Square Enix đã thông báo rằng Crisis Core Reunion sẽ thêm hệ thống chiến đấu dựa mới, cùng với cải tiến về giao diện người dùng và hình ảnh.
PC - Console 06/07/2022

Leyndell của Elden Ring đã thay đổi rất nhiều ngay trước khi ra mắt

Leyndell của Elden Ring đã thay đổi rất nhiều ngay trước khi ra mắt

Phiên bản 1.0 được phát hành của Elden Ring có khá nhiều điểm khác biệt đã được thay đổi trong bản cập nhật ngày đầu tiên của trò chơi.
PC - Console 06/07/2022

Splatoon 3 tiết lộ thêm bản đồ mới trước ngày phát hành

Splatoon 3 tiết lộ thêm bản đồ mới trước ngày phát hành

Splatoon 3 chỉ còn vài tháng nữa là phát hành, Nintendo cung cấp thêm nhiều thông tin, tiết lộ một bản đồ nhiều người chơi hoàn toàn mới.
PC - Console 06/07/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.